Dịch vụ chuyển nhà quận 11

Hiện nay, lượng người chuyển đi và chuyển đến quận 11 khá nhiều nhưng không phải ai cũng có thời gian để dọn dẹp rồi đóng gói khối đồ đạc khổng lồ của mình và vận chuyển.

Dịch vụ chuyển nhà quận 11

Dịch vụ chuyển nhà quận 11 nào tốt?

Lợi ích từ công ty chuyển nhà

Việc dọn nhà rồi vận chuyển tốn rất nhiều thời gian và công sức khiến nhiều người đang cần dọn nhà ở quận 11 lo lắng khi chuẩn bị chuyển nhà. Thế nhưng, ngày nay đã có rất nhiều các dịch vụ chuyển nhà trọn gói có thể giúp mọi người làm điều đó.

Khi đến với các dịch vụ, chủ nhà sẽ không phải làm gì mà đồ đạc vẫn được dọn một cách nhanh chóng, gọn gàng và đảm bảo an toàn. Dịch vụ còn giúp chủ nhà đóng gói rồi vận chuyển tới nơi ở mới và sắp xếp gọn gàng theo đúng ý muốn.

Bên cạnh đó, chủ nhà còn được quyền chọn thời gian vận chuyển sao cho phù hợp và thuận tiện nhất với mình. Đó có thể là ngày cuối tuần hoặc ngày lễ. Tuy nhiên, chủ nhà cũng nên lưu ý để tránh các tuyến đường dễ kẹt xe.

Lợi ích từ công ty chuyển nhà

Lợi ích từ dịch vụ chuyển nhà

Xe vận chuyển nhà

Chuyển nhà tất nhiên sẽ cần tới các loại xe để vận chuyển đồ đạc. Tuy nhiên, nhiều chủ nhà ở quận 11 hiện vẫn chưa biết nên chọn loại xe nào cho phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất.

Việc chọn xe còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như khối lượng đồ đạc trong nhà, khoảng cách di chuyển, vị trí nhà cần dọn và vị trí nhà dọn đến, nhà ở chung cư hay nhà ở mặt tiền, nhà trong hẻm to hay nhỏ,…

Đối với nhà ở trong hẻm nhỏ và đồ đạc cũng không nhiều thì xe ba gác là lựa chọn lý tưởng mà giá lại khá rẻ. Mặc dù vậy, nhưng chủ nhà cũng cần lưu ý khi chọn loại xe này vì có nhiều tuyến đường trong thành phố cấm xe ba gác lưu thông.

Với các gia đình có đồ đạc nhiều và nặng thì giải pháp thuê xe tải là tối ưu và được đại đa số mọi người lựa chọn. Những đồ đạc nặng và cồng kềnh như giường, tủ, két sắt, tủ lạnh, máy giặt,… thì hoàn toàn có thể sử dụng xe tải để vận chuyển.

Xe tải có loại có bạt che hoặc loại có thùng kín nên chủ nhà hoàn toàn yên tâm là đồ đạc của mình sẽ không bị ảnh hưởng bởi các tác động từ thời tiết. Thông thường một chuyến xe tải là hoàn toàn có thể chuyển hết đồ đạc từ nhà cũ sang nhà mới, rất an toàn, nhanh chóng, văn minh và tiết kiệm.

Xe vận chuyển nhà

Xe vận chuyển nhà

Giá dịch vụ chuyển nhà quận 11

Giá dịch vụ chuyển nhà quận 11 được xác định dựa trên phần công việc mà dịch vụ cần làm, khối lượng đồ đạc cần dọn, khoảng cách di chuyển giữa nhà cũ và nhà mới,… hoặc dựa vào gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói hay không trọn gói mà chủ nhà lựa chọn.

Giá dịch vụ chuyển nhà không trọn gói có thể được tính tiền dựa trên số km theo đồng hồ trên xe. Đối với xe tải 1 tấn sẽ có giá khoảng 200.000đ cho 4km đầu tiên, từ km thứ 5 trở đi có giá khoảng 20.000đ/km.

Với dịch vụ chuyển nhà trọn gói có bốc xếp, giá sẽ cao hơn là điều hiển nhiên. Đối với xe 1 tấn sẽ có giá khoảng 500.000đ cho 4km đầu tiên, từ km thứ 5 trở đi có giá khoảng 22.000đ/km.

Đối với các loại xe có tải trọng lớn hơn sẽ có giá cao hơn. Với dịch vụ không trọn gói thì xe có tải trọng lớn hơn sẽ có giá cao hơn khoảng vài chục đến vài trăm nghìn, còn dịch vụ trọn gói sẽ cao hơn khoảng 500.000đ – 1.000.000đ.

Bạn có thể xem cho thuê xe tải tphcm để ước lượng chi phí vận chuyển thích hợp.

Giá dịch vụ chuyển nhà quận 11

Giá dịch vụ chuyển nhà

Bạn đang cần tìm xe tải chở hàng? Tra cứu giá cước với LOGIVAN!

Bài viết tiếp theo