Thuê xe tải 10 tấn

Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ cho thuê xe tải 10 tấn giá rẻ. Chắc chắn bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong lúc này.

Dịch vụ cho thuê xe tải 10 tấn

Hiện nay việc thuê xe tải 10 tấn đang ngày càng phổ biến hơn. Vì hoạt động sản xuất diễn ra mạnh mẽ, nơi sản xuất cần nhiều hàng nguyên liệu hơn cũng như vận chuyển hàng hóa tới nơi tiêu dùng. Vì thế mà rất nhiều dịch vụ xe 10 tấn đã mọc lên, đây vừa là điều tốt cũng như không tốt cho người tiêu dùng. Vì sao vậy, nếu bạn không có nhiều mối quan hệ với nhà xe thì chắc chắn sẽ không biết ở đâu cung cấp tốt. Dễ bị cò xe nâng giá và bạn phải chịu một mức chi phí cao hơn cho chuyến hàng của mình.

thuê xe tải 10 tấn

Hiện nay có thể nói, cho thuê xe tải 10 tấn chở hàng đã đạt được sự ổn định và bước phát triển hiệu quả, hầu hết các dịch vụ cụ thể đều được khách hàng quan tâm và sử dụng rộng rãi.

Nhìn chung thì các nhà xe, chành xe, đơn vị, doanh nghiệp kinh doanh vận tải phục vụ tải 10 tấn đều có những dịch vụ phổ biến sau đây:

 • Xe tự lái
 • Xe theo chuyến
 • Xe theo hợp đồng yêu cầu
 • Xe chạy công trình xây dựng theo dự án
 • Chở hàng bao nguyên xe.

Tùy vào lượng hàng hóa, thời gian và yêu cầu của khách mà nhân viên tư vấn sẽ hướng dẫn và đề nghị phù hợp cũng như giải thích về giá cá.

Quy trình cho thuê

Quy trình là các bước cụ thể đạt đến sự chặt chẽ và thống nhất trong quá trình làm việc, quy trình thường được áp dụng trong nhiều lĩnh vựcdo đó các dịch vụ cho thuê xe 10 tấn cũng có một quy trình riêng và đòi hỏi các chủ hàng phải thực hiện theo để đảm bảo hiệu quả vận chuyển, đồng thời đảm bảo quyền và nghĩa vụ chính đáng mình.

Đồng thời đây cũng là điều không thể thiếu để việc thanh toán được thực hiện thuận lợi nhất có thể.

Nội dung quy trình gồm 5 bước sau:

 • Khâu 1: Nhà xe, chành xe, đơn vị, doanh nghiệp kinh doanh vận tải tiếp nhận thông tin về yêu cầu của khách qua đường dây điện thoại hoặc email.
 • Khâu 2: Nhan viên liên hệ trực tiếp với khách hàng để tư vấn và thông báo giá thành.
 • Khâu 3: Hai phía tiến tới thỏa thuận chung và làm hợp đồng cho thuê có tính pháp lý.
 • Khâu 4: Theo thời gian và địa điểm cụ thể trong thỏa thuận cho thuê được tiến hành.
 • Khâu 5: Theo nội dung hợp đồng, bên khách hàng nhận hóa đơn và thanh toán, hoàn thành hợp đồng.

Giá thuê xe tải 10 tấn như thế nào?

Thuê xe tải 10 tấn để có được giá rẻ thì bạn phải có mối quan hệ với nhà xe. Đa số những ai đi thuê thì chắc chắn là lượng hàng hóa của họ là rất lớn cũng như thường xuyên. Vì vậy nếu như bạn lần đầu tìm kiếm xe 10 tấn thì để có được một mức giá tốt và chính xác thì chắc chắn sẽ gặp khó khăn.

Giá thuê xe tải 10 tấn như thế nào?

Vì đa số các hotine liên hệ mà bạn tìm kiếm trên mạng chủ yếu tới từ cò xe. Mà khi đã qua trung gian thì người thuê chính là người bị thiệt thòi. Vậy ở đâu có thể đưa ra một mức giá minh bạch mà không phải chị bất kì một phí nào hết?

Đó là sử dụng ứng dụng LOGIVAN chủ hàng, tại đây bạn có thể tìm kiếm một chiếc ưng ý với giá công khai và hoàn toàn không có bất kì một khoản phí trung gian nào hết. Chỉ cần nhập điểm bốc dỡ hàng, loại hàng và trọng lương hàng…Hệ thống sử dụng công nghệ AI sẽ tính toán mức giá chính xác theo thị trường, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề đó.

Ngoài việc hiển thị giá thuê xe 10 tấn của loại xe mà bạn mong muốn. LOGIVAN còn đề xuất nhiều mức giá khác khi bạn thuê loại khác như container hay thùng lạnh. Bạn cũng có thể tìm hiểu giá ghép xe để giảm chi phí vận chuyển.

Thông số kỹ thuật xe 10 tấn

Bên cạnh đó, các chành xe, nhà xe, đơn vị, doanh nghiệp vận tải cũng mở rộng sang lĩnh vực cho thuê, một trong những dòng xe được quan tâm sử dụng và thuê nhiều nhất chính là xe tải 10 tấn.

Về chi tiết, mỗi loại xe của mỗi hàng khác nhau sẽ có những đặc trưng riêng biệt mang dấu ấn riêng của hãng trên thị trường. Nhưng nhìn chung trong dòng xe của các hãng đều có chung một thông số kỹ thuật cụ thể.

Chi tiết thông số kỹ thuật của là:

 • Chiều dài: 9-10m
 • Chiều rộng: 2.4m
 • Chiều cao: 2.5-2.8m
 • Trọng lượng hàng đủ tải: 9 tấn.

Việc nắm vững thông số kỹ thuật giúp khách hàng có thể ước tính được lượng hàng hóa của mình có phù hợp chuyên chở bằng xe loại này hay không, liệu việc sử dụng xe này có mang lại hiệu quả cao và tiết kiệm được nguồn kinh phí.

Hy vọng với những thông tin trên có thể giúp ích cho bạn trong việc tìm một đơn vị cho thuê xe tải 10 tấn tphcm giá rẻ uy tín chất lượng. Bạn hoàn toàn có thể Ấn vào nút tra cứu giá cước bên dưới hoặc tải ứng dụng LOGIVAN chủ hàng để tra cứu giá cho tất cả các tuyến đường.

Bạn đang cần tìm xe tải chở hàng? Tra cứu giá cước với LOGIVAN!