Dịch vụ đóng gói hút chân không giá rẻ

Đóng gói hút chân không là biện pháp nhằm loại bỏ không khí trong bao bì sản phẩm trước khi niêm phong. Vậy hãy đón xem bài viết dưới đây để tìm hiểu về dịch dịch vụ đóng gói hút chân không.

Khi nào nên sử dụng phương pháp đóng gói hút chân không? ưu điểm tuyệt vời mà chúng mang lại? quy trình chuẩn nhất được các đơn vị áp dụng?

Đóng gói hút chân không là biện pháp nhằm loại bỏ không khí trong bao bì sản phẩm trước khi niêm phong. Vậy hãy đón xem bài viết dưới đây để tìm hiểu về dịch dịch vụ đóng gói hút chân không

Khi nào nên sử dụng phương pháp đóng gói hút chân không

Đối với nhiều loại hàng hóa, máy móc, quá trình vận chuyển, bảo quản không chỉ đòi hỏi thùng gỗ bảo vệ bên ngoài mà còn cần hút chân không để tránh những tác động của quá trình oxy hóa gây ra các hư hại cho thiết bị nhất là vi mạch trong máy móc.

Điều này đóng một vai trò vô cùng cần thiết khi bạn có nhu cầu lưu kho máy móc trong thời gian dài, lưu kho xuất khẩu hay vận chuyển đường dài. Phương pháp đóng gói hút chân không được xem là lựa chọn an toàn cho đơn vị muốn bảo vệ thiết bị điện tử, máy móc khỏi các hư hại.

Đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp có thể bảo vệ hàng hóa khi vận chuyển, hạn chế những tổn thất và hư hại đáng tiếc.

Khi nào nên sử dụng phương pháp đóng gói hút chân không

Ưu điểm khi đóng gói hút chân không

Nguyên lý của việc hút chân không là đặt hàng hóa trong một tấm màng nhựa, loại bỏ đi hoàn toàn các không khí, niêm phong hàng hóa lại. Mục đích chính của việc dịch vụ đóng gói hút chân không loại bỏ hoàn toàn oxy trong gói hàng nhằm tăng thời gian sử dụng sản phẩm. Ngoài ra, tiết kiệm diện tích các thùng chứa trong khi vận chuyển.

Đảm bảo chất lượng, độ mới của sản phẩm lâu hơn: Bởi việc hút chân không sẽ giúp loại bỏ oxy, loại khí tạo điều kiện cho sinh vật sinh trưởng phát triển. Khi không còn oxy quá trình sinh sôi của sinh vật sẽ bị ức chế từ đó hàng hóa luôn được bảo vệ, giữ được độ mới cần thiết nhất.

Hạn chế tình trạng sản phẩm bị oxy hóa: Oxy hóa sản phẩm là nỗi lo của không ít các đơn bị sản xuất hàng hóa vì thế việc đóng gói chân không giống như một biện pháp “cứu cánh” giúp cho các doanh nghiệp giải quyết nỗi lo này.

Dễ dàng cố định sản phẩm, tránh ảnh hưởng cơ học khi vận chuyển: Trong qáu trình vận chuyển thì sản phẩm sẽ không tránh khỏi những va đập cho nên việc hút chân không sẽ giúp cố định sản phẩm, hạn chế được thấp nhất những va đập trong quá trình vận chuyển, đảm bảo tuổi thọ của hàng hóa.

Quy trình đóng gói hút chân không

Hầu hết các đơn vị nhận đóng gói hút chân không đều áp dụng chung quy trình như:

  • Bước 1: Đo kích thước, trọng lượng và kiểm tra tính chất của hàng hóa
  • Bước 2: Dùng bao nilon để bọc hàng hóa
  • Bước 3: Bọc nilon bạc cho vào sản phẩm rồi tiến hành hút chân không
  • Bước 4: Cố định sản phẩm bên trong thùng gỗ hoặc thùng giấy sau đó đóng kín nắp thùng lại.
  • Bước 5: Niêm phong thùng hàng, đánh dấu số lượng để tránh được thất thoát
  • Bước 6: Bàn giao cho khách hàng, kiểm tra, ký nhận, hoàn tất hợp đồng.

Quy trình đóng gói hút chân không

Bạn đang cần tìm xe tải chở hàng? Tra cứu giá cước với LOGIVAN!

Bài viết mới nhất

Danh sách các hãng taxi tải ở Đà Nẵng uy tín nhất 2019

Đà Nẵng - thành phố đang rất phát triển về kinh tế, hiện có rất nhiều công ty được mở ra để đáp ứng cho nhu cầu giao thương. Dưới đây là Top 5 Công ty dịch vụ taxi tải ở Đà Nẵng uy tín nhất.
Xem thêm

Chuyển nhà siêu an toàn siêu tiết kiệm với taxi tải Bắc Ninh

Dịch vụ chuyển nhà nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và an toàn tuyệt đối khi sử dụng taxi tải Bắc Ninh. Không lo về giá cả, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.
Xem thêm