Dịch vụ đóng gói hút chân không giá rẻ

Đóng gói hút chân không là biện pháp nhằm loại bỏ không khí trong bao bì sản phẩm trước khi niêm phong. Vậy hãy đón xem bài viết dưới đây để tìm hiểu về dịch dịch vụ đóng gói hút chân không.

Khi nào nên sử dụng phương pháp đóng gói hút chân không? ưu điểm tuyệt vời mà chúng mang lại? quy trình chuẩn nhất được các đơn vị áp dụng?

Đóng gói hút chân không là biện pháp nhằm loại bỏ không khí trong bao bì sản phẩm trước khi niêm phong. Vậy hãy đón xem bài viết dưới đây để tìm hiểu về dịch dịch vụ đóng gói hút chân không

Khi nào nên sử dụng phương pháp đóng gói hút chân không

Đối với nhiều loại hàng hóa, máy móc, quá trình vận chuyển, bảo quản không chỉ đòi hỏi thùng gỗ bảo vệ bên ngoài mà còn cần hút chân không để tránh những tác động của quá trình oxy hóa gây ra các hư hại cho thiết bị nhất là vi mạch trong máy móc.

Điều này đóng một vai trò vô cùng cần thiết khi bạn có nhu cầu lưu kho máy móc trong thời gian dài, lưu kho xuất khẩu hay vận chuyển đường dài. Phương pháp đóng gói hút chân không được xem là lựa chọn an toàn cho đơn vị muốn bảo vệ thiết bị điện tử, máy móc khỏi các hư hại.

Đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp có thể bảo vệ hàng hóa khi vận chuyển, hạn chế những tổn thất và hư hại đáng tiếc.

Khi nào nên sử dụng phương pháp đóng gói hút chân không

Ưu điểm khi đóng gói hút chân không

Nguyên lý của việc hút chân không là đặt hàng hóa trong một tấm màng nhựa, loại bỏ đi hoàn toàn các không khí, niêm phong hàng hóa lại. Mục đích chính của việc dịch vụ đóng gói hút chân không loại bỏ hoàn toàn oxy trong gói hàng nhằm tăng thời gian sử dụng sản phẩm. Ngoài ra, tiết kiệm diện tích các thùng chứa trong khi vận chuyển.

Đảm bảo chất lượng, độ mới của sản phẩm lâu hơn: Bởi việc hút chân không sẽ giúp loại bỏ oxy, loại khí tạo điều kiện cho sinh vật sinh trưởng phát triển. Khi không còn oxy quá trình sinh sôi của sinh vật sẽ bị ức chế từ đó hàng hóa luôn được bảo vệ, giữ được độ mới cần thiết nhất.

Hạn chế tình trạng sản phẩm bị oxy hóa: Oxy hóa sản phẩm là nỗi lo của không ít các đơn bị sản xuất hàng hóa vì thế việc đóng gói chân không giống như một biện pháp “cứu cánh” giúp cho các doanh nghiệp giải quyết nỗi lo này.

Dễ dàng cố định sản phẩm, tránh ảnh hưởng cơ học khi vận chuyển: Trong qáu trình vận chuyển thì sản phẩm sẽ không tránh khỏi những va đập cho nên việc hút chân không sẽ giúp cố định sản phẩm, hạn chế được thấp nhất những va đập trong quá trình vận chuyển, đảm bảo tuổi thọ của hàng hóa.

Quy trình đóng gói hút chân không

Hầu hết các đơn vị nhận đóng gói hút chân không đều áp dụng chung quy trình như:

  • Bước 1: Đo kích thước, trọng lượng và kiểm tra tính chất của hàng hóa
  • Bước 2: Dùng bao nilon để bọc hàng hóa
  • Bước 3: Bọc nilon bạc cho vào sản phẩm rồi tiến hành hút chân không
  • Bước 4: Cố định sản phẩm bên trong thùng gỗ hoặc thùng giấy sau đó đóng kín nắp thùng lại.
  • Bước 5: Niêm phong thùng hàng, đánh dấu số lượng để tránh được thất thoát
  • Bước 6: Bàn giao cho khách hàng, kiểm tra, ký nhận, hoàn tất hợp đồng.

Quy trình đóng gói hút chân không

LOGIVAN – Giải pháp vận tải nhanh chóng, dễ dàng và uy tín cho chủ hàng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải nhưng không phải ở đâu cũng chất lượng gây ra hoang mang đối với người tiêu dùng.

Vậy hãy đến ngay với dịch vụ vận tải 4.0 LOGIVAN được mệnh danh là “UBER vận tải/Grab hàng hóa” với số vốn đầu tư lên đến 7.9 triệu USD.

Các chủ hàng không cần “chạy ngược chạy xuôi” để liên hệ các công ty vận tải nữa mà có thể sử dụng trên máy tính bàn thông qua website hoặc điện thoại di động thông qua ứng dụng LOGIVAN – Chủ hàng:

Tạo đơn hàng trực tuyến

Tải ứng dụng LOGIVAN – Chủ hàng

Tính đến thời điểm hiện nay ứng dụng LOGIVAN – Chủ hàng đã kết nối được với hơn 40.000 đơn vị vận tải, 20.000 doanh nghiệp và chủ hàng đăng ký, 30.000 đơn hàng đăng tải. Cho nên, LOGIVAN luôn cung cấp đến các chủ hàng đa dạng phương tiện vận tải như xe tải, xe chuyên dụng, xe đầu kéo container, xe siêu trường, xe siêu trọng.

Ứng dụng LOGIVAN – Chủ hàng còn là một trong những giải pháp vận tải tiết kiệm lên đến 30% chi phí vận tải so với những đơn vị vận tải ngoài thị trường hiện nay.

Thông tin liên hệ

LOGIVAN

Hotline: 0822 13 16 18

Email: [email protected]

Website: www.logivan.com

Bạn đánh giá bài viết này như thế nào?

Click vào ngôi sao để rating!

Điểm đánh giá trung bình 5 / 5. Số lượng đánh giá 1

Bạn đang cần tìm xe tải chở hàng? Tra cứu giá cước với LOGIVAN!

Bài viết mới nhất

Liệu xe biển D có bị cấm giờ trong thành phố không?

Nhiều người vẫn còn băn khoăn về việc luật cấm giờ trong thành phố có áp dụng với xe biển số D hay không. Việc nắm rõ những quy định nằy sẽ giúp bạn hạn chế khoản phạt không đáng có.
Xem thêm

Chành xe tải chở hàng Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp

Nhu cầu thuê xe tải chở hàng Đà Nẵng đang ngày một phát triển mạnh mẽ. Vậy nên thuê xe tải nhỏ chở hàng Đà Nẵng, xe tải chở hàng giá rẻ Đà Nẵng ở đâu tốt nhất sẽ bật mí ngay dưới đây.
Xem thêm