Dịch vụ bốc vác theo giờ giá cả hợp lý

Bốc vác theo giờ là một trong những dịch vụ sinh ra nhằm phục vụ những nguồn hàng nhỏ lẻ ít chỉ cần bốc xếp trong một thời gian ngắn. Khi thời gian bốc xếp bị hạn chế thì người ta càng chú ý đến chất lượng dịch vụ và tốc độ.

bốc vác theo giờ

Quy trình thuê một dịch vụ bốc vác theo giờ

Như quy trình thuê các dịch vụ bốc xếp khác, quy trình thuê một dịch vụ bốc vác theo giờ gồm 6 bước. Mỗi bước bạn thuê dịch vụ thì đều phải hết sức cẩn thận, lưu ý từng bước một để tránh dẫn đến sai sót. Bốc vác theo giờ cần phải đảm bảo được năng suất và an toàn trong khi bốc xếp. 6 bước thuê dịch vụ theo giờ với giả phải chăng nhất như sau:

 • Tìm kiếm một dịch vụ uy tìm địa chỉ hoặc trang web để ghi thông tin thì phải ghi rõ số ĐT, địa chỉ nơi làm việc, tên họ rõ ràng, thời gian gặp người làm dịch vụ để khảo sát địa hình và thiết lập cuộc hẹn để tìm hiểu rõ hơn.
 • Tiếp theo phải tiếp nhận các phương án phù hợp với đơn hàng mà mình muốn vận chuyển. Trong trường hợp nếu xe nặng quá thì dùng xe nâng hàng và phá kiện hàng theo đúng như yêu cầu của khách hàng. Có thể lựa chọn phương án dùng xe đẩy để vận chuyển theo giờ khi ở vị trí bốc hàng đến vị trí xếp hàng là 15m. Nhanh chóng báo giá bốc xếp đêm container theo các loại khối lượng hàng hóa, loại hàng hóa, kết cấu cầu thang máy hay bộ.
 • Lập tức ký hợp đồng để làm rõ trách nhiệm và nghĩa vụ hai bên. Còn cần lập biên bản bàn giao và xác nhận đã đủ hàng hóa sau khi thực hiện dịch vụ giá rẻ. Hãy cứ yên tâm nếu hàng hóa được đóng gói cẩn thận bằng những vật liệu chuyên dụng có chú thích rõ ràng. Phải trao đổi trước về giá tiền dịch vụ bốc vác theo giờ để không có tranh cãi sau khi làm hợp đồng
 • Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng. Khi khách hàng đã hài lòng với chất lượng dịch vụ thì bạn sẽ càng có thêm uy tín và nhiều đơn đặt hàng trên thị trường thuê mướn bốc vác theo giờ tại khắp mọi nơi trên các tỉnh thành.

Xem thêm: Bốc xếp bia

2-Dich-vu-boc-xep-theo-gio-gia-ca-hop-ly

Giá cả và địa điểm một dịch vụ bốc vác theo giờ

Địa điểm bốc xếp của dịch vụ theo giờ vô cùng đa dạng. Khi bạn thuê một dịch vụ bốc vác theo giờ thì bạn sẽ được tư vấn ngay lập tức về địa điểm mà công ty vận chuyển có thể thực hiện. Nếu bạn thuê dịch vụ thì công ty đó sẽ gợi ý một số địa điểm bốc xếp như sau:

 • Nhà riêng của khách hàng
 • Kho bãi của công ty
 • Bến cảng của thành phố có chi nhánh của công ty
 • Bốc xếp lên hoặc xuống xe tải, xe thùng, xe mooc, xe container,…

Với các địa điểm đa dạng như vậy thì việc thực hiện dịch vụ sẽ đa dạng, nhiều mức giá và thỏa mãn được mọi yêu cầu của khách hàng. Tương tự công ty có giá cả theo giờ, theo ngày, theo tháng, theo quý, theo năm. Nếu phải sử dụng các thiết bị máy móc hiện đại thì giá cả thuê dịch vụ sẽ tăng lên.

Khi bốc vác hàng hóa đêm container giá rẻ thì nhân viên sẽ tiến hành nhẹ nhàng đảm bảo hàng hóa luôn được an toàn, nguyên vẹn trong suốt quá trình vận chuyển. Vì có số lượng người bốc vác tham gia khá đông và trình độ khác nhau, nên các chành xe hay dịch vụ liên quan đến logistics đều có đề cập đến một số các yêu cầu chung. Đặc biệt nhất là các yêu cầu khắt khe trong quá trình đóng thùng, đóng kiện, sắp vác hàng hóa luôn đảm bảo nhằm đảm bảo uy tín sau này của dịch vụ bốc vác theo giờ giá rẻ:

 • Đối với các mặt hàng dễ vỡ được đóng thùng, đóng kiện cẩn thận.
 • Đối với các mặt hàng máy móc thì dịch vụ bốc vác theo giờ giá rẻ sử dụng nệm, thùng carton che chắn xung quanh hoặc ta dùng dây nịch chặt vào thùng xe tránh xê dịch để hạn chế tình trạng hư hỏng, trầy xước.
 • Đối với các mặt hàng mỹ nghệ sử dụng công cụ giảm sóc bảo vệ hàng hóa trong quá trình vận chuyển đến và đi đêm container giá rẻ cẩn thận, xiết dây nịt chặt lại với nhau đảm bảo trong quá trình vận chuyển không xảy ra xê dịch, lung lay. Có rất nhiều trường hợp mặt hàng này bị va chạm và hư hại do vận chuyển, bốc vác không chuyên nghiệp.

Đó là những yêu cầu đặt ra đối với bất kỳ một đội ngũ bốc vác theo giờ giá rẻ. Đồng thời, yêu cầu trên nếu ai vi phạm sẽ nhanh chóng bị cảnh cáo hoặc sa thải. Bên cạnh đó giá thị trường bốc vác 60.000 VNĐ/h. Tuy nhiên có nhiều chỗ giá cao nhưng vô cùng chất lượng. Ví dụ như dịch vụ vận chuyển Hoàng Gia hay một số các dịch vụ vận chuyển kèm theo dịch vụ bốc vác theo giờ tư nhân khác.

Một số dịch vụ bốc vác theo giờ giá rẻ

Một số các dịch vụ giá rẻ là:

 • Dịch vụ Hoàng Gia
 • Dịch vụ công ty Hưng Phát
 • Dịch vụ Hải Nam
 • Dịch vụ Đại Nam
 • Dịch vụ vận tải miền Trung
 • Dịch vụ của công ty cổ phần Cảng An Giang
 • Dịch vụ của công ty chuyển nhà Thành Hưng
 • Dịch vụ của Saigon Express,…

Với một vài gợi ý về dịch vụ giá rẻ như vậy chắc bạn cũng đã nắm thêm nhiều thông tin về dịch vụ bốc vác. Hãy lưu ý nếu bạn sử dụng dịch vụ bốc vác theo giờ giá rẻ thì nên sử dụng cùng lúc với các dịch vụ khác để chỉ cần chi trả tổng số giờ lao động của công nhân chứ không có các khoản phụ phí khác khiến bạn cảm giác như đang bị lừa đảo.

3-Dich-vu-boc-xep-theo-gio-gia-ca-hop-ly