Dịch vụ cho thuê kho Bình Dương giá rẻ nhất thị trường

Bình Dương có tốc độ phát triển kinh tế mạnh nhất trong lĩnh vực công nghiệp, kinh doanh buôn bán. Dẫn đến các loại hàng hóa ngày một nhiều nhưng không có nhà xưởng, kho bãi chứa phù hợp.

Với nhu cầu lưu trữ hàng hóa đa dạng như hiện nay thì đa số các chủ hàng đều không biết hàng hóa của mình phù hợp với loại kho như thế nào. Việc lựa chọn các loại kho bãi ở Bình Dương phù hợp vừa giúp tiết kiệm chi phí mà hàng hóa được bảo quản một cách cẩn thận tránh những hư hại đáng tiếc xảy ra.

cho thuê kho Bình Dương

Cho thuê kho Bình Dương rất phổ biến

Trang thiết bị trong các kho tại Bình Dương

Đa số các chủ hàng, doanh nghiệp khi thuê kho xưởng Dĩ An, cho thuê kho bãi chính chủ Thuận Giao Thuận An Bình Dương, cho thuê kho Sóng Thần đều được đảm bảo các trang thiết bị trong kho như:

 • Tải trọng mặt bãi được chất xếp container 4 – 5 tầng.
 • Có nhà điều hành rộng lớn, trang thiết bị thông tin liên lạc đầy đủ, hiện đại.
 • Bãi kho rộng
 • Công trình phụ trợ như trạm cân 120T, có hệ thống cấp điện, nước, thoát nước và cứu hóa được bố trí hiện đại.
 • Thiết bị xe nâng gồm có RTG, RSD loại 45T, xe nâng hàng từ 3 – 5 tấn, đầu kéo và sơ mi romooc 20’& 40’.
 • Bãi container đầu tư hệ thống quản lý khai thác bãi bằng công nghệ thông tin hiện đại, phần mềm chuyên dụng cho hoạt động quản lý, khai thác hàng hóa.
 • Đảm bảo đầy đủ các yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng nhằm đạt đến công suất từ 20.000 đến khoảng 30.000 TEU trên 1 năm.

2-cho-thue-kho-binh-duong

Thuê kho xưởng tại Bình Dương với đầy đủ trang thiết bị

Các loại kho phổ biến tại Bình Dương

Hiện nay, cho thuê kho Bình Dương đều có mục đích sử dụng chính để chứa hàng. Dưới đây là 1 số loại kho đã phổ biến và được rất nhiều người sử dụng:

 • Kho thông thường độc lập: Khách hàng cần phải tự quản lý hàng hóa của bản thân mình, tự vận chuyển chúng. Đối với loại kho này thì giá cả sẽ phụ thuộc hầu hết vào diện tích m2 sử dụng.
 • Kho thông thường chung: Kho được thiết kế bởi giá, kệ để hàng chuyên nghiệp giúp khách hàng quản lý hàng hóa 1 cách dễ dàng và đem lại hiệu quả cao. Thường thì giá thuê kho sẽ phụ thuộc vào thể tích m3 và block của kho hàng.
 • Đối với khoa lưu trữ lạnh: Hàng hóa, hồ sơ tài liệu sẽ được bảo quản lạnh từ – C, theo đúng tiêu chuẩn, khách hàng có thể thuê cả kho hoặc thuê theo thể tích m3.
 • Đối với kho lưu trữ mát: Hàng hóa được bảo quản ở khoảng 15 độ C, tùy thuộc vào yêu cầu mà khách hàng có thể thuê cả kho hoặc có thể thuê theo thể tích.

3-cho-thue-kho-binh-duong

Thuê kho xưởng tại Bình Dương theo nhu cầu sử dụng

Xem thêm: Cho thuê kho lạnh tại Đà Nẵng

Bảng giá cho thuê kho tại Bình Dương

Như bảng giá thuê xe tải chở hàng Bình Dương tại các đơn vị cho thuê kho Bình Dương sẽ đưa các mức phí khác nhau tùy thuộc vào loại kho, khối lượng hàng hóa chủ hàng lựa chọn. Tuy nhiên, khi thuê kho xưởng tại Bình Dương đều có mức giá:

Bảng giá cho thuê kho thường

Loại dịch vụMô tảĐơn vị tínhĐơn giá/ thángPhí quản lý vnđ/ thángGhi chú
1 tầng kệ 1 tầng của kệ tiêu chuẩn, diện tích 1m2 Kích thước: dài 2m x rộng 0,5mTầng200,000100,000Áp dụng cho hàng hóa nhẹ
Nguyên Kệ Nguyên kệ tiêu chuẩn proship, diện tích 4m2

Kích thước: dài 2m x rộng 0,5m x 4 tầng

kệ400,000200,000
M2 SànPhần diện tích nền trống có thể chất hàng cao đến 2m chưa gồm kệ và palletM2200,00030,000Áp dụng cho hàng nặng, hàng quá khổ, số lượng nhiều, cần chất cao.

Bảng giá kho mát

Loại dịch vụ                 Mô tảĐơn vị tínhĐơn giá/ thángPhí quản lý vnđ/ thángGhi chú
1 tầng kệ 1 tầng của kệ tiêu chuẩn, diện tích 1m2 kích thước: dài 2m x rộng 0,5mtầng 250,000100,000áp dụng cho hàng hóa nhẹ
Nguyên kệNguyên kệ tiêu chuẩn proship, diện tích 4m2 kích thước: dài 2m x rộng 0,5m x 4 tầngkệ500,000200,000
M2 sàn Phần diện tích nền trống có thể chất hàng cao đến 2m chưa gồm kệ và palletm2300,00030,000áp dụng cho hàng nặng, hàng quá khổ, số lượng nhiều, cần chất lượng cao.