Dịch vụ ghép hàng xe tải

Vận chuyển tư bắc vào nam ngày này càng trở nên nhanh gọn và tiện lợi hơn nhờ có nhiều phương thức gửi cũng như nhận hàng. Tuy nhiên do khối lượng hàng hóa lớn, chi phí mà mỗi doanh nghiệp bỏ ra cho vận chuyển cũng không hề nhỏ.

Do đó nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn ghép hàng xe tải thay vì thuê xe nguyên chiếc. Bạn đang tìm hiểu về hình thức mới này? Bài viết sau đây sẽ cung cấp rất nhiều thông tin bổ ích cho bạn.

Ghép hàng xe tải mang lại cho bạn những lợi ích gì?

Trong những năm gần đây, kinh tế Việt Nam có những phát triển đột bật nhiều thành tựu mới. Đóng góp cho thành công đó phải kể đến vai trò của giao thông vận tải. Khác với những thời kỳ trước, hàng hóa được lưu thông không chỉ ở địa phương đó mà còn đi đến nhiều thị trường trong và ngoài nước khác. Vận tải chính là tiền đề cơ sở hết sức quan trọng trong việc tiêu thụ hàng hóa.

Ghép hàng xe tải

Các đơn vị vận tải cũng cho ra đời nhiều dịch vụ mới, tiện ích để đáp ứng nhu cầu vận chuyển ngày càng tăng trong đó có ghép hàng xe tải. Đây là hình thức vận chuyển mới nhưng lại nhận được rất nhiều sự ủng hộ của nhiều doanh nghiệp bởi nhiều ưu điểm vượt trội. Có thể kể đến một số điểm sau:

Chi phí vận chuyển

Một trong những lý do chính khiến nhiều doanh nghiệp quyết định ghép hàng xe tải chính là vì mức giá vô cùng phải chăng. So với việc thuê một chiếc xe riêng biệt chạy từ Bắc vào Nam có giá thành khá cao, trong khi đó trọng lượng thùng xe không được sử dụng hết gây lãng phí. Khi ghép hàng xe tải bạn sẽ chỉ phải trả phí một nửa mà hàng hóa vẫn được vận chuyển đúng địa điểm, thời gian được giao.

Đặc biệt đối với các tuyến đường dài, ghép hàng Bắc Nam còn giúp tiết kiệm được rất nhiều chi phí khác. Xét về lâu dài đây là phương thức giúp tăng doanh thu hiệu quả mà bất cứ công ty nào cũng nên bỏ qua.

Tốc độ vận chuyển nhanh

Ghép hàng xe tải không khiến cho hàng hóa đến chậm như nhiều người vẫn nghĩ. Trên thực tế hàng hóa sẽ được ghép với nhau dựa trên những điểm chung về nơi đến cũng như thời gian vận chuyển dự kiến nên chuyện giao hàng chậm ít khi xảy ra.

Nhiều đơn vị vận chuyển hiện nay đã trang bị các phương tiện vận chuyển hiện đại, được trang bị chế độ giảm xóc cũng như chống trượt giúp làm giảm tác động của ngoại lực. Nên dù đi với vận tốc nhanh, hàng hóa của bạn vẫn sẽ được bảo quản vô cùng tốt.

Hàng hóa được bảo quản tốt

Trước khi tiến hành vận chuyển, hàng hóa sẽ được đóng góp cẩn thận và kỹ lưỡng. Dựa trên những đặc điểm mà ta sẽ phân loại hàng hóa sau đó ghép hàng xe tải, nông sản sẽ được vận chuyển với những loại xe chuyên dụng như xe thùng lạnh, xe container,…. Ghép hàng xe tải chở máy móc hay thiết bị nặng sẽ được chở bằng những phương tiện thích hợp. Thêm nữa bạn cũng không cần quá lo lắng vì hàng hóa được bảo quản rất tốt trong suốt quá trình vận chuyển ghép hàng Bắc Nam.

Thủ tục rõ ràng

Đối với khối lượng hàng nhỏ, ghép hàng xe tải là giải pháp hàng đầu mà nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Không chỉ vậy trước khi vận chuyển mọi thủ tục sẽ được bàn bạc và thống nhất nhằm tránh sự cố sau này có thể xảy ra. Đơn vị ghép hàng sẽ phải có trách nhiệm vận chuyển cũng như thực hiện đúng như những gì cam kết về thời gian, chất lượng hàng hóa.

Nên lựa chọn dịch vụ ghép hàng xe tải ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều các đơn vị nhận ghép hàng Bắc Nam với mức giá vô cùng hấp dẫn, chính bởi điều này mà khiến không ít các doanh nghiệp cảm thấy bối rối khi lựa chọn một địa chỉ uy tín, chất lượng. LOGIVAN ra đời để đáp ứng những yêu cầu đó, trở thành mạng lưới kết nội doanh nghiệp và chủ xe. Chỉ cần tải ngay ứng dụng LOGIVAN về máy bạn có thể tham khảo hàng nghìn các đơn vị vận chuyển khác nhau.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ ghép hàng xe tải với nhiều tính năng vượt trội mà bạn không thể bỏ qua. Với LOGIVAN bạn có thể dễ dàng trao đổi thông tin với tài xế, kiểm tra tiến độ vận chuyển ở mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra, bạn có có thể đánh giá xếp hạng chủ xe về các tiêu chí như thái độ phục vụ, phương tiện vận chuyển,… Đó cũng chính là cơ sở để LOGIVAN cải thiện và nâng cấp dịch vụ nhằm mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất đến với khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *