Thuê xe tải 1.5 tấn

Bạn đang đau đầu khi tìm kiếm đơn vị vận chuyển hàng hóa, chuyển đồ đi xa? Cùng LOGIVAN khám phá mọi thông tin về thuê xe tải 1,5 tấn uy tín, an toàn giá cả tốt nhất thị trường hiện nay.

Cho thuê xe tải 1.5 tấn như thế nào?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hình thức thuê xe tải 1.5 tấn, LOGIVAN sẽ so sánh cho bạn hiểu rõ những đặc điểm của các phương thức này.

Phương thức thuê xe tải 1.5 tấnĐặc điểm
Dịch vụ cho thuê theo chuyếnVới dịch vụ này, chi phí sẽ được tính theo quãng đường đã vận chuyển hàng và tải trọng xe. Việc tính số km sẽ được tính dựa trên điểm đến và điểm đi.
Dịch vụ cho thuê theo ngàyPhương thức này phù hợp với những chủ hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa thành nhiều chuyến. Bạn có thể thuê xe trong ngày và tính theo giá cố định đã thương lượng với đơn vị vận chuyển.
Dịch vụ cho thuê theo hợp đồng dài hạnGói dịch vụ này phù hợp với những doanh nghiệp có nhu cầu vận chuyển hàng trong thời gian dài, với khối lượng hàng hóa lớn. Bạn có thể thương lượng với đơn vị vận chuyển để được hưởng mức giá ưu đãi.
Dịch vụ cho thuê kèm dịch vụ hỗ trợNếu bạn có khối cần phải di chuyển khối lượng hàng lớn và cần sự hỗ trợ khuân vác thì đây có thể là gói dịch vụ phù hợp cho bạn. Tổng chi phí bạn trả sẽ bao gồm tiền vận chuyển và tiền công của người hỗ trợ.

Một số thông số kỹ thuật của xe tải 1.5 tấn

Thông số kỹ thuật:

Xe tải 1.5 tấn
Thông sốĐơn vị
Chiều dài4,2m
Chiều rộng1,8m
Chiều cao1,75m

Theo đó, loại xe 1.5 tấn này có tổng không gian thùng xe tải vào khoảng 10 – 13 mét khối. Bạn cần nắm rõ những thông số kỹ thuật này để lựa chọn loại xe có kích thước phù hợp với hàng hóa của mình.

Công năng, hiệu dụng:

  • Xe tải chở hàng

Thuê xe tải 1.5 tấn thường các chủ hàng, chủ vựa, doanh nghiệp vừa và nhỏ sử dụng để phụ vụ các nhu cầu vận chuyển hàng bằng đường bộ.
cho thuê xe tải 1.5 tấn

Bạn có thể sử dụng xe tải 1.5 tấn cho vận chuyển đường bộ, vừa nhanh, vừa tiện lợi

Với chiều dài thùng xe bạn có thể chở hàng có chiều dài lên đến 3m. Bạn cũng nên chú ý đến tính chất hàng hóa để tránh nhồi nhét, làm hư hại đến hàng hóa của bạn.

  • Xe tải chuyển nhà, chuyển văn phòng

Ngoài ra, với kích thước nhỏ gọn, khả năng vận hành tốt, dễ dàng di chuyển trên nhiều tuyến đường khác nhau, loại xe này còn được sử dụng trong việc chuyển văn phòng, chuyển nhà sang địa điểm mới vừa tiện lợi vừa tiết kiệm chi phí.

Một số thông số kỹ thuật của xe tải 1,5 tấn

Với việc cho thuê xe tải 1.5 tấn bạn có thể dễ dàng chuyển nhà, chuyển văn phòng mà không lo hư hỏng

Xe tải 1.5 tấn phù hợp với những hộ gia đình dưới 5 thành viên và việc chuyển đồ của những công ty nhỏ. Lưu ý: với những vật dụng dễ vỡ, bạn nên bao bọc cẩn thành đề phòng trường hợp hư hại xảy ra.

Qua bài viết trên, LOGIVAN hy vọng đã giúp bạn có những cái nhìn tổng thể về dịch vụ cho thuê xe tải 1.5 tấn và có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của riêng mình. Mọi thắc mắc về dịch vụ vận chuyển hàng hóa hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Bạn đang cần tìm xe tải chở hàng? Tra cứu giá cước với LOGIVAN!

Bài viết tiếp theo