Dịch vụ cho thuê xe tải 900kg

Theo xu hướng phát triển của nền kinh tế trong nước và nhu cầu ngày càng cao trong tiêu dùng của khách hàng, các dịch vụ liên quan đến vận tải ngày càng tăng trưởng mạnh mẽ phục vụ nhu cầu và trở thành tiền đề tạo ra động lực phát triển chung.

Trong dịch vụ vận tải hiện nay, một trong những loại hình được sử dụng phổ biến là dịch vụ cho thuê xe tải 900kg. Đây là loại xe trọng tải nhỏ, phù hợp với những đơn hàng nhỏ lẻ và tiết kiệm được nhiều cho chủ hàng. Bài viết sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về xe tải 900kg và dịch vụ cho thuê tiện ích này.

Thông số kỹ thuật của xe tải 900kg

Trong thực tế mỗi loại hàng hóa với số lượng trọng tải khác nhau thì sẽ phù hợp riêng biệt với từng chủng loại xe. Việc lựa chọn ra chủng loại xe phù hợp giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí trong vận tải đồng thời vẫn đảm bảo sự hiệu quả của dịch vụ cũng như là chất lượng hàng hóa sau vận chuyển.

Do đó để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, các nhà xe, chành xe, đơn vị, doanh nghiệp kinh doanh vận tải đã tiến hành áp dụng dịch vụ cho thuê các loại xe tải thông dụng. Đây là một loại hình dịch vụ mới mẻ, phong phú với nhiều tiện ích thiết thực.

Đặc biệt trong loại hình dịch vụ cho thuê xe này, xe tải 900kg là loại xe thông dụng nhất phục vụ cho các chuyển hàng hóa trọng tải nhẹ

Thông thường, mỗi loại xe tải ở mỗi hãng khác nhau đều có những đặc điểm cụ thể riêng biệt mang dấu ấn riêng của hãng trên thị trường để thu hút khách hàng sử dụng xe. Tuy nhiên nhìn chung trong dòng xe tải 900kg các hãng đều sẽ có chung một thông số kỹ thuật cố định, cụ thể làm quy chuẩn chung.

Thông số kỹ thuật này được các nhà nghiên cứu sáng chế có chuyên môn dựa vào điều kiện, tiêu chuẩn và đặc điểm của hàng hóa, chuyến vận chuyển mà xe phục vụ để thiết kế xây dựng sao phù hợp, mang lại hiệu quả cao nhất có thể.

Chi tiết cụ thể về thông số kỹ thuật của xe tải 900kg là:

 • Chiều dài xe tải 900kg: 4-5m
 • Chiều rộng xe tải 900kg: 1.5-1.6m
 • Chiều cao xe tải 900kg: 2.2-2.3m
 • Trọng lượng hàng đủ tải: 990kg

Chủ hàng nên tìm hiểu và nắm vững các thông số kỹ thuật của xe tải 900kg để có thể ước tính được lượng hàng hóa của mình có phù hợp với chuyên chở bằng xe tải nhỏ 900kg hay không, sử dụng xe này có đảm bảo được hiệu quả và mạng lại những tiện ích cho chủ hàng.

thuê xe tải 900kg

Việc nắm vững thông số kỹ thuật của xe là rất cần thiết với khách hàng muốn sử dụng dịch vụ này

Dịch vụ cho thuê xe tải 900kg

Không chỉ liên tục cập nhật và đa dạng về chủng loại xe trong dịch vụ của mình, các nhà xe, chành xe, đơn vị, doanh nghiệp vận tải cũng rất chú ý đến việc mở rộng và tăng cường tối đa về số lượng và chất lượng dịch vụ cho thuê xe để đáp ứng cao nhất, hiệu quả nhất những yêu cầu, mong muốn, nguyện vọng cụ thể của khách hàng muốn thuê xe.

Đây là nội dung chính trong định hướng phát triển và hoạt động của các nhà xe trong cả nước. Vì vậy trong mảng dịch vụ cho thuê xe tải 900kg cũng không ngoại lệ, đây là nội dung được các nhà xe bổ sung và mở rộng từng ngày.

Qua giai đoạn phát triển, đến nay, dịch vụ cho thuê xe tải 900kg cũng đã đạt được sự ổn định và có những bước phát triển lâu dài, đáp ứng tương đối hiệu quả nhu cầu của khách hàng và được sử dụng rộng rãi.

Các nhà xe, chành xe, đơn vị, doanh nghiệp kinh doanh vận tải phục vụ dịch vụ cho thuê xe tải 900kg có những hình thức cho thuê phổ biến như sau:

 • Cho thuê xe tự lái
 • Cho thuê xe theo chuyến
 • Cho thuê xe theo hợp đồng yêu cầu
 • Cho thuê xe chạy công trình xây dựng theo dự án
 • Chở hàng bao nguyên xe.

Khách hàng dựa vào lượng hàng hóa, thời gian và yêu cầu của mình và lời tư vấn hướng dẫn của nhân viên dịch vụ mà lựa chọn ra hình thức kèm theo giá cả phù hợp.

2-xe-tai-900kg

Dịch vụ cho thuê xe tải 900kg đang khá là phổ biến và đa dạng trong thị trường hiện nay

Quy trình cho thuê xe tải 900kg

Cũng như các loại hình dịch vụ cụ thể khác trên cả nước, các nhà xe, chành xe, đơn vị, doanh nghiệp kinh doanh vận tải có dịch vụ cho thuê xe tải 900kg đều phải xây dựng một quy trình làm việc với các bước cụ thể, thống nhất, đạt đến sự chặt chẽ khoa học.

Quy trình này đòi hỏi các chủ hàng, khách hàng sử dụng dịch vụ phải tuân thủ theo để đảm bảo hiệu quả vận chuyển hàng hóa cũng như là quyền và lợi ích chính đáng của họ.

Hơn nữa, quy trình cũng là điều không thể thuế để các khâu thuê, trả xe và thành toán dịch vụ được thực hiện theo chuẩn mực rõ ràng, đảm bảo cho cả hai phía.

5 khâu cụ thể trong quy trình cho thuê xe tải 900kg là:

 • Khâu 1: Nhà xe, chành xe, đơn vị, doanh nghiệp kinh doanh vận tải tiếp nhận thông tin về yêu cầu của khách qua đường dây điện thoại hoặc email
 • Khâu 2: Nhan viên liên hệ trực tiếp với khách hàng để tư vấn dịch vụ và thông báo giá thành
 • Khâu 3: Hai phía tiến tới thỏa thuận chung và làm hợp đồng cho thuê xe có tính pháp lý
 • Khâu 4: Theo thời gian và địa điểm cụ thể trong thỏa thuận, dịch vụ cho thuê xe được tiến hành
 • Khâu 5: Theo nội dung hợp đồng, bên khách hàng nhận hóa đơn và thanh toán, hoàn thành hợp đồng

LOGIVAN – Giải pháp vận tải nhanh chóng, dễ dàng và uy tín cho chủ hàng

LOGIVAN ra đời trở thành một giải pháp hiện đại mới mẻ nhất trong những năm gần đây của làn vận tải. Là một công ty ứng dụng công nghệ 4.0 vận hành trong lĩnh vực lưu thông hàng hóa, LOGIVAN đã thổi làn gió công nghệ vào dịch vụ kinh doanh vận tải nói chung và dịch vụ cho thuê xe tải 900kg nói riêng. Khách hàng thuê xe tải 900kg của LOGIVAN sẽ đạt được những trải nghiệm trọn vẹn nhất.

Với mạng lưới hơn 30.000 đối tác xe tải. LOGIVAN đạt được sự đa dạng về chủng loại và số lượng lớn về đầu xe, luôn đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu thuê xe của chủ hàng, đặc biệt là trong chủng loại xe tải 900kg. Bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu, LOGIVAN luôn thực hiện phương châm “Cần là có!”

Đưa công nghệ vào vận tải, là lá cờ dẫn đường mở đầu, LOGIVAN kết nối trực tiếp giữa chủ xe và người cần thuê, không qua khâu trung gian, cò hàng, vì vậy, khách hàng có thể tiết kiệm được tối đa chi phí trong vận tải. Khoảng này nằm trong tầm từ 20-30% so với dịch vụ vận tải thông thường trong thị trường giai đoạn hiện nay.

Chỉ với một chiếc điện thoại smart phone hoặc máy tính được kết nối mạng và thực hiện vài thao tác cơ bản, đơn giản hết mức có thể, đơn hàng của bạn được tạo lập với giá cước cụ thể, hơn nữa còn được đảm bảo đầy đủ về mặt pháp lý qua các hợp đồng, hồ sơ, chứng từ đầy đủ.

Đồng thời, LOGIVAN còn hỗ trợ định vị xe qua GPS giúp tìm lại xe trong những trường hợp thất lạc, mất xe.

Bạn muốn sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải của LOGIVAN hay có những thắc mắc về dịch vụ này hãy kết nối và liên hệ với LOGIVAN để được đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình, chi tiết.

Bạn đang cần tìm xe tải chở hàng? Tra cứu giá cước với LOGIVAN!

Bài viết mới nhất

Kinh nghiệm vận chuyển xe máy Bắc Nam bạn nên biết

Bạn có biết việc vận chuyển xe máy Bắc Nam như thế nào an toàn luôn là câu hỏi mà nhiều khách hàng đã gửi đến LOGIVAN. Nếu có cùng thắc mắc như trên, mời bạn tham khảo qua bài viết sau.
Xem thêm

3 điều cần lưu ý về quy tắc giao thông đường bộ

Quy tắc giao thông đường bộ rất đa dạng, được quy định bằng văn bản phức tạp khiến bạn không thể nắm bắt hết được. Là người tham gia giao thông, bạn cần biết những quy tắc giao thông nào?
Xem thêm