Dịch vụ đáp ứng mùa vụ nuôi tôm thẻ chân trắng năm 2019

Trong những năm gần đây vụ mùa nuôi tôm thẻ chân trắng ngày càng đem lại lợi nhuận cao. Do đó, các chủ hàng mong muốn tôm thẻ chân trắng của họ có khả năng mang lại lợi nhuận.

Vận chuyển tôm thẻ chân trắng có an toàn, chất lượng, đảm bảo nơi đông lạnh hoặc có nguồn nước sạch mật độ 300-350 con/mét khối. Vậy các chủ hàng cần phải nắm rõ những gì khi sử dụng dịch vụ đáp ứng mùa vụ tôm thẻ chân trắng trong năm 2019 này. Hãy cùng tìm hiểu để giải đáp thắc mắc của chính mình nhé.

mùa vụ nuôi tôm thẻ chân trắng

Tôm thẻ chân trắng có theo mùa vụ

Những yêu cầu cần đáp ứng khi vận chuyển tôm thẻ chân trắng

Tôm thẻ chân trắng là một trong những loại tôm được các lái thương mua tại đầm với giá đắt đỏ. Tại Đồng bằng Sông Cửu Long thì những chú tôm thẻ chân trắng lại càng được chuộng hơn.

Nếu như tôm thẻ chân trắng ở các ao đất khu vực Bạc Liêu, Sóc Trăng, Cà Mau không kiểm kháng sinh và màu đẹp cỡ 100 con/kg mức giá 89.000-90.000 đ/kg. Còn nếu tôm thẻ chân trắng mà tươi muối đá khô, được vận chuyển bằng xe đông lạnh, hoặc còn tươi sống thì lại là giá khác nữa.

Với quy trình nuôi tôm thẻ chân trắng theo vụ mùa chia làm nhiều vụ và ở các tỉnh từ Thừa Thiên Huế, các tỉnh ở Đông Nam Bộ, Đồng Bằng sông Cửu Long. Vì các tỉnh miền Bắc và Bắc Trung Bộ thường thì thời tiết sẽ rất xấu trong tháng 8, 9 vì gặp ngay mùa mưa bão. Vậy nên, vụ mùa lần thứ nhất nuôi tôm thẻ chân trắng chỉ có thể bắt đầu vào cuối tháng 3 và vụ mùa thứ hai là từ tháng 10. Đồng thời các tỉnh Nam Trung Bộ và Nam Bộ thì sẽ bắt đầu vụ mùa một vào tháng 1, 2 còn vụ hai sẽ từ tháng 9. Mỗi vụ mùa trên kéo dài đến 3, 4 tháng.

Nhờ có sự so le giữa miền Bắc và Nam như vậy nên các dịch vụ vận chuyển đáp ứng mùa vụ tôm thẻ chân trắng gần như quanh năm. Đến năm 2019 đang có sức cầu mạnh từ thị trường hải sản.

Vì vậy, dịch vụ vận chuyển tôm thẻ chân trắng cần đáp ứng các yêu cầu như trình đồ người lái được những quãng đường dài, đội ngũ bốc vác tận tình và chu đáo để không bị hư hại tôm thẻ chân trắng, xe đông lạnh nhằm đảm bảo chất lượng và có sức chứa lớn để tiết kiệm chi phí cho mỗi lần chở.

Xem thêm: Mùa vụ sầu riêng

Các gói dịch vụ vận chuyển tôm thẻ chân trắng

Ngày nay để đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của chủ hàng và cho họ có sự lựa chọn đa dạng hơn thì có các gói dịch vụ vận chuyển tôm thẻ chân trắng như sau:

  • Gói dịch vụ vận chuyển hàng đông lạnh siêu tốc: chỉ trong vòng 1h đến 3h là giao đến nơi.
  • Gói dịch vụ vận chuyển hàng đông lạnh nhanh: khoảng 8h đến 12h trong ngày kế tiếp
  • Gói dịch vụ vận chuyển hàng đông lạnh nhanh:
  • Gói dịch vụ vận chuyển hàng đông lạnh ban đêm: chỉ phục vụ vào ban đêm, giao hàng 1h đến 3h.
  • Gói dịch vụ vận chuyển hàng đông lạnh qua ngày
  • Gói dịch vụ vận chuyển hàng đông lạnh tiết kiệm: gói này thường sẽ không nhanh nhưng lại tiết kiệm chi phí.

Các gói dịch vụ vận chuyển tôm thẻ chân trắng

Dịch vụ vận chuyển than bằng đường bộ cần che chắn cẩn thận

Cước phí vận chuyển đáp ứng mùa vụ nuôi tôm thẻ chân trắng

Bảng giá vận chuyển hàng Đông lạnh từ Thành phố Hồ Chí Minh đi các tỉnh Bắc – Nam giá tham khảo:

Trọng lượngNội thànhHà Nội, Đà NẵngDưới 300 kmTrên 300 km
Dưới 2 kg30.000đ90.000đ70.000đ110.000
Từ 2 kg đến 100 kg5.000đ25.000đ22.000đ30.000đ
Trên 100 kgĐồng hạng 5.000đĐồng hạng 25.000đĐồng hạng 22.000đĐồng hạng 30.000đ

Trong bảng giá trên ta cần phải lưu ý rằng tôm thẻ chân trắng nếu vận chuyển thì chưa tính phụ phí và 10% thuế VAT. Bên cạnh đó, nếu chuyển phát đặc biệt thì giá cước sẽ tăng lên.

3-Dich-vu-dap-ung-mua-vu-nuoi-tom-the-chan-trang-nam-2019

Dịch vụ đáp ứng được mùa vụ nuôi tôm thẻ chân trắng năm 2019 khá đắt đỏ

Bài viết mới nhất

Taxi tải Hà Nội - Xu thế lựa chọn khi vận chuyển hàng hóa

Taxi tải là một loại hình vận chuyển ngày càng trở nên phổ biến nhờ đặc tính tiện lợi, nhanh chóng, đặc biệt là taxi tải Hà Nội. Hãy cùng LOGIVAN tìm hiểu thêm về loại hình dịch vụ này.
Xem thêm

Báo giá dịch vụ taxi tải Hải Phòng mới nhất 2019

Hải Phòng là một trong những vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc. Du lịch, đô thị phát triển nên nhu cầu sử dụng dịch vụ taxi tải Hải Phòng cũng ngày càng tăng cao.
Xem thêm