Dịch vụ chuyển nhà quận 5

Hiện nay, việc thuê các đơn vị hỗ trợ chuyển nhà không còn là một phương thức xa lạ nữa. Tuy nhiên, lựa chọn đơn vị vận chuyển nhà như thế nào lại là một câu hỏi khá đau đầu cho nhiều gia đình.

Quận 5 – Khu vực hấp dẫn người dân nhập cư

Quận 5 – Khu vực hấp dẫn người dân nhập cư

Nhiều dự án chung cư lớn thu hút người dân đến với quận 5

Quận 5 gồm 15 phường 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, có những tuyến đường quan trọng như An Dương Vương, Hải Thượng Lãn Ông, Hồng Bàng, Lê Hồng Phong, Nguyễn Chí Thanh, Nguyễn Văn Cừ.

Ngày nay, tại quận 5 nhiều dự án chung cư lớn mọc lên như The Everrich Infinity, Hùng Vương Plaza, Dragon Riverside City, Charmington, Cao ốc Đại Thế Giới,…

Quận 5 còn là khu trung tâm thương mại lớn nhất của người Hoa sống tại TPHCM. Kinh tế quận 5 rất năng động, thu hút đông đảo tầng lớp dân cư sinh sống và làm việc. Các trường đại học, bệnh viện lớn tại TPHCM hầu như đều tập trung tại đây.

Vì thế, quận 5 là một nơi cực kỳ thu hút người dân có tính năng động về sinh sống. Và từ đó nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà quận 5 cũng theo đó phát triển để đáp ứng nhu cầu chuyển nhà của người dân nơi đây.

Khi nào bạn cần sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận 5?

Dịch vụ chuyển nhà quận 5

  • Bạn quá bận rộn không có thời gian để tháo lắp, dọn dẹp, đóng gói, di chuyển đồ đạc.
  • Bạn không có kinh nghiệm để đóng gói, bao bọc đồ đạc, cách vận chuyển đồ đạc tránh hư hỏng.
  • Bạn không có các vật dụng cần thiết để chuyển nhà như xe kéo, xe đẩy, thùng carton, băng keo, màng PE, giấy báo … để đóng gói đồ đạc

đóng gói đồ đạc

Nhân viên sẽ tiến hành phân loại, tháo dỡ và đóng gói giúp bạn

Các loại dịch vụ chuyển nhà bạn có thể lựa chọn

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Nếu như bạn quá bận rộn công việc hoặc không có kinh nghiệm và sức khỏe để thực hiện các công việc chuyển nhà thì Bạn có thể sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Với dịch vụ này, đơn vị vận chuyển sẽ thực hiện toàn bộ công việc tháo lắp, bao bọc, đóng gói và vận chuyển toàn bộ đồ đạc.

Dịch vụ chuyển nhà có người hỗ trợ

Nếu bạn muốn tiết kiệm một khoản chi phí thì bạn có thể tự đóng gói một phần đồ đạc đơn giản và thuê dịch vụ thực hiện những công việc phức tạp như tháo lắp thiết bị điện, giường tủ có kích thước lớn và vận chuyển đồ đạc lên xe tải.

Dịch vụ thuê xe vận chuyển

Để tiết kiệm tối đa chi phí, bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ cho thuê xe vận chuyển để chuyển nhà. Như vậy, Bạn có thể tự đóng gói, tháo lắp toàn bộ đồ đạc, thiết bị và chờ xe tải đến để vận chuyển sang nhà mới.

Dịch vụ thuê xe vận chuyển

Hãy chọn loại dịch vụ chuyển nhà quận 5 theo nhu cầu và khả năng của bạn

LOGIVAN – Dịch vụ chuyển nhà quận 5 chuyên nghiệp, uy tín trên thị trường

Sở hữu đội ngũ giàu kinh nghiệm, LOGIVAN sẽ hỗ trợ bạn để công việc di chuyển nhà được tiến hành một cách thuận lợi và đơn giản nhất. Dù bạn cần di dời đến địa điểm nào, LOGIVAN đều có thể hỗ trợ bạn. LOGIVAN hoạt động trên nền tảng công nghệ, kết nối với tài xế trên toàn quốc.

Đội ngũ tài xế của LOGIVAN được kiểm duyệt nghiệm ngặt về thông tin cá nhân cũng như giấy phép lái xe. Đồng thời, hoạt động trên phương châm Rõ ràng – Minh bạch – Trách nhiệm nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Và không chỉ thế, khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận 5 của LOGIVAN, bạn còn có thể tiết kiệm 30% so với các đơn vị khác. Nhân viên sẽ tư vấn miễn phí, tận tình đưa ra giải pháp chuyển nhà để tiết kiệm chi phí chuyển nhà quận 5 rẻ nhất cho bạn.

LOGIVAN - Dịch vụ chuyển nhà quận 5 chuyên nghiệp, uy tín trên thị trường

Số lượng xe vận tải dồi dào, chuyên nghiệp giúp LOGIVAN trở thành lựa chọn hàng đầu.

Một lưu ý nhỏ, bạn hãy cung cấp thông tin chính xác về số lượng và kích thước đồ đạc để LOGIVAN tư vấn cho bạn loại xe tải phù hợp. Nhiều khách hàng sợ các công ty vận tải tư vấn “lố” nên đã giấu thông tin, khai báo số lượng đồ đạc cần vận chuyển ít hơn thực tế. Kết quả khi LOGIVAN điều xe đến thì xe tải không chở hết đồ đạc phải thay xe lớn hơn đến.

Bạn có thể gọi đến đường dây nóng 05 65 65 22 50 hoặc tải ngay ứng dụng LOGIVAN – Chủ hàng tại đây để nhận được báo giá tốt nhất cho dịch vụ chuyển nhà quận 5.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *