Thuê xe tải quận 11

Bạn đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM, muốn tìm kiếm dịch vụ cho thuê xe tải quận 11 với giá thành tốt nhất. Đừng lo, LOGIVAN sẽ là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

Quận 11 – nơi tọa lạc của nhiều địa điểm tham quan hấp dẫn

Ngày 1 tháng 7 năm 1969, quận 11 được thành lập tại Sài Gòn. Từ sau giải phóng 1975 đến nay, kinh tế nơi đây phát triển mạnh mẽ.

Giai đoạn 1986 – 2000, giá trị sản lượng công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp tăng bình quân là 11%, giai đoạn 2001 đến 2004 tăng bình quân 10,2%. Năm 2019, tiếp tục duy trì mức tăng trưởng, chỉ tiêu đề ra.

Ở đây có những khu vực vui chơi, giải trí nổi tiếng như: Công viên văn hóa Đầm Sen, chùa Giác Viên, chùa Phụng Sơn, Trung tâm thể dục thể thao Phú Thọ,… thích hợp cho những ngày thư giãn cuối tuần.

Dịch vụ cho thuê xe tải quận 11 TP.HCM giá tốt

Quận 11 là nơi có nhiều địa điểm vui chơi, giải trí

Dù không phải là trung tâm thành phố, song, quận 11 cũng là địa điểm ăn uống lý tưởng dành cho những bạn trẻ. Có rất nhiều những món ăn ngon và hấp dẫn ở đây, chẳng hạn như: bún đậu Cầu Gỗ, bánh nhân thịt Khấu Phúc, bánh bèo Thiên Hương,…

Đó chính là một trong những lý do khiến dịch vụ cho thuê xe tải quận 11, dịch vụ vận chuyển hàng hóa ở đây trở nên phát triển nhanh chóng.

Các loại xe tải chuyên chở nhiều mặt hàng khác nhau tại quận 11

  • Xe tải 750kg dài 3m rộng 1m7 cao 1m7
  • Xe tải 1 tấn dài 3m2 rộng 1m7 cao 1m8
  • Xe tải 1.4 tấn dài 3m6 rộng 1m7 cao 1m8
  • Xe tải 2 tấn chở hàng dài 3m2 rộng 1m7 cao 1m9
  • Xe tải 2 tấn chở hàng dài 4m4 rộng 1m76 cao 1m87
  • Xe tải 2.5 tấn chở hàng dài 3m6 rộng 1m7 cao 1m8
  • Xe tải 2.5 tấn chở hàng dài 4m3 rộng 1m75 cao 1m8
  • Xe tải 5 tấn chở hàng dài 6m2 rộng 2m cao 2m

Các loại xe tải chuyên chở nhiều mặt hàng khác nhau tại quận 11 TP.HCM

Ở quận 11 có nhiều dịch vụ xe tải chuyên chở những mặt hàng khác nhau

Ngoài ra, còn có nhiều xe tải cỡ lớn, chuyên vận chuyển những mặt hàng cồng kềnh, phục vụ cho việc sản xuất của doanh nghiệp.

Bí quyết thuê xe tải chất lượng, tiết kiệm chi phí

Hạn chế tối đa khoảng cách vận chuyển

Có thể nói, chi phí vận chuyển phụ thuộc nhiều vào quãng đường đi trong suốt quá trình vận chuyển. Cho nên, trước khi liên hệ với đơn vị cho thuê xe tải, mọi người cần tìm hiểu kĩ địa điểm bốc hàng, xem có gần với nơi để hàng mình không.

Tham khảo và tìm đơn vị cho thuê xe tải uy tín

Dù sử dụng dịch vụ nào, bạn cũng nên cân nhắc, so sánh, lựa chọn cơ sở có giá vận chuyển tốt nhất. Chọn được công ty, bạn cũng nên tìm hiểu về chất lượng, độ tin cậy, chính sách ưu đãi của họ.

Lựa chọn loại xe tải phù hợp với mặt hàng của mình

Mỗi loại hàng hóa, sẽ tương đương với dòng xe tải với trọng lượng khác nhau. Do đó, trước khi thuê xe tải quận 11, bạn phải nhắm chừng khối lượng hàng hóa của mình để có sự lựa chọn xe tải thật hợp lý, tiết kiệm được chi phí.

Tìm hiểu chất lượng xe, chất lượng tài xế kĩ lưỡng

Để tránh những sự cố không đáng có xảy ra, trước khi gửi hàng đi vận chuyển, bạn cần kiểm tra chất lượng xe tải cũng như xem xem tài xế có được cấp giấy phép lái xe đầy đủ không.

Trao đổi với dịch vụ cho thuê xe tải quận 11 thật rõ ràng

Khi kí kết hợp đồng vận chuyển hàng hóa, thuê xe tải quận 11 bạn phải xem rõ các điều khoản, chế độ bảo hành, tránh trường hợp tranh chấp khi hàng bị mất hoặc hư hỏng.

Bạn đang cần tìm xe tải chở hàng? Tra cứu giá cước với LOGIVAN!