Thuê xe tải chở hàng tại Hải Dương

Các dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Hải Dương đang ngày càng ổn định và phát triển nhanh chóng, không ngừng mở rộng phạm vi và quy mô hoạt động.

Bạn đang muốn tìm hiểu về các dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Hải Dương? Hãy đọc ngay bài viết để biết tất tần tật thông tin về vấn đề này nhé.

Cho thuê xe tải chở hàng tại Hải Dương đang ngày càng ổn định và phát triển nhanh chóng, không ngừng mở rộng phạm vi và quy mô hoạt động.

Chủng loại xe đa dạng

Mỗi đơn hàng luôn khác nhau về loại hàng, số lượng và trọng lượng riêng của hàng hóa. Đây chính là những yếu tố quyết định quá trình lựa chọn loại xe phù hợp cho từng loại hàng để mang lại chất lượng, hiệu quả vận chuyển tối đa.

Do đó, nhiều doanh nghiệp cung cấp cho thuê xe tải chở hàng tại Hải Dương không ngừng đa dạng hóa các chủng loại xe của mình nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, đảm bảo uy tín và chất lượng về lâu dài.

Trên thị trường vận tải ở Hải Dương, các dịch vụ chủ yếu cung cấp các loại phương tiện sau:

 • Các loại xe container từ tính năng đến trọng tải
 • Các loại xe thùng
 • Các loại xe trọng tải đa dạng từ 800kg đến 30 tấn

Với sự đa dạng này, có thể khẳng định ngành cho thuê xe tải chở hàng tại Hải Dương hiện nay đã theo kịp sự phát triển chung của thị trường vận tải trong nước

thuê xe tải chở hàng tại hải dương
Các đơn vị cung cấp vận tải tại Hải Dương không ngừng nâng cấp xe tải để khai thác sâu hơn nhu cầu của khách hàng.

Ưu đãi từ các dịch vụ cho thuê xe tải tại Hải Dương

Ưu đãi là một trong những yếu tố mà chủ hàng đặc biệt quan tâm khi tìm hiểu về các dịch vụ cho thuê xe chở hàng. Đối với Hải Dương cũng vậy, các chành xe càng có nhiều ưu đãi sẽ càng thu hút lượng lớn khách hàng sử dụng.

Hiện nay, các ưu đãi khi sử dụng DV cho thuê xe tải chở hàng tại Hải Dương bao gồm:

 • Giá cả cạnh tranh, báo giá nhanh và chính xác, ít hoặc không phát sinh các loại phụ phí
 • Nhiều ưu đãi dành cho khách hàng mới
 • Miễn phí bốc xếp hàng ở kho bãi
 • Hỗ trợ đầy đủ các loại hóa đơn, thủ tục, chứng từ, bảo hiểm cần thiết cho khách hàng
 • Cam kết bồi thường 100% khi xảy ra thiệt hại trong quá trình giao hàng
 • Trung chuyển hàng miễn phí cho khách hàng khu vực nội thành.

Việc mang đến nhiều ưu đãi không chỉ giúp chủ hàng tối đa hóa lợi ích của mình khi tìm thuê xe tại Hải Dương mà còn giúp các cơ sở cung cấp dịch vụ vận tải có thể đến gần hơn với chủ hàng.

Hình thức thanh toán và giao nhận

Nhu cầu của khách hàng quyết định đến cách thức hoạt động của từng đơn vị cho thuê xe tải chở hàng tại Hải Dương. Do đó, các doanh nghiệp không ngừng hoàn thiện dịch vụ, đặc biệt là nâng cấp hình thức giao nhận hàng hóa và thanh toán.

Hiện nay, các dịch vụ thuê xe tải tại Hải Dương có 4 hình thức giao nhận phổ biến:

 • Nhận và giao hàng tại kho
 • Nhận hàng tại kho và giao hàng tại địa điểm theo ý khách
 • Nhận hàng theo ý khách và giao hàng tại kho
 • Nhận hàng và giao hàng theo ý khách

Đồng thời, cũng có 4 hình thức thanh toán phổ biến, gồm:

 • Thanh toán sau khi ký nhận
 • Thanh toán khi giao hàng và nhận biên lai
 • Thanh toán theo hình thức cộng dồn đối với khách hàng đã sử dụng trong thời gian dài.
 • Thanh toán qua tài khoản

Đặc biệt, nhiều hãng vận tải đã và đang phát triển mạnh hình thức thanh toán online thông qua ứng dụng trên điện thoại đang được nhiều bác tài ưa chuộng hơn trong thời gian gần đây, giúp việc thanh toán diễn ra nhanh chóng tại mọi lúc, mọi nơi, tiết kiệm thời gian cho chủ hàng.

Hình thức thanh toán và giao nhận của dịch vụ

Đa dạng về hình thức giao nhận và thanh toán khi thuê xe tải tại Hải Dương giúp cả doanh nghiệp vận tải lẫn chủ hàng linh hoạt hơn trong quá trình chuyển hàng.

Giải pháp tối ưu hóa việc thuê xe tải tại Hải Dương

Hội tụ tất cả những yếu tố trên, hiện nay, LOGIVAN được biết đến là một trong những nhà cung cấp DV vận tải toàn diện và uy tín không chỉ tại Hải Dương mà còn trên toàn quốc.
Bằng việc áp dụng công nghệ để kết nối chủ hàng và chủ xe tại Việt Nam, LOGIVAN giúp chủ hàng dễ dàng tìm được các loại xe phù hợp với đầy đủ thông tin về chủ xe, minh bạch về cước phí, an toàn trong quy trình vận chuyển. Từ đó, đáp ứng tối đa nhu cầu chuyển hàng của chủ hàng trên cả nước.

Hiện nay, LOGIVAN đã và đang khai thác và cung cấp dịch vụ vận tải tại Hải Dương và được các chủ hàng tại đây đánh giá là nền tảng công nghệ đặt xe hiệu quả hàng đầu tại đây. Để kết nối với đội ngũ chủ xe uy tín và phù hợp với nhu cầu chuyển hàng của bạn cũng như nhận những ưu đãi khi thuê xe tải tại Hải Dương trong thời gian tới, tải ngay ứng dụng LOGIVAN Chủ hàng hoặc liên hệ tổng đài 0822131618 để được tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *