Vận chuyển hàng từ Sài Gòn về Biên Hòa Đồng Nai

Vận chuyển hàng từ Sài Gòn về Biên Hòa gần đây được rất nhiều người người quan tâm. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa tại đây có sự phát triển nhanh chóng với các hình thức vận tải khác nhau.

Các DV giữa hai tỉnh này nhanh chóng phát triển đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Hàng hóa vận chuyển hàng từ Sài Gòn về Biên Hòa phong phú đa dạng phục vụ đời sống và kinh tế tại đây.

Nhu cầu vận chuyển hàng từ Sài Gòn về Biên Hòa Đồng Nai

Sài Gòn vốn là một trong những trung tâm kinh tế, tài chính lớn ở Việt Nam và Đông Nam Á. Với tốc độ phát triển công nghiệp hóa, hiện đại hóa nhanh chóng, Sài Gòn đã trở thành điểm đến thu hút rất nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Vận chuyển hàng từ Sài Gòn về Biên Hòa

Đồng Nai là một tỉnh nằm phía Nam Việt Nam thủ phủ của các khu công nghiệp, xí nghiệp của cả vùng Đông Nam Bộ. Với tốc độ phát triển ổn định cùng nhiều định hướng trong tương lai đây là vùng đất màu mỡ để kinh doanh.

Các công ty liên doanh có trụ sở chính tại Sài Gòn và chi nhánh tại Biên Hòa Đồng Nai mọc lên càng nhiều. Trước sự gắn kết hợp tác này nhiều tuyến đường cũng như cao tốc nối liền hai tỉnh thành phố này đã được xây dựng.

Các mặt hàng thường được vận tải SG đi Biên Hòa

Chuyển hàng từ Sài Gòn về Biên Hòa rất đa dạng trong thể loại hàng hóa, như thực phẩm, thuốc, máy móc, quần áo, đồ đông lạnh, v.v… Các mặt hàng này cần đến đơn vị vận tải chuyên nghiệp nhằm đảm bảo an toàn cho hàng hóa.

Các mặt hàng thường được vận tải SG đi Đồng Nai

Bên cạnh đó các mặt hàng nhập khẩu từ các nước tại cảng biển ở Sài Gòn cũng được vận chuyển về Biên Hòa Đồng Nai tiêu thụ. Các mặt hàng ở cửa khẩu các nước khu vực Đông Nam Á cũng có thể chuyển từ Đồng Nai vào SG.

Đồng Nai cung cấp một lượng lớn thực phẩm phục vụ đời sống sinh hoạt của người dân Tp. HCM. Các mặt hàng từ các khu công nghiệp lớn tại Biên Hòa cũng cần chuyển đến Tp. HCM để tiêu thụ hoặc nhập kho ngoại quan sang các nước khác.

Thông thường hàng hóa SG – Biên Hòa sử dụng đường bộ là chủ đạo. Hình thức chủ yếu là xe tải với trọng tải cao. Quãng đường từ Sài Gòn đến thành phố Biên Hòa của Đồng Nai khá gần chỉ từ 30km. Tuyến đường được sử dụng nhiều nhất chính là đường quốc lộ 1A.

Lịch trình của nhà xe vận chuyển hàng hóa

Việc gửi hàng hàng Sài Gòn đi Đồng Nai được đẩy mạnh và phát triển trên nền tảng những nhu cầu ngày càng cao của người dân hai tỉnh thành. Các nhà xe vận chuyển hàng hóa được hình thành và phát triển nhanh về chất lượng lẫn số lượng với nhiều đặc điểm riêng biệt.

Tuy nhiên, vẫn có một điểm chung đáng lưu ý đó chính là lịch trình xuất và về xe của các nhà xe dựa theo những đặc điểm về thời gian, nhu cầu phổ biến của khách hàng cũng như là những thuận lợi trong vận chuyển.

Lịch trình của các nhà xe có sự phân loại theo đặc điểm hàng hóa của khách. Đối với hàng lẻ, hàng ghép, lịch trình cố định xe xuất phát từ nhà xe tại Sài Gòn về Biên Hòa Đồng Nai vào 3 khung giờ 9h sáng, 12h chiều và 20h tối đối với hàng lẻ, hàng ghép. Còn đối với hàng lớn thì tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Thời gian để vận chuyển được đến nơi là trong vòng 1 ngày kể từ ngày xe xuất phát.

Hình thức giao nhận và thanh toán

Hình thức giao nhận và thanh toán trong của nhà xe từ Sài Gòn về Biên Hòa Đồng Nai cũng đáp ứng những nhu cầu về tính đa dạng của khách hàng và mang những đặc điểm chung, cụ thể với tình hình vận chuyển hàng hóa trên phạm vi cả nước.

Đối với hình thức giao nhận thì các nhà xe từ Sài Gòn Biên Hòa được xác định theo sự đa dạng liên quan đến nơi nhận, nơi giao theo yêu cầu, mong muốn và thuận lợi cho khách hàng. Cụ thể thì hình thức giao nhận bao gồm những hình thức sau

 • Nhận hàng tại kho bãi của nhà xe rồi giao đến tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.
 • Nhận hàng tại kho bãi của nhà xe và giao hàng tại kho bãi của nhà xe tại điểm đến
 • Nhận hàng tại nơi giao theo yêu cầu của khách đến kho bãi của nhà xe
 • Nhận hàng tận nơi và giao hàng tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.

Đối với hình thức thanh toán của các nhà xe Sài Gòn Biên Hòa cũng là một đặc điểm thỏa mãn sự chủ động của khách hàng, các nhà xe sẵn sàng thuận theo những mong muốn, lựa chọn chủ quan của họ trong con đường thanh toán sau khi dịch vụ được hoàn thành. Cụ thể các hình thức thanh toán linh hoạt như sau:

 • Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng
 • Thanh toán ngay khi giao hàng hoặc đầu nhận kèm theo biên bản biên lai giao/nhận hàng
 • Nếu khách hàng sử dụng lâu dài với hợp động cụ thể về chuyển hàng và công nợ thì có thể thanh toán theo hình thức cộng dồn công nợ.

Hình thức giao nhận và thanh toán

Ưu đãi dịch vụ vận tải Sài Gòn – Biên Hòa

Nếu xét về dịch vụ chung, các nhà xe chuyển hàng Sài Gòn – Đồng Nai cơ bản bao gồm những hình thức cụ thể như sau:

 • Cho thuê xe tải, container.
 • Vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép, hàng nguyên chuyến.
 • Dọn nhà, chuyển văn phòng trọn gói
 • Nâng hạ, bốc xếp, đóng gói, đóng kiện hàng.

Khách hàng nên cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết, cụ thể để nhà xe tiến cử dịch vụ vận chuyển thích hợp, đảm bảo cho hàng hóa nguyên vẹn, hoàn thiện ở khâu cuối cùng vận chuyển.

Ngoài những thông tin trên, ưu đãi của dịch vụ của nhà xe Sài Gòn – Đồng Nai cũng là điểm thu hút sự quan tâm chú ý của khách hàng và những điều nặng ký cho quá trình cân nhắc, chọn lựa nhà xe.

 • Miễn phí xếp dỡ, đóng gói, đóng kiện hàng hóa
 • Miễn phí quảng cáo trên thân xe.
 • Miễn phí ra vào bãi xe

Dịch vụ và ưu đãi dịch vụ vận tải Sài Gòn - Đồng Nai

Quy trình gửi hàng từ Sài Gòn đi Đồng Nai

Một hoạt động cụ thể nào trong cuộc sống cũng phải có từng bước cụ thể đạt đến sự chặt chẽ và thống nhất trong quá trình làm việc, điều này thường được gọi là quy trình của dịch vụ.

Do đó các chành xe vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Đồng Nai cũng có một quy trình riêng và đòi hỏi các chủ hàng phải thực hiện theo để đảm bảo hiệu quả, đồng thời đảm bảo quyền và nghĩa vụ chính đáng của khách hàng, hơn nữa cũng là điều kiện thuận lợi giúp chành xe hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Về nội dung từng khâu cụ thể của quy trình bao gồm:

 • Khâu 1: Khách hàng cung cấp các loại thông tin chi tiết và cần thiết về đơn hàng qua gọi điện hoặc thư điện tử về đặc điểm của hàng hóa và yêu cầu của chủ hàng như loại hàng, kích thước, trọng lượng, nơi nhận, nơi gửi.
 • Khâu 2: Nhà xe xem xét báo giá cụ thể: khâu này nhân viên của chành xe sẽ đánh giá đơn hàng và định giá theo bảng cước phí cố định dựa vào những thông tin khách hàng cung cấp.
 • Khâu 3: Hai bên tiến tới thỏa thuận chung ký kết hợp đồng về việc giao nhận hàng. Khách hàng và chành xe sẽ thực hiện việc ký kết hợp đồng làm cơ sở pháp lý.
 • Khâu 4: Chành xe lấy hàng tại bãi xe hoặc điều xe đến đến địa điểm khách yêu cầu, khâu bốc dỡ hàng cần được thực hiện cẩn trọng, tránh trầy xước, hư hỏng, mất đi tình trạng ban đầu của hàng hóa
 • Khâu 5: Chuyển và giao hàng đến tận nơi đảm bảo an toàn giao thông trên đoạn đường. Khâu này việc bốc xếp hàng cũng cần được thực hiện hết sức cẩn thận.
 • Đồng thời chú ý đến ký biên nhận hàng sau khi đã giao xong. Thanh toán với đầy đủ các biên bản.

Quy trình sử dụng dịch vụ vận tải của các chành xe từ Sài Gòn đi Đồng Nai

Quy trình là không thể thiếu để quá trình vận tải SG-Đồng Nai đạt hiệu quả cao

Các loại hàng hóa vận chuyển

Tuyến vận tải này là tuyến đường ngắn, cung cấp, trao đổi hàng hóa được diễn ra nhanh chóng, kịp thời, đáp ứng tốt nhất về thời gian do đó rất được ưa chuộng sử dụng ở các công ty, xí nghiệp, doanh nghiệp tại Đồng Nai.

Vì nhu cầu đa dạng trong sản xuất và sinh hoạt, cộng với sự phát triển mạnh mẽ của hai tỉnh thành này nên được diễn ra thường xuyên với vô vàn mặt hàng phong phú.

Có thể nói, chủ cần chủ hàng có nhu cầu và không phải là loại hàng hóa trái pháp luật, các chành xe vận chuyển từ Sài Gòn về Đồng Nai luôn đáp ứng kịp thời dịch vụ bằng tinh thần trách nhiệm cao, tận lòng và tận tụy.

Chịu ảnh hưởng của cơ cấu nền kinh tế, công nghiệp hai tỉnh thành nên phần lớn chành xe này có thể phân ra thành các nhóm sau:

 • Hàng nặng: Là hàng có trọng tải nặng nhưng ít chiếm diện tích nhiều trên thùng xe, dễ bốc xếp, di chuyển, như hàng bao bì, bulong, ốc vít, thép, ván ép, hóa chất, sơn,…
 • Hàng nhẹ: Là hàng có trọng tải nhẹ lại chiếm nhiều diện tích của thùng xe cụ thể: hàng nội thất, thiết bị y tế, các loại máy móc gia đình, bánh kẹo, trái cây sấy, bao bì, carton.
 • Hàng quá khổ, quá tải, siêu trường, siêu trọng: Là các loại hàng có kích thước lớn, chiếm diện tích đồng thời cũng có trọng tải nặng như các loại xe cần cẩu, xe lu, xe mooc lùn, mooc sàn,…

Yêu cầu đặt ra cho chành xe chuyển hàng

Cầu tăng cung cũng tăng, đây là quy luật hiển nhiên trong lưu thông hàng hóa. Do đó, số lượng các chành xe vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn về Đồng Nai càng tăng, đặt ra sự phân loại về chất lượng dịch vụ đa dạng, rất khó để tìm ra một chành xe thực sự uy tín và hiệu quả.

Việc lựa chọn này tác động lớn đến kết quả sau vận chuyển hàng hóa của chủ hàng, ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh cụ thể.

Vì vậy việc tìm được những tiêu chuẩn cụ thể để đánh giá khách quan chành xe là không thể thiếu.

Sau đây là một vài yêu cầu cần thiết mà chủ hàng cần quan tâm chú ý khi lựa chọn chành xe:

 • Giá cả phải chăng, phù hợp với chất lượng dịch vụ, mang tính cạnh tranh cao với chi phí ổn định.
 • Trang bị đầy đủ các loại xe có chức năng hiện đại, hỗ trợ đầy đủ công tác vận chuyển
 • Xe xuất và về bến liên tục, đúng giờ, đúng hẹn, không thất thường, trễ nải.
 • Đội ngũ tài xế, nhân viên phục vụ, nhân lực và phương tiện bốc dỡ hàng phải thực sự chất lượng, làm việc có ý thức, có trách nhiệm và tận tụy với công việc.
 • Quy trình đóng gói, bốc dỡ được thực hiện cẩn thận, đảm bảo cao nhất tình trạng ban đầu của hàng hóa.
 • Dịch vụ phải kèm theo hợp đồng, hóa đơn, chứng từ đầy đủ có giá trị pháp lý cùng các loại bảo hiểm, đảm bảo quyền lợi khách hàng
 • Giao hàng đúng hẹn không dời lịch, dời giờ, ảnh hưởng đến kinh doanh chủ hàng

Yêu cầu đặt ra cho chành xe vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn về Đồng Nai

Đơn vị vận tải Sài Gòn về Biên Hòa Đồng Nai uy tín chuyên nghiệp

Các doanh nghiệp, chủ hàng cần tìm đến đơn vị gửi hàng từ Sài Gòn đi Đồng Nai cho đơn vị của mình. Đừng ngần ngại đến với LOGIVAN – Giải pháp vận chuyển hàng hóa tối ưu dành cho chủ hàng.

Đơn vị vận tải Sài Gòn về Biên Hòa Đồng Nai

LOGIVAN mang đến giải pháp gửi hàng từ sài gòn đi đồng nai an toàn, uy tín, chất lượng, tiết kiệm chi phí dành cho bạn. Đơn vị của bạn có thể tiết kiệm đến 30% chi phí cũng như thời gian và công sức.

Với mạng lưới xe tải rộng khắp trên cả nước chúng tôi mang đến dịch vụ Vận chuyển hàng từ Sài Gòn về Biên Hòa và ngược lại. Ứng dụng điện thoại LOGIVAN – Chủ hàng được cung cấp mang công nghệ và chất lượng vận tải Quốc tế phục vụ người Việt Nam. Đem đến sự lựa chọn hàng đầu làm hài lòng mọi yêu cầu của chủ hàng.

Bạn đang cần tìm xe tải chở hàng? Tra cứu giá cước với LOGIVAN!