Dịch vụ chuyển nhà từ Hà Nội vào Sài Gòn

Bạn đang muốn chuyển nhà từ Hà Nội vào Sài Gòn nên muốn thuê dịch vụ chuyển nhà từ Hà Nội vào Sài Gòn. Vậy bạn có thể tham khảo ngay các dịch vụ chuyển nhà trọn gói từ Hà Nội vào Sài Gòn.

Kinh nghiệm chuyển nhà từ Hà Nội vào Sài Gòn giúp tiết kiệm chi phí? ưu điểm mà các dịch vụ chuyển nhà này có thể mang đến?

Bạn đang muốn chuyển nhà từ Hà Nội vào Sài Gòn nên muốn thuê dịch vụ chuyển nhà. Vậy bạn có thể tham khảo các dịch vụ trọn gói từ Hà Nội vào Sài Gòn.

Kinh nghiệm chuyển nhà từ Hà Nội vào Sài Gòn giúp tiết kiệm chi phí

Muốn chuyển nhà từ Hà Nội vào Sài Gòn mà tiết kiệm chi phí các bạn nên “bỏ túi” ngay một số kinh nghiệm dưới đây:

  • Lên sẵn danh sách đồ đạc cần chuyển tốt nhất chỉ nên vận chuyển các đồ đạc cần thiết, có giá trị còn những đồ đạc khác có thể thanh lý, cho người thân quen.
  • Phân loại đồ dùng cần chuyển như hàng cồng kềnh, hàng dễ vỡ rồi ghi chú lại để các đơn vị vận chuyển lưu tâm cẩn thận cho gia đình bạn hơn.
  • Những đồ trang sức có giá trị, vàng bạc, đá quý nên chuyển sang hình thức ký gửi đặc biệt không nên để vào các thùng đồ để chuyển nhà.
  • Khi bọt lót, chuyển đồ nếu nhân viên chuyển nhà làm khiến bạn không hài lòng hãy liên hệ ngay với công ty để tránh những đồ vỡ, hư hỏng tài sản.
  • Chỉ nên hợp tác với những đơn vị, công ty vận chuyển chuyên nghiệp, không nên hợp tác với các nhóm tự phát, không có tư cách pháp nhân.
  • Xem kỹ hợp đồng trước khi ký kết để đảm bảo mọi việc được diễn ra theo đúng quy định giữa hai bên.

Kinh nghiệm chuyển nhà từ Hà Nội vào Sài Gòn giúp tiết kiệm chi phí

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà từ Hà Nội vào Sài Gòn

Khi đã nắm được các kinh nghiệm chuyển nhà từ Hà Nội vào Sài Gòn tiếp theo bạn hãy lựa chọn những đơn vị vận chuyển uy tín, chuyên nghiệp để nhận được những gói dịch vụ tốt nhất. Phải đáp ứng được các yêu cầu sau:

  • Quá trình bọc lót, đóng gói được thực hiện hết sức cẩn thận và chuyên nghiệp đó là việc áp dụng quy trình bọc lót tới 6 lớp, với những đồ đạc đặc thù dễ vỡ được đóng kiện gỗ, pallet gỗ sau khi bọc lót.
  • Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo một cách bài bản về kỹ thuật đóng gói, bọc lót đảm bảo tuyệt đối cho mọi đồ dùng khách hàng từ khi đóng gói đến khi vận chuyển vào Sài Gòn.
  • Thông thường chuyển nhà này chỉ mất 2 đến 3 ngày sau đó được chuyển đến tại địa chỉ quý khách yêu cầu. Nhân viên sẽ tiến hành sắp xếp lại đồ đạc nếu như khách hàng có nhu cầu.
  • Công ty luôn cam kết bồi thường 100% nếu như xảy ra các hư hỏng, mất mát, đổ vỡ trong quá trình vận chuyển được ghi rõ ràng, đầy đủ trong bản hợp đồng vận chuyển giữa khách hàng với công ty.

Bảng giá cước dịch vụ chuyển nhà từ Hà Nội vào Sài Gòn

Hầu hết các đơn vị vận tải sẽ đưa ra một mức giá riêng chúng phụ thuộc vào kích thước xe, khoảng cách hay thời gian vận chuyển. Vậy tốt nhất bạn có thể tham khảo trước bảng giá cước chuyển nhà này dưới đây.

Sức chởKích thước xe tảiThể tíchGiá cước không bốc xếp
Xe tải 500kg2.2 x 1.5 x 1.8m6.3 m320.000 đồng/km
Xe tải 750kg2.5 x 1.5 x 1.8m6.7 m323.000 đồng/km
Xe tải 1 tấn3.2 x 1.7 x 1.9m10.3 m326.000 đồng/km
Xe tải 1.25 tấn3.2 x 1.7 x 2.0m11 m329.000 đồng/km
Xe tải 1.5 tấn3.4 x 1.7 x 1.9m11 m333.000 đồng/km
Xe tải 2 tấn4.5 x 1.8 x 1.9m14.5 m340.000 đồng/km

Bảng giá cước dịch vụ chuyển nhà từ Hà Nội vào Sài Gòn

Bạn đang cần tìm xe tải chở hàng? Tra cứu giá cước với LOGIVAN!

Bài viết tiếp theo