Dịch vụ cho thuê xe tải 10 tấn

Cùng với sự phát triển của kinh tế-xã hội và nhu cầu tiêu dùng ngày càng tăng cao của người dân, các dịch vụ trong lĩnh vực vận tải ngày càng mở rộng và tăng trưởng về số lượng lẫn chất lương.

Dịch vụ cho thuê xe rất thuận lợi cho khách hàng , giúp khách hàng có thể linh động, lựa chọn ra loại xe phù hợp với từng chuyến hàng với giá cả tiết kiệm nhất. Bài viết sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin cần thiết về xe tải 10 tấn cũng như dịch vụ cho thuê loại xe này trên thị trường hiện nay

Dịch vụ cho thuê xe tải 10 tấn

Bên cạnh sự đa dạng về dòng xe vận tải nằm trong diện được cho thuê, các nhà xe cũng rất quan tâm đến việc đa dạng hóa, mở rộng và tăng cường tối đa dịch vụ của mình để luôn đáp ứng cao nhất, hiệu quả nhất những yêu cầu, mong muốn, nguyện vọng cụ thể của khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận tải.

Đây là một trong những nội dung chính và tập trung phát triển trong hoạt động của từng nhà xe trên phạm vi cả nước. Và dịch vụ trong cho thuê xe tải 10 tấn cũng là một trong những nội dung được các nhà xe và bổ sung từng ngày.

Hiện nay có thể nói, dịch vụ cho thuê xe tải 10 tấn đã đạt được sự ổn định và bước phát triển hiệu quả, hầu hết các dịch vụ cụ thể đều được khách hàng quan tâm và sử dụng rộng rãi.

Nhìn chung thì các nhà xe, chành xe, đơn vị, doanh nghiệp kinh doanh vận tải phục vụ dịch vụ cho thuê xe tải 10 tấn đều có những dịch vụ phổ biến sau đây:

 • Cho thuê xe tự lái
 • Cho thuê xe theo chuyến
 • Cho thuê xe theo hợp đồng yêu cầu
 • Cho thuê xe chạy công trình xây dựng theo dự án
 • Chở hàng bao nguyên xe.

Tùy vào lượng hàng hóa, thời gian và yêu cầu của khách mà nhân viên tư vấn sẽ hướng dẫn và đề nghị dịch vụ phù hợp cũng như giải thích về giá cá của dịch vụ.

Xem thêm: Kích thước xe tải 10 tấn

Quy trình cho thuê xe tải 10 tấn

Quy trình là các bước cụ thể đạt đến sự chặt chẽ và thống nhất trong quá trình làm việc, quy trình thường được áp dụng trong nhiều lĩnh vực đặc biệt là dịch vụ do đó các dịch vụ cho thuê xe tải 10 tấn cũng có một quy trình riêng và đòi hỏi các chủ hàng phải thực hiện theo để đảm bảo hiệu quả vận chuyển, đồng thời đảm bảo quyền và nghĩa vụ chính đáng mình.

Đồng thời đây cũng là điều không thể thiếu để việc thuê xe và trả xe, thanh toán được thực hiện thuận lợi nhất có thể.

Nội dung quy trình thuê xe tải 10 tấn gồm 5 bước sau:

 • Khâu 1: Nhà xe, chành xe, đơn vị, doanh nghiệp kinh doanh vận tải tiếp nhận thông tin về yêu cầu của khách qua đường dây điện thoại hoặc email
 • Khâu 2: Nhan viên liên hệ trực tiếp với khách hàng để tư vấn dịch vụ và thông báo giá thành
 • Khâu 3: Hai phía tiến tới thỏa thuận chung và làm hợp đồng cho thuê xe có tính pháp lý
 • Khâu 4: Theo thời gian và địa điểm cụ thể trong thỏa thuận, dịch vụ cho thuê xe được tiến hành
 • Khâu 5: Theo nội dung hợp đồng, bên khách hàng nhận hóa đơn và thanh toán, hoàn thành hợp đồng

Nếu bạn quan tâm đến xe tải 2 tấn thùng mui bạt thì có thể tham khảo thêm.

Thông số kỹ thuật của xe tải 10 tấn

Ứng với mỗi đặc điểm hàng hóa khác nhau sẽ cần những chủng loại xe tải khác nhau sao cho phù hợp, hiệu quả và mang tính tiết kiệm nhất cho người dùng. Hiện nay để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của lĩnh vực giao thông vận tải, các hãng xe tăng cường ra đời những dòng xe ngày càng mới mẻ, phong phú với những đặc điểm, chức năng riêng biệt, đồng thời đại lý cũng tăng cường các mẫu mã buôn bán của mình.

Bên cạnh đó, các chành xe, nhà xe, đơn vị, doanh nghiệp vận tải cũng mở rộng sang lĩnh vực cho thuê xe, một trong những dòng xe tải được quan tâm sử dụng và thuê nhiều nhất chính là xe tải 10 tấn.

Về chi tiết, mỗi loại xe tải của mỗi hàng khác nhau sẽ có những đặc trưng riêng biệt mang dấu ấn riêng của hãng trên thị trường. Nhưng nhìn chung trong dòng xe tải của các hãng đều có chung một thông số kỹ thuật cụ thể, Thông số kỹ thuật này được các nhà nghiên cứu sáng chế, thiết kế xe dựa vào điều kiện, tiêu chuẩn và các đặc điểm hàng hóa, vận chuyển riêng biệt mà xe hướng về để xây dựng sao cho phù hợp, mang lại hiệu quả cao và đáp ứng được nhiều nhu cầu nhất có thể.

Chi tiết thông số kỹ thuật của là:

 • Chiều dài: 9-10m
 • Chiều rộng: 2.4m
 • Chiều cao: 2.5-2.8m
 • Trọng lượng hàng đủ tải: 9 tấn.

Việc nắm vững thông số kỹ thuật giúp khách hàng có thể ước tính được lượng hàng hóa của mình có phù hợp chuyên chở bằng xe tải loại này hay không, liệu việc sử dụng xe này có mang lại hiệu quả cao và tiết kiệm được nguồn kinh phí.

1-xe-tai-10-tan

Hy vọng với những thông tin trên có thể giúp ích cho bạn trong việc tìm một đơn vị cho thuê xe tải 10 tấn giá rẻ uy tín chất lượng. Bạn hoàn toàn có thể Ấn vào nút tra cứu giá cước bên dưới hoặc tải ứng dụng LOGIVAN chủ hàng để tra cứu giá cho tất cả các tuyến đường.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm cho thuê xe tải 2 tấn để biết thêm thông tin.

Bạn đang cần tìm xe tải chở hàng? Tra cứu giá cước với LOGIVAN!

Bài viết tiếp theo

Đọc thêm bài viết liên quan

kich-thuoc-xe-tai-9-tan-de-van-chuyen-hang-hoa-an-toan-la-bao-nhieu

Kích thước xe tải 9 tấn là bao nhiêu?

Trước khi vận chuyển hàng hóa, bạn cần phải nắm được số lượng hàng và kích thước hàng thì chọn xe tải nào phù hợp. Nhưng những đơn hàng có số lượng lớn từ 8- 10 tấn, kích thước lớn bạn có thể lựa chọn xe tải 9 tấn để…

3-dia-chi-cho-thue-xe-tai-3-5-tan-tin-cay-tai-ho-chi-minh

3 địa chỉ cho thuê xe tải 3.5 tấn tin cậy tại Hồ Chí Minh

Bạn đang băn khoăn không biết xe tải 3 tấn 5 tấn có chở được những lô hàng của mình. Địa điểm nào thuê xe tải 3.5 tấn uy tín? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn trả lời những thắc mắc trên.

tim-kiem-xe-tai-2-5-tan-thung-mui-bat-gia-re

Tìm kiếm xe tải 2.5 tấn thùng mui bạt giá rẻ

Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu xe tải 2.5 tấn thùng mui bạt được bày bán nhiều. Thế nhưng để lựa chọn được sản phẩm tốt và giá cả phù hợp thì không dễ dàng.