Dịch vụ cho thuê kho tại Đà Nẵng chất lượng cao, giá tốt

Trong thời buổi nền kinh tế Việt Nam đang trên đà phát triển như hiện nay thì hầu hết ở các tỉnh đều phát triển mạnh về công nghiệp. Trong đó phải nhắc đến “thành phố đáng sống” Đà Nẵng nơi tập trung rất nhiều doanh nghiệp vừa và lớn.

Kéo theo đó là nhu cầu sản xuất hàng hóa ngày một tăng nếu nhà kho quá nhỏ không thể đáp ứng được nhu cầu chứa đựng thì việc thuê nhà kho chứa hàng là một giải pháp tối ưu nhất.

Tuy nhiên, khi thuê kho tại Đà Nẵng cần lưu ý một số yếu tố quan trọng như vị trí, giá cả, thời gian, các loại nhà kho chứa hàng ở Đà Nẵng…

1-thue-kho-tai-da-nang

Vị trí cho thuê kho phổ biến tại Đà Nẵng

Nếu là doanh nghiệp lớn nên quan tâm đến vị trí đặt kho bãi phải nằm gần các trục đường chính, quốc lộ tạo điều kiện thuận lợi cho việc luân chuyển hàng hóa của xe tải, không nên thuê tại những vị trí khó khăn cho việc đi lại.

Tại Đà Nẵng hiện nay có rất nhiều đơn vị cho thuê kho xưởng tại Liên Chiểu Đà Nẵng, cho thuê kho xưởng quận Sơn Trà Đà Nẵng. Các kho bãi thuê này đều nằm tại các quận ven sẽ thuận tiện cho việc di chuyển nhờ đường xá được nâng cấp rộng rãi, xe trọng tải có thể đi vào dễ dàng hơn những khu vực khác.

Nếu thuê kho tại Đà Nẵng vừa chứa đựng hàng hóa vừa làm nơi sản xuất có thể tìm những nơi xa khu dân cư để dễ dàng xin giấy phép. Ngoài ra, nếu doanh nghiệp đang phân phối hàng tiêu dùng nên chọn kho bãi nằm gần trung tâm để di chuyển thuận lợi.

Xem thêm: Cho thuê kho lạnh tại Đà Nẵng

Đặc điểm của các kho bãi cho thuê tại Đà Nẵng

Ngành nghề kinh doanh như chứa vật liệu sắt thép, cơ khí, điện tử, hàng hóa tiêu cồng kềnh thì chiều ngang nhà kho phải từ 30m, chiều sâu tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, diện tích sử dụng kho bãi có đáp ứng được không?

Chiều cao của kho từ 6 đến 10 mét để xe container có thể đưa hàng hóa đi vào với số lượng lớn. Nếu doanh nghiệp có yêu cầu sử dụng trục thì chiều cao này vẫn đủ để thực hiện công việc đưa hàng hóa vào.

Nền kho bãi cần đổ bằng bê tông vững chắc, chịu được sức nặng lên đến hàng chục tấn. Thuê kho tại Đà Nẵng cần đảm bảo điều kiện vệ sinh đảm bảo, chất lượng tốt, mặt bằng ổn định, mái che làm từ loại thép không gỉ, chịu nhiệt cao, kết cấu kho bãi vững chắc.

2-thue-kho-tai-da-nang

Giá cho thuê kho tại Đà Nẵng

Trước khi thuê kho các bạn có thể tham khảo trước giá thuê tiêu chuẩn hiện nay được các công ty áp dụng:

Loại dịch vụĐơn vị tínhĐơn giá/ thángPhí quản lý vnđ/ tháng
1 tầng kệ Tầng200,000100,000
Nguyên Kệ Kệ400,000200,000
M2 SànM2200,00030,000

 

Bài viết mới nhất

Ưu điểm vượt trội của dòng xe tải Suzuki 900kg

Dưới đây là tất cả những thông tin về đặc điểm xe, thông số kỹ thuật, và giá của dòng xe tải Suzuki 900kg.
Xem thêm

Cập nhật giá xe tải isuzu 3.5 tấn mới nhất hiện nay

Xe tải Isuzu là thương hiệu đến từ Nhật Bản, rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. LOGIVAN giới thiệu dòng xe tải Isuzu 3.5 tấn và cập nhật giá xe tải Isuzu 3.5 tấn mới nhất 2019.
Xem thêm