Dịch vụ cho thuê xe tải 3 chân nhanh chóng, chuyên nghiệp

Hiện nay các dịch vụ cho thuê xe tải 3 chân đang ngày càng chiếm lĩnh thị trường vận tải trong nước. Vậy làm sao để bạn có thể tìm cho mình một dịch vụ cho thuê xe tải 3 chân giá rẻ?

Xe tải 3 chân là gì? Mục đích sử dụng và cho thuê xe tải 3 chân, và làm thế nào để thuê được xe giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

Hiện nay các dịch vụ cho thuê xe tải 3 chân đang ngày càng chiếm lĩnh thị trường vận tải trong nước. Vậy làm sao để bạn có thể tìm cho mình một dịch vụ cho thuê xe tải 3 chân giá rẻ?

Mục đích sử dụng và cho thuê xe tải 3 chân?

Xe tải 3 chân là loại phương tiện rất hữu ích và không thể thiếu trong thị trường vận chuyển hàng hóa.

Xe tải 3 chân là một trong những thuật ngữ hay được sử dụng trong ngành vận tải nhằm chỉ về chỉ số giàn lốp chứ không hề là chỉ số bánh xe như nhiều người vẫn nhầm lẫn. Như vậy, thì xe tải 3 chân có ba giàn lốp.

Nó đảm bảo sự vững vàng khi vận chuyển một khối lượng hàng lớn vì có kết cấu chắc chắn, tốc độ vận chuyển tối ưu và giúp tiết kiệm nhiên liệu, tiền bạc sửa chữa rất lớn.

Đây là loại xe giúp tăng năng suất vận chuyển khi có thể chở được khối lượng hàng lớn, những loại hàng có kích thước to, trọng tải nặng hoặc các hàng siêu trường, siêu trọng.

Bên cạnh đó, nó còn giúp tiết kiệm thời gian. Vì xe tải 3 chân hoạt động độc lập nên thời gian lên hàng hoặc xuống hàng thì không cần sự có mặt của xe tải 3 chân. Vậy nên khi sử dụng xe tải 3 chân không cần tốn thời gian chờ đợi xếp, dỡ hàng hóa.

Mặt khác, khi đang vận chuyển mà xe tải 3 chân gặp sự cố kỹ thuật thì một xe đầu khác có thể tới thay thế xe này và tiếp tục hành trình vận chuyển hàng hóa.

Ngoài ra, nếu quãng đường vận chuyển dài thì các xe tải 3 chân có thể phân công “chạy tiếp sức”.

Điều này sẽ giúp chất lượng vận chuyển tốt hơn và an toàn hơn vì người tài xế không phải chạy quãng đường quá xa nên sẽ không bị mệt mỏi, căng thẳng kéo dài gây ảnh hưởng sức khỏe. Như vậy dịch vụ cho thuê xe tải 3 chân luôn nêu ra các ưu điểm này để giúp cho khách hàng của họ hiểu rõ được tác dụng của xe tải 3 chân.

Mục đích sử dụng và cho thuê xe tải 3 chân?Thuê xe tải 3 chân làm gì?

Quy định về xe tải 3 chân trên đường bộ

Kích thước xe tải 3 chân sẽ khác nhau. Tuy nhiên, với các loại xe tải 3 chân thông thường sẽ có chiều dài khoảng 6 -7 mét tùy loại, chiều rộng khoảng 2,5 mét và chiều cao khoảng 3 mét.

Tổng trọng lượng của tổ hợp đầu kéo và rơ moóc hay sơ mi rơ moóc được kéo theo sẽ phụ thuộc vào số lượng trục xe.

Xe có ba trục thì tổng trọng lượng không quá 26 tấn và trên 8 tấn. Xe có bốn trục thì tổng trọng lượng không quá 34 tấn. Xe có năm trục thì tổng trọng lượng không quá 44 tấn. Đối với xe có từ sáu trục trở lên thì tổng trọng lượng không quá 48 tấn.

Chiều cao xếp hàng hóa (tính từ điểm cao nhất của mặt đường xe chạy trở lên) không quá 4,2 mét.

Khi đi qua khu vực cầu vượt, hầm chui, xe chỉ được phép di chuyển với tốc độ không quá 30km/h.

Quy định về xe tải 3 chân trên đường bộ Quy định về xe tải 3 chân trên đường bộ

Giá thuê của các dịch vụ cho thuê xe tải 3 chân nhanh chóng, chuyên nghiệp

Nếu đầu tư mua xe tải 3 chân để vận chuyển hàng của mình thì các chủ hàng phải đầu tư rất lớn. Điều này gây lãng phí vì lượng hàng vận chuyển không phải lúc nào cũng giống nhau và với tải trọng cố định như nhau.

Vậy nên giải pháp tốt nhất là tìm dịch vụ cho thuê xe tải 3 chân. Khi sử dụng cách này, chủ hàng hoàn toàn có thể lựa chọn thuê theo chuyến hoặc ký hợp đồng thuê theo tháng hay có thể gửi hàng cho xe tải 3 chân và tính giá theo theo tấn hàng gửi.

Khi gửi hàng cho xe tải 3 chân lộ trình Hà Nội – Hồ Chí Minh sẽ có giá khoảng 300.000đ/tấn. xe tải 3 chân 33 tấn ở lộ trình Hải Phòng – Thái Nguyên có giá khoảng 5.500.000đ/chuyến.

Giá thuê xác xe tải 3 chân theo tháng khoảng 17 – 26 triệu/tháng, tùy theo loại xe muốn thuê. Thông thường, khi thuê theo tháng với mức giá trên, các chủ hàng sẽ phải ký hợp đồng thuê ít nhất là 3 năm và đặt cọc trước 3 tháng.

Như vậy, nếu bạn muốn tìm dịch vụ cho thuê xe tải 3 chân nhanh chóng và chuyên nghiệp thì hãy chú ý đến review của các khách hàng sử dụng trước đó và giá tiền cũng như chất lượng được họ quảng cáo có đúng với sự thật hay không.

Giá thuê của các dịch vụ cho thuê xe tải 3 chân nhanh chóng, chuyên nghiệpGiá thuê xe tải 3 chân

LOGIVAN – Giải pháp giảm 30% chi phí vận chuyển

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều có các dịch vụ cho thuê xe tải 3 chân với nhiều mức giá khác nhau khiến cho các chủ hàng phân vân không biết lựa chọn dịch vụ nào.

Để giải quyết vấn đề đó, công ty TNHH LOGIVAN đã phát triển ứng dụng LOGIVAN – Chủ hàng nhằm kết nối trực tiếp chủ hàng với tài xế xe.

Ứng dụng LOGIVAN – Chủ hàng được hỗ trợ trên cả 2 hệ điều hành Android và iOS, giúp chủ hàng có thể thuê xe tải 3 chân chở hàng bất cứ lúc nào một cách nhanh gọn nhất.

Đặc biệt, nhờ tận dụng nguồn xe rỗng chiều về, khi thuê xe qua ứng dụng LOGIVAN, chủ hàng có thể tiết kiệm tới 30% chi phí vận chuyển.

Thông tin liên hệ

LOGIVAN

Hotline: 0333 13 16 18

Email: [email protected]

Website: www.logivan.com

App LOGIVAN – Chủ hàng: www.logivan.com/hang

Bạn đánh giá bài viết này như thế nào?

Click vào ngôi sao để rating!

Điểm đánh giá trung bình 5 / 5. Số lượng đánh giá 1

Bạn đang cần tìm xe tải chở hàng? Tra cứu giá cước với LOGIVAN!

Bài viết mới nhất

Liệu xe biển D có bị cấm giờ trong thành phố không?

Nhiều người vẫn còn băn khoăn về việc luật cấm giờ trong thành phố có áp dụng với xe biển số D hay không. Việc nắm rõ những quy định nằy sẽ giúp bạn hạn chế khoản phạt không đáng có.
Xem thêm

Chành xe tải chở hàng Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp

Nhu cầu thuê xe tải chở hàng Đà Nẵng đang ngày một phát triển mạnh mẽ. Vậy nên thuê xe tải nhỏ chở hàng Đà Nẵng, xe tải chở hàng giá rẻ Đà Nẵng ở đâu tốt nhất sẽ bật mí ngay dưới đây.
Xem thêm