Thuê xe tải 500kg

Thời gian gần đây, trao đổi hàng hóa thương mại phát triển khiến các dịch vụ vận tải cũng nở rộ. Để đáp ứng nhu cầu khách hàng, LOGIVAN cho thuê xe tải 500kg trên toàn quốc.

Cho thuê xe tải nhỏ chở hàng là gì?

Dịch vụ cho thuê xe tải hay các dịch vụ thuê xe tải nhỏ chở hàng ra đời với mục tiêu đáp ứng nhu cầu vận chuyển đồ, chuyển nhà, chuyển hàng của cá nhân… Loại xe này rất phù hợp cho nhu cầu vận chuyển đồ đạc không quá nhiều, đi vào các con hẻm vừa.

Xe tải 500kg nhận chở tất cả các mặt hàng không nằm trong những mặt hàng bị cấm. Giá cước vận tải của từng loại trọng tải sẽ được cung cấp phù hợp nhất tùy thuộc vào từng mặt hàng, độ xa, trọng lượng… Các hàng hóa thường được sử dụng để vận chuyển gồm:

  • Thiết bị dân dụng: Tủ lạnh, máy giặt, điều hòa..
  • Đồ dùng cá nhân: Quần áo, chăn đệm…
  • Các đồ dụng cụ bếp: Bếp ga, bát đũa…
  • Đồ dùng phòng tắm ,vật dụng nhỏ khác…
  • Các hàng thực phẩm: Hoa quả, rau củ, hải sản, lúa gạo, bánh kẹo, kem…

thue-xe-tai-500kg-1

Thuê xe tải 500kg phù hợp cho việc chuyển đồ ít

Dịch vụ cho thuê xe tải 500kg

Nhiều khách hàng tìm kiếm dịch vụ vận tải với kích thước khác nhau. Mục đích là để phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như để tiết kiệm chi phí hơn. LOGIVAN tự cung cấp cho khách hàng các loại xe lớn nhỏ khác nhau.

Việc thuê xe tải 500kg chở hàng không còn khó khăn khi với bạn khi đến với dịch vụ của LOGIVAN. Loại xe chở hàng này thường được dùng để chở hàng, vận chuyển nhà, văn phòng….với rất nhiều tiện ích.

Với xu hướng phát triển chung của nền kinh tế nước ta thì các hoạt động kinh tế, trao đổi hàng hóa được diễn ra mạnh mẽ hơn. Theo đó dịch vụ vận chuyển cũng được đề cao và là nhu cầu sử dụng của rất nhiều khách hàng. Vậy đối với khách hàng họ cần điều gì khi lựa chọn nhà cung cấp hiệu quả.

Hiện nay nhu cầu vận chuyển hàng hóa bằng xe tải 500kg rất được chú trọng đến do mạng lưới giao thông thuận lợi. Các hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng và an toàn nhất cho khách hàng. Các khách hàng đều muốn được lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ phù hợp nhất về chất lượng đến giá cả.

Việc sử dụng xe tải nhỏ nhằm mục đích mang đến cho khách hàng sự tiện ích nhất. Đáp ứng sự bất  Bởi vậy dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ 500Kg chở hàng của ra đời như một giải pháp tối ưu đáp ứng nhu cầu đó.

thue-xe-tai-500kg-2

Cho thuê xe tải 500kg rất thuận tiện

Ở Bắc Ninh cũng có dịch vụ cho thuê xe tải 500kg, bạn có thể xem thêm bài thuê xe tải chở hàng tại bắc ninh.

Bạn đang cần tìm xe tải chở hàng? Tra cứu giá cước với LOGIVAN!

Bài viết trước

Bài viết tiếp theo