Dịch vụ chuyển nhà quận 2

Hiện nay, quận 2 TP. Hồ Chí Minh xuất hiện nhiều khu chung cư, trung tâm thương mại nên lượng di dân ngày càng cao. Kéo theo đó là dịch vụ chuyển nhà quận 2 cũng phát triển đa dạng.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận 2

Ngày xưa, khi di dời đến một nơi ở mới, mọi người phải vất vả từ khâu dọn dẹp cho đến khâu vận chuyển. Đặc biệt là khi vận tải với khối lượng lớn, tốn biết bao là công sức và tiền bạc nhưng nhiều lúc hàng hóa cũng bị rơi rớt hoặc hư hỏng.

Ngày nay, những hạn chế nêu trên đã được giải quyết, với dịch vụ chuyển nhà quận 2, bạn có thể chuyển nhà một cách nhanh gọn mà không mất nhiều thì giờ. Ưu điểm của dịch vụ này bao gồm:

 • Khách hàng chỉ cần giám sát, mọi công đoạn đã có nhân viên bên dịch vụ đảm nhận.
 • Tiết kiệm thời gian, tiền bạc, công sức.
 • Đảm bảo vận chuyển đúng thời gian quy định (nếu không có gì sai sót).
 • Đồ đạc, hàng hóa được đảm bảo an toàn.
 • Các thiết bị tháo dỡ được lắp đặt kỹ thuật
 • Hạn chế rủi ro khi tự mình vận chuyển hàng hóa cồng kềnh.

Dịch vụ chuyển nhà quận 2 và những điều bạn chưa biết

Ngày nay, bạn có thể dễ dàng vận chuyển hàng hóa khi chuyển nhà

Báo giá chi phí dịch vụ chuyển nhà quận 2

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dịch vụ chuyển nhà quận 2 để bạn lựa chọn. Tuy nhiên, không phải ở đâu cũng đảm bảo chất lượng vận chuyển. Do đó, bạn nên tính toán trước khi quyết định sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận 2.

Chi phí dịch vụ chuyển nhà cũng có sự khác biệt tuy theo nhiều yếu tố như: số lượng hàng, số km, dịch vụ trọn gói, thời gian chuyên chở, mức độ đảm bảo an toàn,…

1. Chuyển nhà quận 2 với xe tải 2.5 tấn giá 2.000.000 VNĐ

Chi phí khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận 2 đối với loại xe tải 2.5 tấn là 2.000.000 VNĐ, bao gồm 3 nhân công bốc xếp, hỗ trợ đóng gói 10 thùng carton, 1 cuộn Pe chống trầy xước.

2. Chuyển nhà quận 2 với khối lượng lớn giá 1.300.000 VNĐ

Chi phí khi sử dụng dịch vụ vận chuyển trọn gói dành cho xe 1.25 tấn là 1.300.000 VNĐ, bao gồm 2 nhân công bốc xếp, hỗ trợ đóng gói 10 thùng carton, 1 cuộn Pe chống trầy xước.

3. Chuyển nhà quận 2 trọn gói chỉ từ 280.000 VNĐ

Chỉ từ 280.000 VNĐ, bạn đã có thể sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, với loại xe tải thùng kín có mui bạt, tải trọng tầm 500kg. Dịch vụ bao gồm bốc xếp, tháo lắp đồ đạc khi chuyển nhà, bán kính vận chuyển là 5km.

4. Chuyển nhà quận 2 giá 150.000 VNĐ

Với số tiền 150.000 VNĐ, bạn có thể sử dụng dịch vụ chuyển nhà bằng xe tải chuyên dụng thùng kín, cung đường vận chuyển là 4km. Ở dịch vụ này, bạn có thể di chuyển được các đồ đạc như: tủ, bàn, ghế, giường, tủ lạnh, điều hòa,…

Lưu ý: báo giá nêu trên chỉ mang tính chất tham khảo. Tùy thuộc vào thời điểm thị trường, yêu cầu của khách hàng mà giá có thể lên hoặc xuống khác nhau. Ngoài mức phí cố định, cũng sẽ có những phí phát sinh.

Chẳng hạn như một số nhà có diện tích nhỏ, đồ đạc phải dùng dây kéo để đưa lên lầu, nhân viên phải dọn dẹp sau khi chuyên chở thì giá vận chuyển sẽ tăng thêm.

Báo giá chi phí dịch vụ chuyển nhà quận 2

chuyển nhà quận 2

Bạn có thể xem thêm về dịch vụ chuyển nhà nào tốt ở tphcm để biết thêm thông tin. Hoặc bạn có thể xem thuê xe tải giá rẻ tphcm để ước lượng chi phí vận chuyển thích hợp.

Các bước chuẩn bị khi chuyển nhà

Quận 2 ngày càng phát triển nên nhu cầu di dời địa điểm sinh sống đến nơi đây ngày càng tăng cao, dịch vụ chuyển nhà cũng từ đó mà tăng cường. Trước khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận 2, để đảm bảo tiến độ vận chuyển, bạn cần chuẩn bị một số thứ

 • Định ngày chuyển nhà cho thật kỹ lưỡng.
 • Sắp xếp, đóng gói những mặt hàng dễ vỡ vào thùng riêng có nệm lót kĩ càng.
 • Với những đồ đạc như tủ vải, kệ giày, bạn nên tháo các linh kiện ra để dễ xếp gọn vào thùng.
 • Cho tất cả đồ đã đóng gói vào một địa điểm cố định để người vận chuyển có thể dễ dàng khiêng vác lên xe tải một cách dễ dàng và nhanh chóng.
 • Điều quan trọng là bạn phải tìm kiếm dịch vụ chuyển nhà quận 2 uy tín, chất lượng, đảm bảo đồ đạc, hàng hóa của bạn vẫn được nguyên vẹn.

Các bước chuẩn bị khi chuyển nhà

Những lưu ý khi chuyển nhà

Bạn đang cần tìm xe tải chở hàng? Tra cứu giá cước với LOGIVAN!

Đọc thêm bài viết liên quan

dich-vu-chuyen-nha-binh-thanh-uy-tin-gia-re

Dịch vụ chuyển nhà Bình Thạnh

Bình Thạnh là điểm nối liền giữa QL1A và QL13, cửa ngõ để vào các tuyến đường TP. HCM. Vị trí này tập trung rất nhiều dân cư nên nơi đây có cuộc sống vô cùng nhộn nhịp, tấp nập.

dich-vu-chuyen-nha-quan-7-nhanh-chong-gia-re

Dịch vụ chuyển nhà quận 7

Lượng người dọn đi và chuyển đến quận 7 khá nhiều nhưng không phải ai cũng có thời gian để dọn dẹp, đóng gói khối đồ đạc khổng lồ của mình rồi vận chuyển.

dich-vu-chuyen-nha-quan-11-nao-tot-nhat

Dịch vụ chuyển nhà quận 11

Hiện nay, lượng người chuyển đi và chuyển đến quận 11 khá nhiều nhưng không phải ai cũng có thời gian để dọn dẹp rồi đóng gói khối đồ đạc khổng lồ của mình và vận chuyển.