Dịch vụ vận chuyển nhà xưởng chuyên nghiệp giá rẻ

Việc thay đổi kho bãi, nhà xưởng sản xuất sẽ làm các cá nhân, doanh nghiệp tốn rất nhiều thời gian và chi phí. Đồng thời việc di chuyển máy móc thiết bị cũng sẽ gặp nhiều khó khăn.

Tại sao cần thuê dịch vụ vận chuyển nhà xưởng trọn gói?

Dịch vụ vận chuyển nhà xưởng

Khi mới bắt đầu khởi nghiệp, các cá nhân và doanh nghiệp luôn lựa chọn những địa điểm nhỏ, chi phí thuê thấp để lưu trữ hàng hóa hoặc làm nhà xưởng. Tuy nhiên cùng với sự phát triển lớn mạnh, các doanh nghiệp cần phải thuê hoặc mua một khu mới để mở rộng diện tích.

Lúc này, doanh nghiệp sẽ cần di chuyển rất nhiều hàng hóa, máy móc, trang thiết bị đến nơi mới. Việc này gây rất nhiều khó khăn cho doanh nghiệp khi chuyển nhà xưởng, như:

  • Thiếu thốn về nhân lực có sức vóc để sắp xếp, bốc vác đồ đạc, hàng hóa
  • Không đủ phương tiện vận chuyển, phương tiện hỗ trợ.
  • Hỏng hóc, thất thoát, lẫn lộn hàng hóa trong quá trình chuyển nhà xưởng
  • Tiêu tốn nhiều chi phi phát sinh không đáng có
  • Thao tác chuyển nhà xưởng không chuyên nghiệp dẫn đến mất nhiều thời gian, ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp.
  • Ảnh hưởng tâm lý của công nhân viên khi phải thực hiện công việc không đúng chuyên môn,…

Chính vì thế, dịch vụ chuyển nhà xưởng trọn gói, chuyên nghiệp ra đời như điều tất yếu để hỗ trợ những khó khăn của khách hàng. Giúp khách hàng thảnh thơi, tiết kiệm chi phí cũng như tập trung, đảm bảo ổn định cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Quy trình khi thuê dịch vụ chuyển nhà xưởng chuyên nghiệp

Quy trình khi thuê dịch vụ chuyển nhà xưởng chuyên nghiệp

Nhằm mang lại hiệu suất tốt nhất, các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà xưởng trọn gói, chuyên nghiệp luôn có những quy trình chặt chẽ. Cụ thể bao gồm các bước cơ bản như:

Khảo sát thực tế

Khi khách hàng có nhu cầu cần thuê dịch vụ vận chuyển nhà xưởng, các công ty cung cấp dịch vụ sẽ cử nhân viên giàu kinh nghiệm đến khảo sát thực tế, ghi nhận những mong muốn và lưu ý của khách hàng. Tính toán lượng hàng hóa, khoảng cách, thời gian vận chuyển để chuẩn bị nhân lực và vật lực trong việc chuyển nhà xưởng.

Điều này giúp thời gian vận chuyển nhanh và thuận lợi hơn, đồng thời không gây ảnh hưởng đến quá trình hoạt động, sản xuất của doanh nghiệp.

Báo giá

Căn cứ trên thực tế đã khảo sát, công ty dịch vụ sẽ gửi cho doanh nghiệp bảng báo giá trọn gói. Thông thường các đơn vị chuyên môn luôn có đầy đủ cơ sở, vận tải và nhân lực giàu kinh nghiệm để chuyển nhà xưởng, nên luôn có giá rẻ hơn so với việc doanh nghiệp tự thực hiện.

Thực hiện chuyển nhà xưởng trọn gói cho khách hàng

Sau khi đồng ý báo giá và ký kết hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên, đơn vị cho thuê dịch vụ sẽ tiến hành di dời hàng hóa, trang thiết bị đến nơi mới.

Việc di chuyển sẽ bao gồm đóng gói hàng hóa, thiết bị, bốc vác lên phương tiện vận tải, và sắp xếp tại chỗ mới một cách khoa học theo yêu cầu của bên thuê.

Nghiệm thu chất lượng và thanh toán

Khách hàng kiểm tra vị trí, cách sắp xếp cũng như chất lượng hàng hóa, trang thiết bị trong quá trình vận chuyển. Nếu đáp ứng đúng yêu cầu của khách hàng thì tiến hành thanh toán và kết thúc hợp đồng.

Với quy trình chặt chẽ như trên, tin rằng các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà xưởng trọn gói, chuyên nghiệp sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

LOGIVAN – Dịch vụ chuyển nhà xưởng chuyên nghiệp, uy tín

3-Dich-vu-chuyen-nha-xuong

Số lượng vận tải dồi dào, chuyên nghiệp giúp LOGIVAN trở thành lựa chọn hàng đầu.

Sở hữu đội ngũ giàu kinh nghiệm, LOGIVAN sẽ hỗ trợ bạn để công việc di dời kho hàng, nhà xưởng được tiến hành một cách thuận lợi và đơn giản nhất. Dù bạn cần di dời đến địa điểm nào, LOGIVAN đều có thể hỗ trợ bạn.

Nếu vậy các tài xế có thể tin tưởng được không? Dĩ nhiên là đảm bảo an toàn 100%, bởi vì tất cả đội ngũ tài xế được kiểm duyệt nghiệm ngặt về thông tin cá nhân cũng như giấy phép lái xe.

Đồng thời, hoạt động trên phương châm Rõ ràng – Minh bạch – Trách nhiệm nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với đội ngũ tài xế vận tải tại LOGIVAN.

Các phương tiện vận tải tại LOGIVAN rất đa dạng (xe tải thùng kín, xe tải mui bạt, xe đầu kéo, xe siêu trường,…), hoàn toàn phù hợp với nhu cầu thuê dịch vụ vận chuyển nhà xưởng từ 1 tấn trở lên của bạn.

Bạn có thể tải ngay ứng dụng LOGIVAN – Chủ hàng để đặt xe tải chở hàng và trải nghiệm dịch vụ mới nhất của LOGIVAN. Chỉ với 2 bước điền thông tin nhanh chóng, mạng lưới 40,000 đối tác vận tải sẽ sẵn sàng phục vụ yêu cầu của bạn.

Bạn đang cần tìm xe tải chở hàng? Tra cứu giá cước với LOGIVAN!

Bài viết tiếp theo