Dịch vụ bốc xếp xi măng uy tín, chất lượng và giá cả phải chăng

Nói đến xi măng người ta hay nói đến một loại vật liệu xây dựng. Nó là chất kết dính thủy lực, Nói nôm na là chỉ cần tiếp xúc với nước thì nó sẽ nảy sinh phản ứng thủy hóa rồi nhanh chóng kết dính thành một loại hồ gọi là hồ xi măng.

Chính vì tính phổ biến trong giới xây dựng mà nhu cầu vận chuyển xi măng có thể coi là cao nhất nhì trong cả nước. Lẽ tất yếu các dịch vụ bốc xếp xi măng của nhanh chóng ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu cao về vận chuyển đó. Thế nhưng làm sao bạn biết đâu là giá dịch vụ chính xác và theo đúng luật mới nhất năm 2019? Mời bạn đọc bài viết này để nắm thêm thông tin chi tiết.

bốc xếp xi măng

Cơ sở pháp lý về giá dịch vụ bốc xếp xi măng mới nhất năm 2019

Bốc xếp xi măng là một trong những dịch vụ bốc xếp cần sự quy định của pháp luật vì nó ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của người vận chuyển xi măng. Bụi xi măng mang nhiều chất độc hại nếu như tiếp xúc trong một quãng thời gian dài. Xi măng được tạo bởi thạch cao tự nhiên, nghiền mịn Clinker và các chất phụ gia do đó nó có nhiều độc hại hơn trong khi vận chuyển.

Một trong những cơ sở pháp lý đã được đưa ra quy định về giá dịch vụ bốc xếp xi măng đó là quyết định 779/2017/QĐ-UBND quy định về đơn giá vận chuyển, bốc xếp vật liệu xây dựng từ Hải Phòng ra Đảo Bạch Long Vỹ của UBND Thành phố Hải Phòng. Sau đây là bảng quy định về đơn giá bốc xếp tại Hải Phòng:

STT Tên hàng hóa (VLXD) ĐVT Đơn giá bốc xếp
1 Cát các loại đ/tấn 18.000
2 Đá 0,5×1; Đá 1×2; Đá 2×4; Đá 4×6; đ/tấn 24.000
3 Đá hộc đ/tấn 41.500
4 Xi măng bao (50kg/bao); Bột bả đ/tấn 46.000
5 Thép cây, thép cuộn, thép hình đ/tấn 38.000
6 Gạch xây các loại đ/tấn 41.500
7 Các loại vật liệu hoàn thiện có yêu cầu xếp dỡ cẩn trọng: Sơn; Tấm trần thạch cao; Các loại cửa; Gạch men, sứ vệ sinh, đá xẻ, tôn lợp fipro xi măng, tấm lợp nhựa…. đ/tấn 109.000
8 Thiết bị máy thi công <10 tấn/1 thiết bị (Xe ô tô; máy xúc; xe lu; xe cẩu..) đ/thiết bị 1.727.000
9 Thiết bị máy thi công 10÷20 tấn/1 thiết bị (Xe ô tô; máy xúc; xe lu; xe cẩu..) đ/thiết bị 2.992.000

Lưu ý là các mức giá trên chỉ là mức giá tối đa chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng. Đồng thời quy định trên không áp dụng với các tàu biển khi vào thẳng các nhà máy xi măng nhận hàng. Ta nhận thấy rõ thì thông qua cơ sở pháp lý thì giá dịch vụ nằm trong khoảng 109.000 VNĐ.

2-Gia-dich-vu-bop-xep-xi-mang-moi-nhat-nam-2019

Một số yêu cầu về dịch vụ bốc vác xi măng và các loại xi măng hay có dịch vụ bốc xếp

Như vậy ta nhận thấy dịch vụ bốc xếp xi măng là mối quan tâm của rất nhiều chủ hàng nhất là về giá cả trong thị trường đa dạng và nhiều mức giá hiện nay. căn cứ theo quy định của pháp luật thì người làm dịch vụ bốc vác xi măng hay dịch vụ liên quan đến logistics đều có đề cập đến một số các yêu cầu chung. Đặc biệt nhất là các yêu cầu khắt khe trong quá trình đóng thùng, đóng kiện, sắp vác hàng hóa luôn đảm bảo nhằm đảm bảo uy tín sau này:

 • Đối với các mặt hàng dễ vỡ được đóng thùng, đóng kiện cẩn thận.
 • Đối với các mặt hàng máy móc thì dịch vụ bốc xếp xi măng giá rẻ sử dụng nệm, thùng carton che chắn xung quanh hoặc ta dùng dây nịch chặt vào thùng xe tránh xê dịch để hạn chế tình trạng hư hỏng, trầy xước.
 • Đối với các mặt hàng mỹ nghệ sử dụng công cụ giảm sóc bảo vệ hàng hóa trong quá trình vận chuyển đến và đi đêm container giá rẻ cẩn thận, xiết dây nịt chặt lại với nhau đảm bảo trong quá trình vận chuyển không xảy ra xê dịch, lung lay. Có rất nhiều trường hợp mặt hàng này bị va chạm và hư hại do vận chuyển, bốc vác không chuyên nghiệp.

Đó là những yêu cầu đặt ra đối với bất kỳ một đội ngũ giá rẻ. Đồng thời, yêu cầu trên nếu ai vi phạm sẽ nhanh chóng bị cảnh cáo hoặc sa thải. Bên cạnh đó giá thị trường bốc vác 109.000 VNĐ/h. Tuy nhiên có nhiều chỗ giá cao nhưng vô cùng chất lượng.

Một số các loại xi măng hay được chủ hàng sử dụng dịch vụ là xi măng Holcim Việt Nam, xi măng Phúc Sơn, xi măng COTEC, xi măng Chinfon,…Hiện nay trong năm 2019 thì đối với từng loại xi măng khác nhau sẽ có giá thành khác nhau khi thực hiện dịch vụ bốc xếp xi măng. Bên cạnh đó, các chủ dịch vụ sẽ căn cứ theo số lượng, khối lượng các bao bì xi măng cùng với biến động của thị trường logistics để nhằm tăng hoặc giảm giá cho phù hợp với cơ sở pháp lý.

3-Gia-dich-vu-bop-xep-xi-mang-moi-nhat-nam-2019

Một số dịch vụ bốc xếp xi măng giá rẻ

Một số các dịch vụ giá rẻ là:

 • Dịch vụ cảng Bến Nghé
 • Dịch vụ Hoàng Gia
 • Dịch vụ Hải Nam
 • Dịch vụ Đại Nam
 • Dịch vụ vận tải miền Trung
 • Dịch vụ của công ty cổ phần Cảng An Giang
 • Dịch vụ của công ty chuyển nhà Thành Hưng
 • Dịch vụ của Saigon Express,…

Còn rất nhiều các dịch vụ bốc xếp uy tín khác chưa được đề cập đến. Các dịch vụ này thì tất cả các nhân viên bốc xếp đều được đào tạo bài bản về tay nghề lẫn kỹ thuật, bốc xếp dỡ hàng nhằm nhanh chóng giúp khách hàng đạt được hiệu quả trong khi sử dụng dịch vụ bốc xếp xi măng.

Hãy lưu ý rằng nếu bạn sử dụng dịch vụ bốc xếp xi măng giá rẻ thì nên sử dụng cùng lúc với các dịch vụ khác để chỉ cần chi trả tổng số giờ lao động của công nhân chứ không có các khoản phụ phí khác khiến bạn cảm giác như đang bị lừa đảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *