Cho thuê xe tải 3 chân

Hiện nay các dịch vụ cho thuê xe tải 3 chân đang ngày càng chiếm lĩnh thị trường vận tải trong nước. Vậy làm sao để bạn có thể tìm cho mình một dịch vụ cho thuê xe tải 3 chân giá rẻ?

Xe tải 3 chân là gì? Mục đích sử dụng và cho thuê xe tải 3 chân, và làm thế nào để thuê được xe giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

Hiện nay các dịch vụ cho thuê xe tải 3 chân đang ngày càng chiếm lĩnh thị trường vận tải trong nước. Vậy làm sao để bạn có thể tìm cho mình một dịch vụ cho thuê xe tải 3 chân giá rẻ?

Mục đích sử dụng và cho thuê xe tải 3 chân?

Xe tải 3 chân là loại phương tiện rất hữu ích và không thể thiếu trong thị trường vận chuyển hàng hóa.

Xe tải 3 chân là một trong những thuật ngữ hay được sử dụng trong ngành vận tải nhằm chỉ về chỉ số giàn lốp chứ không hề là chỉ số bánh xe như nhiều người vẫn nhầm lẫn. Như vậy, thì xe tải 3 chân có ba giàn lốp.

Nó đảm bảo sự vững vàng khi vận chuyển một khối lượng hàng lớn vì có kết cấu chắc chắn, tốc độ vận chuyển tối ưu và giúp tiết kiệm nhiên liệu, tiền bạc sửa chữa rất lớn.

Đây là loại xe giúp tăng năng suất vận chuyển khi có thể chở được khối lượng hàng lớn, những loại hàng có kích thước to, trọng tải nặng hoặc các hàng siêu trường, siêu trọng.

Bên cạnh đó, nó còn giúp tiết kiệm thời gian. Vì xe tải 3 chân hoạt động độc lập nên thời gian lên hàng hoặc xuống hàng thì không cần sự có mặt của xe tải 3 chân. Vậy nên khi sử dụng xe tải 3 chân không cần tốn thời gian chờ đợi xếp, dỡ hàng hóa.

Mặt khác, khi đang vận chuyển mà xe tải 3 chân gặp sự cố kỹ thuật thì một xe đầu khác có thể tới thay thế xe này và tiếp tục hành trình vận chuyển hàng hóa.

Ngoài ra, nếu quãng đường vận chuyển dài thì các xe tải 3 chân có thể phân công “chạy tiếp sức”.

Điều này sẽ giúp chất lượng vận chuyển tốt hơn và an toàn hơn vì người tài xế không phải chạy quãng đường quá xa nên sẽ không bị mệt mỏi, căng thẳng kéo dài gây ảnh hưởng sức khỏe. Như dịch vụ cho thuê xe tải 10 tấn , dịch vụ cho thuê xe tải 2.5 tấn trở lên thì dịch vụ cho thuê xe tải 3 chân cũng luôn nêu ra các ưu điểm này để giúp cho khách hàng của họ hiểu rõ được tác dụng của xe tải 3 chân.

Mục đích sử dụng và cho thuê xe tải 3 chân?Thuê xe tải 3 chân làm gì?

Quy định về xe tải 3 chân trên đường bộ

Kích thước xe tải 3 chân sẽ khác nhau. Tuy nhiên, với các loại xe tải 3 chân thông thường sẽ có chiều dài khoảng 6 -7 mét tùy loại, chiều rộng khoảng 2,5 mét và chiều cao khoảng 3 mét.

Tổng trọng lượng của tổ hợp đầu kéo và rơ moóc hay sơ mi rơ moóc được kéo theo sẽ phụ thuộc vào số lượng trục xe.

Xe có ba trục thì tổng trọng lượng không quá 26 tấn và trên 8 tấn. Xe có bốn trục thì tổng trọng lượng không quá 34 tấn. Xe có năm trục thì tổng trọng lượng không quá 44 tấn. Đối với xe có từ sáu trục trở lên thì tổng trọng lượng không quá 48 tấn.

Chiều cao xếp hàng hóa (tính từ điểm cao nhất của mặt đường xe chạy trở lên) không quá 4,2 mét.

Khi đi qua khu vực cầu vượt, hầm chui, xe chỉ được phép di chuyển với tốc độ không quá 30km/h.

Quy định về xe tải 3 chân trên đường bộ Quy định về xe tải 3 chân trên đường bộ

Giá thuê của các dịch vụ cho thuê xe tải 3 chân nhanh chóng, chuyên nghiệp

Nếu đầu tư mua xe tải 3 chân để vận chuyển hàng của mình thì các chủ hàng phải đầu tư rất lớn. Điều này gây lãng phí vì lượng hàng vận chuyển không phải lúc nào cũng giống nhau và với tải trọng cố định như nhau.

Vậy nên giải pháp tốt nhất là tìm dịch vụ cho thuê xe tải 3 chân. Khi sử dụng cách này, chủ hàng hoàn toàn có thể lựa chọn thuê theo chuyến hoặc ký hợp đồng thuê theo tháng hay có thể gửi hàng cho xe tải 3 chân và tính giá theo theo tấn hàng gửi.

Khi gửi hàng cho xe tải 3 chân lộ trình Hà Nội – Hồ Chí Minh sẽ có giá khoảng 300.000đ/tấn. xe tải 3 chân 33 tấn ở lộ trình Hải Phòng – Thái Nguyên có giá khoảng 5.500.000đ/chuyến.

Giá thuê xác xe tải 3 chân theo tháng khoảng 17 – 26 triệu/tháng, tùy theo loại xe muốn thuê. Thông thường, khi thuê theo tháng với mức giá trên, các chủ hàng sẽ phải ký hợp đồng thuê ít nhất là 3 năm và đặt cọc trước 3 tháng.

Như vậy, nếu bạn muốn tìm dịch vụ cho thuê xe tải 5 tấn, cho thuê xe 8 tấn, 10 tấn, 3 chân vv..nhanh chóng và chuyên nghiệp thì hãy chú ý đến review của các khách hàng sử dụng trước đó và giá tiền cũng như chất lượng được họ quảng cáo có đúng với sự thật hay không.

Giá thuê của các dịch vụ cho thuê xe tải 3 chân nhanh chóng, chuyên nghiệpGiá thuê xe tải 3 chân

Ngày nay nhu cầu đối với thuê các xe tải vừa và nhỏ ngày càng lớn với tính chất tiện dụng, nhỏ gọn, dễ vận chuyển những hàng đơn giản nhẹ.

Bạn đang cần tìm xe tải chở hàng? Tra cứu giá cước với LOGIVAN!

Đọc thêm bài viết liên quan

thue-xe-tai-5-ta

Thuê xe tải 5 tạ

Ở các thành phố lớn, với hệ thống giao thông dày đặc và hay ùn tắc vào các giờ cao điểm, đã làm cho việc thuê xe tải 5 tạ trở thành một phương án vận chuyển tối ưu nhất, bảo đảm đơn hàng sẽ đến đúng nơi và đúng…

nhung-bieu-mau-hop-dong-thue-xe-tai-co-ban-va-moi-nhat

Những biểu mẫu hợp đồng thuê xe tải cơ bản và mới nhất năm 2019

Mẫu hợp đồng thuê xe tải mang đến tầm quan trọng như thế nào? Mẫu hợp đồng được áp dụng cho năm 2019? Bạn sẽ có câu trả lời ưng ý sau khi đọc xong bài viết này.

dich-vu-cho-thue-xe-tai-quan-4-chat-luong

Thuê xe tải chở hàng quận 4

Đáp ứng nhu cầu trao đổi hàng hóa của chủ hàng trong quận 4, dịch vụ cho thuê xe tải ra đời và phát triển lâu dài. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin cần thiết về dịch vụ này.

nhung-bieu-mau-hop-dong-thue-xe-tai-co-ban-va-moi-nhat

Những biểu mẫu hợp đồng thuê xe tải cơ bản và mới nhất năm 2019

Mẫu hợp đồng thuê xe tải mang đến tầm quan trọng như thế nào? Mẫu hợp đồng được áp dụng cho năm 2019? Bạn sẽ có câu trả lời ưng ý sau khi đọc xong bài viết này.

dich-vu-cho-thue-xe-tai-8-tan-gia-re-hieu-qua-cao

Thuê xe tải 8 tấn

Dịch vụ cho xe 8 tấn ra đời đã hỗ trợ rất nhiều chủ hàng trong việc vận chuyển hàng hóa, đảm bảo hiệu quả và chất lượng quá trình. Bạn đã nắm được thông tin cần biết về dịch vụ này chưa?