Thuê xe tải chở hàng quận 11

Bạn đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM, muốn tìm kiếm dịch vụ cho thuê xe tải quận 11 với giá thành tốt nhất. Đừng lo, LOGIVAN sẽ là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

LOGIVAN là đơn vị cung cấp các dịch vụ liên quan tới vận chuyển thuê xe tải chở hàng quận 11 TPHCM đang ngày càng phát triển để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Cho thuê xe tải chở hàng quận 11 TPHCM

Ưu điểm của dịch vụ LOGIVAN đó chính là báo giá tức thì. Nếu như những đơn vị khác nhanh nhất bạn cũng phải chờ 30 phút tới một tiếng thì mới có thể nhận được giá. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đặc biệt là trong trường hợp bạn cần xe gấp.

Thuê xe tải quận 11

Nhu cầu vận chuyển ở quận 11 TPHCM cũng ngày càng lớn. Vì thế chất lượng dịch vụ của LOGIVAN luôn phải nâng cấp để có thể phù hợp và cạnh tranh với những nhà xe tại đây. Hiện tại LOGIVAN đang là đối tác của rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ trong đó có cả các khách hàng lẻ, cá nhân hằng ngày vẫn đặt xe qua LOGIVAN tại quận 11.

Quận 11 hiện nay là một quận nằm trong trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh về phía Tây. Tại đây có nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng như Đầm Sen, thúc đẩy nhiều ngành nghề khác cùng phát triển tại đây.

Không riêng quận 11 mà nhiều quận khác tại TPHCM bóng dáng xe tải của LOGIVAN vẫn xuất hiện hằng ngày nơi đây. Tất cả đều nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển nhà cửa, văn phòng và hàng hóa của khách hàng.

Ngoài ra giá cả thuê xe tải quận 11 của chúng tôi cũng rất cạnh tranh. Bạn hoàn toàn có thể biết giá trực tiếp mà người chủ xe tải mong muốn không thông qua một trung gian hay thường được gọi là cò. Có thể thuê xe tải đi các tỉnh thành khác từ quận 11 chứ không chỉ trong nội thành phố.

Ưu điểm của LOGIVAN

Thuê xe tải chở hàng quận 11

  • Giá cả cực kì cạnh tranh
  • Có giá tức thì khi sử dụng dịch vụ.
  • Đa dạng các loại xe khác nhau cho khách hàng lựa chọn phù hợp với loại hàng hóa.
  • Có nhiều tuyến đường vận chuyển thông thường.
  • Đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình và vui vẻ. Trả lời mọi câu hỏi thắc mắc từ phía khách hàng mọi lúc. Tư vấn về thời gian mà xe tải có thể hoạt động được trong nội thành để bạn có thể chủ động chuẩn bị sắp xếp thời gian. Ngoài ra còn chỉ ra những đoạn đường cấp để bạn có thể nắm bắt được.
  • Có nhiều chương trình ưu đãi trong tháng.
  • Đảm bảo hàng hóa được bảo vệ tối đa không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển.
  • Bạn có thể theo dõi hành trình của tài xế kể từ lúc bốc dỡ hàng tại quận 11 cho tới khi tới điểm đỡ hàng.

Tra cứu giá xe tải quận 11 như thế nào?

Đây là phần quan trọng mà nhiều người quan tâm nhất khi thuê xe tải quận 11. Đó là giá cả, vậy làm thế nào để có thể biết giá dịch vụ ra sao. Đầu tiên bạn cài đặt ứng dụng LOGIVAN chủ hàng trên điện thoại của mình.

Sau đó khởi động ứng dụng và hoàn tất các bước đăng ký ban đầu. Sau khi hoàn thành bạn lựa chọn tạo đơn hàng và nhập các thông tin cần thiết như là địa điểm bốc hàng tại quận 11 và nơi dỡ hàng. Loại hàng hóa, loại xe phù hợp, thời điểm tài xế tới lấy hàng,…

Sau đó bạn ấn nút tạo đơn hàng là giá sẽ hiển thị ngay lập tức. Nhờ vào việc ứng dụng công nghệ 4.0 AI thì mức giá này sẽ vô cùng phù hợp và chuẩn theo thời điểm mà bạn truy cứu giá.

Như vậy là hoàn tất quá trình tra cứu giá xe tải quận 11 rồi. Nếu như bạn còn những thắc mắc gì thì hoàn toàn có thể liên hệ với chúng tôi thông qua số HOTLINE.

Và đó là những thông tin cần thiết cho bạn khi đang có nhu cầu thuê xe tải chở hàng quận 11. Hy vọng bài viết mang lại những thông tin hữu ích để có quyết định đúng đắn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *