Thuê xe tải chở hàng Đà Lạt Lâm Đồng

Đà Lạt là thành phố có nhiều loại đặc sản được khách hàng cả nước rất ưa chuộng.

Phần lớn các cơ sở trồng trọt tại Đà Lạt không sở hữu xe phục vụ vận chuyển sản phẩm của mình. Do đó dịch vụ cho thuê xe ở đây rất phổ biến. Đà Lạt là thành phố có nhiều loại đặc sản được khách hàng cả nước rất ưa chuộng. Hãy đọc bài viết này nếu bạn đang có nhu cầu thuê xe tải chở hàng Đà Lạt.

Nhu cầu thuê xe tải tại khu vực Đà Lạt Lâm Đồng

Nhu cầu thuê xe tải chở hàng Đà Lạt cũng ngày càng tăng. Chắc hẳn bạn đã từng ít nhất một lần nhìn thấy hàng hóa của Đà Lạt tại siêu thị các thành phố, tỉnh thành trên phạm vi cả nước, hoặc ngược lại, bạn đến ghé thăm Đà Lạt và bắt gặp hình ảnh của những chiếc xe tải chở đầy hàng hóa từ Đà Lạt đi đến các tỉnh thành khác tiêu thụ, đặc biệt là những thành phố lớn như Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng.

Hàng hóa ở Đà Lạt rất đa dạng, đa phần là những sản phẩm nông nghiệp như các loại rau củ tươi lấy giống từ nước ngoài, hoa, trái cây, chè hoặc café. Hiện nay, sản phẩm nông nghiệp từ Đà Lạt ngày càng khẳng định được chỗ đứng bởi chất lượng, độ tươi ngon và đẹp mắt của mình.

Để đáp ứng hết nhu cầu của người dân trong và ngoài nước, quy mô trồng trọt cũng như sản lượng sản phẩm nông nghiệp không ngừng tăng cao. Từ đó, mở ra nhiều dịch vụ thuê xe tải chở hàng Đà Lạt Lâm Đồng để đáp ứng nhu cầu thị trường.

thuê xe tải chở hàng Đà LạtDịch vụ thuê xe tải chở hàng Đà Lạt là không thể thiếu

Cho thuê xe tải chở hàng Đà Lạt Lâm Đồng mới nhất

Đà Lạt Lâm Đồng một khu vực mới nổi cách đây vài năm về nền nông nghiệp rau quả sạch cũng như du lịch. Điều này giúp cho mảnh đất ngày càng phát triển dẫn tới nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng tăng như đã nói ở trên. Chính vì vậy mà việc lựa chọn một đơn vị vận chuyển là điều khá quan trọng vì trên thị trường có quá nhiều lời mời gọi.

Nếu như các chủ hàng đã quen với việc thuê xe tải chờ hàng Đà Lạt theo cách truyền thống đó là nhờ người thân gửi thông tin sau đó gọi điện cho dịch vụ. Bạn chắc chắn sẽ phải mất vài tiếng đồng hồ để dịch vụ này phản hồi về giá cước vận chuyển mà bạn phải trả nếu như đồng ý thuê xe đó. Và hầu như tất cả các dịch vụ đều có chung một quy trình như vậy.

Ngoài ra khi thuê chành xe Lâm Đồng để tiết kiệm chi phí thì cũng gặp khá nhiều khó khăn. Việc đảm bảo hàng hóa không bị hư hại khi vận chuyển chung với các hàng khác trên chành xe thì cũng là một vấn đề nan giải. Tuy tiết kiệm nhưng chành xe Lâm Đồng đôi khi là một lựa chọn cuối cùng khi bạn không thể nào thuê hẳn một chiếc xe cho chuyến hàng của mình.

Chính vì mong mỏi giúp chủ hàng có thể tìm kiếm xe một cách nhanh chóng cho hàng hóa của mình thì đã ra đời sản phẩm ứng dụng điện thoại LOGIVAN. Với ứng dụng này bạn chỉ cần nhập thông tin cần thiết sau đó ấn nút tìm xe là có báo giá ngay lập tức. Không cần phải đợi chờ như trước, ngoài ra còn có rất nhiều chủng loại xe khác nhau để có thể cho bạn lựa chọn một cách phù hợp nhất.

Đây là một giải pháp hợp xu thế và chắc chắn LOGIVAN sẽ khởi đầu cho một thời đại mới nơi mà các ứng dụng ngày càng nhiều hơn cũng như tiện lợi hơn cho việc đặt xe tải chở hàng không chỉ ở khu vực Đà Lạt Lâm Đồng mà còn trên cả nước.

Hình thức thanh toán và ưu đãi

Hình thức thanh toán:

 • Thanh toán khi nhận xe thuê, nhận biên lai
 • Thanh toán khi giao xe lại theo hợp đồng
 • Thanh toán qua tài khoản ngân hàng/
 • Thanh toán dịch vụ theo cách cộng công nợ.

Các ưu đãi cho khách hàng phổ biến được quan tâm chú ý hiện nay của dịch vụ này:

 • Tỉ lệ phản hồi báo giá nhanh chóng.
 • Luôn có chương trình khuyến mãi khách hàng
 • Không phí bốc xếp hàng tại kho
 • Có quy trình giấy tờ và thủ tục đầy đủ
 • Không có phí trung chuyển

Tại sao nên yên tâm khi sử dụng dịch vụ của LOGIVAN?

đà lạt lâm đồng

Sau đây là một vài tính năng vượt trội khi sử dụng dịch vụ qua ứng dụng LOGIVAN Chủ hàng:

 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện. Theo dõi toàn bộ quá trình vận chuyển của hàng hóa.
 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản về kiến thức chuyên môn lẫn thái độ chăm sóc khách hàng.
 • Phục vụ nhiều gói dịch vụ khác nhau cho khách hàng lựa chọn với giá cả cạnh tranh.
 • Tài xế được trang bị kỹ năng xử lý tình huống chuyên nghiệp, đảm bảo giao hàng đúng tiến độ.
 • Đảm bảo trách nhiệm 100% trên từng chuyến hàng.

Và đó là toàn bộ bài viết về vấn đề thuê xe tải chở hàng Đà Lạt Lâm Đồng. Bạn hoàn toàn có thể thử và trải nghiệm dịch vụ của LOGIVAN một cách miễn phí bằng cách tải ứng dụng trên App Store và CH play. Chúc các bạn có thể tìm kiếm xe tải một cách dễ dàng nhất.

Bạn đang cần tìm xe tải chở hàng? Tra cứu giá cước với LOGIVAN!