Dịch vụ thuê xe chở hàng từ Quảng Ninh về Bắc Giang

Một trong những tỉnh chúng ta không thể không kể đến là Bắc Giang bởi nhu cầu vận chuyển hàng hóa giữa hai khu vực đang ngày một phát triển hơn.

Vậy việc thuê xe chở hàng từ Quảng Ninh về Bắc Giang cũng trở thành một nhu cầu tất yếu được nhiều chủ hàng, doanh nghiệp lựa chọn. Theo dõi ngay trong bài viết dưới đây để biết thêm những thông tin hữu ích trước khi tìm kiếm các đơn vị vận tải.

xe chở hàng từ Quảng Ninh về Bắc Giang

Lịch trình của nhà xe chở hàng từ Quảng Ninh về Bắc Giang

Hầu hết các nhà xe đưa ra lịch trình vận chuyển tùy thuộc vào đặc điểm thời gian, nhu cầu phổ biến của khách hàng, những thuận lợi trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Cho nên nhà xe sẽ phân loại dựa trên đặc điểm hàng hóa của khách hàng là hàng lẻ, hàng ghép.

Tuy nhiên, lịch trình cố định mà hầu hết các nhà xe chở hàng từ hai tỉnh thành này thường áp dụng là 9h sáng, 14h chiều, 21h tối. Thời gian vận chuyển tới nơi thường mất 2 ngày kể từ khi xe xuất phát từ bến.

Còn đối với các loại hàng hóa có số lượng lớn, yêu cầu thời gian vận chuyển nhanh khách hàng có thể thương lượng với đơn vị vận tải sẽ được sắp xếp lại.

Các loại hàng hóa thường vận chuyển từ Quảng Ninh về Bắc Giang

Hầu hết các chủ hàng thuê xe chở hàng để chuyên chở một số loại hàng hóa chính như:

  • Mặt hàng nhẹ thường có tải trọng nhẹ nhưng chiếm diện tích nhiều trên thùng xe, dễ dàng bốc xếp như: Hàng quần áo, vải, may mặc, hàng tiêu dùng, nệm lò xo, mỹ phẩm, carton, bao bì giấy. Có thể sử dụng các loại xe tải 750kg, xe tải 1 tấn, xe tải 1.4 tấn, xe tải 2 tấn, xe tải 5 tấn.
  • Hàng nặng thường có tải trọng nặng, chiếm ít diện tích thùng xe, dễ dàng bốc xếp như: Hàng máy móc, gạo, cơ khí, dầu, hóa chất, thép, sơn, phụ tùng công nghiệp. Có thể sử dụng các loại xe tải 7 tấn, xe tải 8 tấn, xe tải 10 tấn, xe tải 15 tấn, xe container, xe tải thùng dài….
  • Hàng siêu trường siêu trọng là mặt hàng có kích thước lớn, tải trọng lớn như: Hàng công trình, dự án, trụ điện, máy móc công nghiệp, trụ quảng cáo. Có thể sử dụng các loại xe đầu kéo, xe mooc lùn…
  • Trong trường hợp muốn vận chuyển xe máy, xe tay ga, xe mô tô nên thuê các loại xe container, xe tải thùng dài 4 mét, 6 mét và 9.5 mét để vận chuyển.

2-xe-cho-hang-tu-quang-ninh-ve-bac-giang

Xem thêm: Xe chở hàng từ Thạch Thất đi Lâm Đồng

Những ưu đãi khi thuê xe chở hàng

Dàn xe tải đời mới với nhiều chủng loại, trọng tải đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa. Chạy được mọi thời điểm giúp khách hàng yên tâm sẽ thuê được những loại xe phù hợp với hàng hóa mình cần vận chuyển.

Thủ tục thuê xe chở hàng từ Quảng Ninh về Bắc Giang rõ ràng, được ký kết và thực hiện theo đúng bản hợp đồng đảm bảo mọi quyền, nghĩa vụ cho chủ hàng. Ngoài ra, giá cả thuê xe cũng cạnh tranh nhất, ổn định suốt một thời gian dài.

Đội ngũ bốc xốp năng động, nhiệt tình đảm bảo hàng hóa luôn được sắp xếp gọn gàng, khoa học, an toàn trong suốt quá trình vận chuyển.

Nhân viên đào tạo kỹ năng bài bản, chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng một dịch vụ thuê xe chở hàng từ Quảng Ninh về Bắc Giang an toàn, chất lượng. Đặc biệt tài xế được chọn lọc kỹ càng, kinh nghiệm và tay nghề vững vàng, thông thuộc địa hình di chuyển nên tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

LOGIVAN – Giải pháp vận tải nhanh chóng, dễ dàng và uy tín cho chủ hàng

Muốn thuê xe chở hàng từ Quảng Ninh về Bắc Giang hãy sử dụng ngay dịch vụ vận tải 4.0 LOGIVAN hay còn được mệnh danh là “Grab hàng hóa”. Giúp các chủ hàng nhận được giá cước thấp nhất, tiết kiệm 30% chi phí vận chuyển, chủ động được tài chính.

Nhờ phần mềm thông minh đã kết nối được với mạng lưới hơn 40.000 đối tác vận, 30.000 đơn đăng ký hỗ trợ tìm kiếm xe tải chở hàng, 20.000 doanh nghiệp chủ hàng đăng ký sử dụng dịch vụ vận tải 4.0 LOGIVAN.

Bây giờ các chủ hàng có thể sử dụng trực tiếp ngay trên hệ thống máy tính bàn thông qua website, điện thoại di động nhờ ứng dụng LOGIVAN – Chủ hàng:

Thông tin liên hệ
LOGIVAN
Hotline: 0822 13 16 18
Email: [email protected]
Website: www.logivan.com

Bạn đang cần tìm xe tải chở hàng? Tra cứu giá cước với LOGIVAN!

Bài viết mới nhất

Kinh nghiệm vận chuyển xe máy Bắc Nam bạn nên biết

Bạn có biết việc vận chuyển xe máy Bắc Nam như thế nào an toàn luôn là câu hỏi mà nhiều khách hàng đã gửi đến LOGIVAN. Nếu có cùng thắc mắc như trên, mời bạn tham khảo qua bài viết sau.
Xem thêm

3 điều cần lưu ý về quy tắc giao thông đường bộ

Quy tắc giao thông đường bộ rất đa dạng, được quy định bằng văn bản phức tạp khiến bạn không thể nắm bắt hết được. Là người tham gia giao thông, bạn cần biết những quy tắc giao thông nào?
Xem thêm