Xe tải chở thuê Hóc Môn

Nằm giữa quận 12 và Củ Chi, nơi có tiềm lực kinh tế phát triển mạnh mẽ, Hóc Môn là điểm nối kinh tế quan trọng. Tìm hiểu ngay nhu cầu dịch vụ thuê xe tải chở thuê Hóc Môn an toàn, uy tín.

Hóc Môn – nông thôn gắn với đô thị hiện đại

Trải qua nhiều năm kể từ khi còn được biết đến với tên gọi “Mười tám vườn trầu”, Hóc Môn đã có những bước tiến nhất định trong nâng cấp cơ sở hạ tầng cũng như phát triển kinh tế.

Hóc Môn nằm ở cửa ngõ của thành phố Hồ Chí Minh, nơi có hệ thống đường quốc lộ, vành đai, tỉnh lộ, hương lộ khá hoàn chỉnh. Tất cả đã biến Hóc Môn thành một nơi có vị trí thuận lợi để phát triển công nghiệp và đô thị hóa. Hơn nữa, ngoài việc giảm bớt tình trạng “đất chật người đông” ở nội thành, huyện Hóc Môn còn là hỗ trợ việc cung cấp thực phẩm cho thành phố.

Dịch vụ xe tải chở thuê Hóc Môn gia tăng nhanh chóng tại Hóc Môn

Vị trí thuận lợi kết hợp với việc đầu tư vào cơ sở hạ tầng đã khiến kinh tế Hóc Môn phát triển

Hiện tại đoạn đường quốc lộ 22 chạy qua Hóc Môn dài 5km – trục xuyên Á nối với Tây Ninh và Campuchia, quốc lộ 1A dài 2km và các tỉnh lộ (9,14,15,16), hương lộ 70, 80,… lại càng tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển không những về kinh doanh mà còn về vận tải đường bộ giữa Hóc Môn với nội thành và các quận huyện xung quanh.

Dịch vụ cho xe tải chở thuê Hóc Môn

Hóc Môn là nơi có vị trí giao thông thuận lợi, thế nên các dịch vụ giao thông vận tải của huyện rất phát triển. Điển hình là sự gia tăng nhanh chóng của các đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải của Hóc Môn. Những phương tiện vận chuyển thô sơ, tốn thời gian, công sức đã gần như hoàn toàn được thay thế bằng những dịch vụ hiện đại, tiện lợi như dịch vụ thuê xe tải chở thuê Hóc Môn.

Là một chủ hàng, chủ của doanh nghiệp, bạn cần biết lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ xe tải chở thuê uy tín, vận chuyển hàng an toàn. Chính vì thế, khi thuê xe tải bạn cần lưu ý 6 điểm để không bị thiệt:

Hạn chế khoảng cách vận chuyển khi thuê xe tải chở hàng ở Hóc Môn

Chi phí vận chuyển phụ thuộc rất nhiều vào quãng đường di chuyển. Chính vì vậy, bạn cần tìm hiểu vị trí tập kết của xe để lựa chọn đơn vị vận chuyển xe tải chở thuê Hóc Môn phù hợp, tránh phát sinh chi phí xe chạy.

Tham khảo giá vận chuyển của các đơn vị cho thuê xe tại tại Hóc Môn thời điểm hiện tại

Ngày nay, có rất nhiều đơn vị vận chuyển độn giá dịch vụ. Vì thế, để tránh bị “sập bẫy” bạn hãy tham khảo nguồn giá trên website của đơn vị vận chuyển, so sánh để biết được khoảng giá phù hợp. Bạn cũng nên tham khảo bảng giá các dịch vụ đi kèm, các ưu đãi đang áp dụng,…

dịch vụ xe tải chở thuê Hóc Môn
Mỗi đơn vị vận chuyển xe tải chở thuê Hóc Môn sẽ cung cấp một giá cả với hình thức dịch vụ khác nhau

Lựa chọn dịch vụ xe tải chở thuê Hóc Môn phù hợp với khối lượng hàng hóa

Tùy thuộc vào loại hàng hóa bạn đang muốn vận chuyển, hãy lựa chọn loại phương tiện vận chuyển phù hợp để chọn được loại xe phù hợp và đảm bảo an toàn hàng hóa.

Đặt lịch chính xác, tránh phát sinh chi phí không cần thiết

Hãy chốt lịch với ngày giờ chính xác với bên vận chuyển để hạn chế những chi phí phát sinh, công sức chờ đợi làm lỡ dỡ công việc của doanh nghiệp.

Chất lượng xe và bảo hiểm khi chở hàng

Các xe thường xuyên được bảo trì, bảo dưỡng sẽ có hiệu suất chở hàng cao hơn và ngược lại. Bạn cũng nên hỏi về vấn đề bảo hiểm hàng hóa để phòng ngừa trường hợp hàng hóa gặp sự cố, ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của bạn.

Yêu cầu tư vấn kỹ lưỡng tránh “tiền mất tật mang”

Bạn nên yêu cầu dịch vụ vận chuyển tư vấn kỹ về các thông số kỹ thuật của các loại xe, phương án vận chuyển để hạn chế hư hại hàng hóa, một số yêu cầu đặc biệt của hàng hóa,…

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn thông tin về xe tải chở thuê hóc môn.

Bạn đang cần tìm xe tải chở hàng? Tra cứu giá cước với LOGIVAN!

Bài viết tiếp theo