Dịch vụ chuyển nhà quận 7

Lượng người dọn đi và chuyển đến quận 7 khá nhiều nhưng không phải ai cũng có thời gian để dọn dẹp, đóng gói khối đồ đạc khổng lồ của mình rồi vận chuyển.

Bởi vậy, các dịch vụ chuyển nhà quận 7 giá rẻ đã xuất hiện giúp mọi người thuận tiện hơn khi dọn đến nhà mới.

Dịch vụ chuyển nhà quận 7

Ưu điểm của dịch vụ chuyển nhà tại khu vực quận 7

Quận 7 là một trong những quận có mức sống và đẳng cấp cao nhất thành phố Hồ Chí Minh. Vì vậy, khi chuyển nhà cũng sẽ cần một một dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp giúp họ làm các công việc liên quan.

Khi đến với các dịch vụ, mọi người sẽ được dọn nhà một cách nhanh chóng, gọn gàng và đảm bảo an toàn với đồ đạc của mình. Dịch vụ sẽ giúp mọi người đóng gói rồi vận chuyển tới nơi và sắp xếp gọn gàng theo đúng ý muốn.

Ngoài ra, chủ nhà còn được chọn thời gian vận chuyển sao cho phù hợp và thuận tiện nhất với mình. Đó có thể là ngày cuối tuần hoặc ngày lễ. Tuy nhiên, chủ nhà cũng nên lưu ý để tránh giờ cao điểm hay các tuyến đường dễ kẹt xe.

Các công ty chuyển nhà sẽ có nhiều loại xe tải với đa dạng kích cỡ sẽ giúp chủ nhà vận chuyển đồ nhanh chóng và tiết kiệm nhất có thể. Bên cạnh đó, đồ đạc cũng sẽ được đóng thùng hoặc bọc lại cẩn thận trước khi vận chuyển.

Khi đã có các dịch vụ chuyển nhà trọn gói này rồi, chủ nhà không cần làm gì mà đồ đạc từ nơi ở cũ đã đến được nơi ở mới trong thời gian ngắn và được sắp xếp gọn gàng đâu ra đấy cả rồi.

Ưu điểm của dịch vụ chuyển nhà tại khu vực quận 7

Ưu điểm của dịch vụ chuyển nhà

Loại xe vận chuyển nhà quận 7 phổ biến

Việc chọn xe còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như số lượng đồ đạc trong nhà, quãng đường di chuyển, vị trí nơi ở cũ và mới, ở chung cư hay nhà mặt đường, ở trong hẻm nhỏ hay to,…

Đối với nhà ở trong hẻm nhỏ và đồ đạc cũng không nhiều thì xe ba gác là lựa chọn lý tưởng mà giá lại khá rẻ. Tuy nhiên, có nhiều tuyến đường trong thành phố cấm xe ba gác nên chủ nhà cũng cần lưu ý.

Nếu chủ nhà tự chuyển nhà bằng xe máy sẽ phải đi lại nhiều lần, tốn nhiều thời gian, công sức và tiền bạc. Nếu khoảng cách vận chuyển xa và đồ đạc lại nhiều thì đây hoàn toàn không phải lựa chọn tốt.

Với các gia đình có đồ đạc nhiều và nặng thì giải pháp thuê xe tải là tối ưu và được đại đa số mọi người lựa chọn. Những đồ đạc nặng và cồng kềnh như giường, tủ, két sắt, tủ lạnh, máy giặt,… thì hoàn toàn có thể sử dụng xe tải để vận chuyển.

Xe tải có loại có bạt che hoặc loại có thùng kín nên chủ nhà hoàn toàn yên tâm là đồ đạc của mình sẽ không bị ảnh hưởng bởi các tác động từ thời tiết. Thông thường một chuyến xe tải là hoàn toàn có thể chuyển hết đồ đạc từ nhà cũ sang nhà mới, rất an toàn, nhanh chóng, văn minh và tiết kiệm.

Loại xe vận chuyển nhà quận 7 phổ biến

Loại xe vận chuyển nhà

Giá dịch vụ chuyển nhà hiện nay

Giá dịch vụ vận chuyển được xác định dựa trên phần công việc cần làm, khối lượng đồ đạc cần dọn, khoảng cách di chuyển giữa nhà cũ và nhà mới,…

Dịch vụ chuyển nhà cũng có nhiều gói để chủ nhà lựa chọn như chuyển nhà trọn gói và chuyển nhà không trọn gói. Giá của các dịch vụ chuyển nhà theo đó cũng có nhiều thay đổi.

Giá dịch vụ chuyển nhà không trọn gói có thể được tính tiền dựa trên số km theo đồng hồ trên xe. Đối với xe tải 500kg sẽ có giá khoảng 150.000đ cho 5km đầu tiên, với 35km tiếp theo có giá khoảng 20.000đ/km, từ km thứ 40 trở đi có giá khoảng 15.000đ/km.

Với dịch vụ chuyển nhà trọn gói có bốc xếp, giá sẽ cao hơn là điều chắc chắn. Đối với xe 500kg sẽ có giá khoảng 350.000đ cho 5km đầu tiên, với 35km tiếp theo có giá khoảng 22.000đ/km và từ km thứ 40 thì có giá khoảng 18.000đ/km.

Giá dịch vụ chuyển nhà hiện nay

Giá dịch vụ chuyển nhà

Bạn có thể xem thêm về dịch vụ chuyển nhà nào tốt ở tphcm để biết thêm thông tin. Hoặc bạn có thể xem thuê xe tải giá rẻ tphcm để ước lượng chi phí vận chuyển thích hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *