Dịch vụ chuyển văn phòng nhanh chóng, tiết kiệm

Khi chuyển văn phòng sẽ phải thu dọn rất nhiều thứ, không chỉ gây mất thời gian và công sức của cả công ty mà còn gây ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh của công ty đó.

Vậy nên, các dịch vụ vận chuyển văn phòng nhanh chóng, giá rẻ đã xuất hiện giúp các công ty làm công tác vận chuyển nhanh chóng để công ty có thể sớm ổn định và hoạt động bình thường.

dịch vụ chuyển văn phòng

Ưu điểm của dịch vụ chuyển văn phòng

Khi đến với các dịch vụ, toàn bộ đồ đạc trong công ty sẽ được dọn một cách nhanh chóng, gọn gàng và đảm bảo an toàn. Dịch vụ sẽ giúp công ty đóng gói rồi vận chuyển tới nơi và sắp xếp gọn gàng theo đúng ý muốn.

Ngoài ra, công ty còn được chọn thời gian vận chuyển sao cho phù hợp và thuận tiện nhất với mình. Đó có thể là ngày cuối tuần hoặc ngày lễ, khi công ty không làm việc. Tuy nhiên, công ty cũng nên lưu ý để tránh giờ cao điểm hay các tuyến đường dễ kẹt xe.

Các công ty dịch vụ chuyển văn phòng sẽ có nhiều loại xe tải với đa dạng kích cỡ sẽ giúp công ty vận chuyển đồ nhanh chóng và tiết kiệm nhất có thể. Bên cạnh đó, đồ đạc cũng sẽ được đóng thùng hoặc bọc lại cẩn thận trước khi vận chuyển.

Khi đã có các dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói này rồi, nhân viên trong công ty không cần làm gì mà đồ đạc từ văn phòng cũ đã đến được văn phòng mới trong thời gian ngắn và được sắp xếp gọn gàng đâu ra đấy cả rồi.

2-dich-vu-chuyen-van-phong-nhanh-chong-gia-re

Loại xe được sử dụng để vận chuyển văn phòng

Việc chọn xe còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như số lượng đồ đạc trong văn phòng, quãng đường di chuyển, vị trí văn phòng cũ và mới, ở tầng cao của một tòa nhà hay ở mặt đường, ở trong hẻm nhỏ hay to,…

Đồ đạc văn phòng ngoài giấy tờ văn bản ra thì đa số là đồ nặng và cồng kềnh như bàn ghế, tủ lạnh hay đồ máy móc điện tử nên cần tháo dỡ và lắp đặt đúng quy trình, tránh hư hỏng sau quá trình vận chuyển.

Với khối lượng đồ đạc khổng lồ như vậy thì giải pháp thuê xe tải là tối ưu và được đại đa số công ty lựa chọn. Xe tải có loại có bạt che hoặc loại có thùng kín nên công ty hoàn toàn yên tâm là đồ đạc văn phòng của mình sẽ không bị ảnh hưởng bởi các tác động từ thời tiết.

Thông thường một chuyến xe tải là hoàn toàn có thể chuyển hết đồ đạc từ văn phòng cũ sang văn phòng mới, rất an toàn, nhanh chóng, văn minh và tiết kiệm.

3-dich-vu-chuyen-van-phong-nhanh-chong-gia-re

Loại xe vận chuyển văn phòng

Giá dịch vụ chuyển văn phòng trên thị trường

Giá dịch vụ vận chuyển được xác định dựa trên phần công việc cần làm, khối lượng đồ đạc cần dọn, khoảng cách di chuyển giữa văn phòng cũ và văn phòng mới,…

Dịch vụ chuyển văn phòng cũng có nhiều gói để công ty lựa chọn như chuyển văn phòng trọn gói và chuyển văn phòng không trọn gói. Giá của các dịch vụ theo đó cũng có nhiều thay đổi.

Giá dịch vụ chuyển văn phòng không trọn gói có thể được tính tiền dựa trên số km theo đồng hồ trên xe. Đối với xe tải 2 tấn sẽ có giá khoảng 600.000đ cho 10km đầu tiên, với 40km tiếp theo có giá khoảng 40.000đ/km, 50km tiếp theo có giá khoảng 27.000đ/km và từ km thứ 100 trở đi có giá khoảng 20.000/km.

Với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói có bốc xếp, giá sẽ cao hơn là điều chắc chắn. Đối với xe tải 2 tấn sẽ có giá khoảng 900.000đ cho 5km đầu tiên, với 35km tiếp theo có giá khoảng 35.000đ/km và từ km thứ 40 thì có giá khoảng 30.000đ/km.

4-dich-vu-chuyen-van-phong-nhanh-chong-gia-re

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *