Dịch vụ bốc xếp tại Buôn Ma Thuột uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng

Khi bạn vận chuyển hàng hóa đến Buôn Ma Thuột thì điều bạn cần ngay đó là một đội ngũ bốc xếp chuyên nghiệp. Họ sẽ thay bạn vận chuyển những món hàng đi qua nhiều chuyến vừa nguy hiểm lại vừa khó khăn.

bốc xếp tại Buôn Ma Thuột

Các loại dịch vụ bốc xếp tại Buôn Ma Thuột

Buôn Ma Thuột là một thành phố thuộc tỉnh Đắk Lắk. Thành phố trung tâm của vùng Tây Nguyên cũng nhanh chóng thuộc về thành phố Buôn Ma Thuột. Các dịch vụ, công ty vận chuyển muốn tiếp cận được khách hàng thì cần có thêm nhiều dịch vụ ưu đãi. Một trong số dịch vụ đó chính là dịch vụ bốc xếp. Các dịch vụ bốc xếp tại Buôn Ma Thuột đều có một đặc điểm chung là nhận bốc xếp ở nhiều quận huyện như Tân An, Tân Hòa, Tân Lợi, Thắng Lợi, Ea Kao, Ea Tu, Hòa Thuận, Thành Công, Thống Nhất, Tự An,..Khi các dịch vụ bốc xếp đi cùng với các dịch vụ khác như dịch vụ chuyển nhà trọn gói hay dịch vụ vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép khắp các tỉnh thành trên tổ quốc.

Sau đây là một số các loại dịch vụ:

 • Gói bốc xếp nhận tháo dỡ, đóng gói, bốc xếp hàng hóa trong quá trình chuyển nhà, chuyển văn phòng, kho xưởng.
 • bốc xếp hàng hóa với nhiều loại hình thức khác nhau, từ các hàng hóa đóng bao đến các hàng hóa là nội thất…. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận bốc xếp các hàng hóa có trọng tải lớn cho các công ty, doanh nghiệp.
 • Gói bốc xếp nhận bốc xếp hàng hóa tại các bến cảng, bến xe hoặc tại nhà riêng nếu quý khách có nhu cầu.

Những dịch vụ bốc xếp làm việc chuyên nghiệp và chất lượng thường sẽ được đào tạo bài bản theo quy trình làm việc khoa học, tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Hiện nay Buôn Ma Thuột đã trở thành đô thị loại 1 trực thuộc tỉnh Đắk Lắk. Vì vậy, những dịch vụ hiện nay thường có chất lượng cao hơn vì nhiều người có nhu cầu thuê, mướn dịch vụ này.

Xem thêm: Bốc xếp xi măng

2-Dich-vu-boc-xep-tai-Buon_ma-Thuot-uy-tin-chuyen-nghiep-va-chat-luong

Những yêu cầu một dịch vụ bốc xếp cần phải đảm bảo

Khi bốc xếp hàng hóa tại Buôn Ma Thuột thì nhân viên sẽ tiến hành nhẹ nhàng đảm bảo hàng hóa luôn được an toàn, nguyên vẹn trong suốt quá trình vận chuyển. Vì có số lượng người bốc xếp tham gia khá đông và trình độ khác nhau, nên các chành xe hay dịch vụ liên quan đến logistics đều có đề cập đến một số các yêu cầu chung. Đặc biệt nhất là các yêu cầu khắt khe trong quá trình đóng thùng, đóng kiện, sắp vác hàng hóa luôn đảm bảo nhằm đảm bảo uy tín sau:

 • Đối với các mặt hàng dễ vỡ được đóng thùng, đóng kiện cẩn thận. Không để tình trạng hàng vỡ hoặc hư hại khi đến tay người nhận sau khi thực hiện dịch vụ bốc xếp tại Buôn Ma Thuột.
 • Đối với các mặt hàng mỹ nghệ sử dụng công cụ giảm sóc bảo vệ hàng hóa trong quá trình vận chuyển đến và đi tại Buôn Ma Thuột cẩn thận, xiết dây nịt chặt lại với nhau đảm bảo trong quá trình vận chuyển không xảy ra xê dịch, lung lay. Có rất nhiều trường hợp mặt hàng này bị va chạm và hư hại do vận chuyển, bốc xếp không chuyên nghiệp.
 • Đối với các mặt hàng máy móc thì dịch vụ sử dụng nệm, thùng carton che chắn xung quanh hoặc ta dùng dây nịch chặt vào thùng xe tránh xê dịch để hạn chế tình trạng hư hỏng, trầy xước.

Đó là những yêu cầu đặt ra đối với bất kỳ một đội ngũ bốc xếp tại Buôn Ma Thuột nào. Đồng thời, yêu cầu trên nếu ai vi phạm sẽ nhanh chóng bị cảnh cáo hoặc sa thải.

Một số dịch vụ bốc xếp tại Buôn Ma Thuột chất lượng

Nghe đến Buôn Ma Thuột là người ta đã nhớ ngay đến cửa ngõ của việc giao thương các hàng hóa như cà phê, điều,…Với một sức cung lớn như thế thì việc có một số các dịch vụ bốc xếp tên tuổi tại Buôn Ma Thuột là điều hiển nhiên. Nó chính là yếu tố giúp khách hàng an tâm khi giao dịch, làm hợp đồng buôn bán tại Buôn ma Thuột.

Sau đây là danh sách gợi ý một số các dịch vụ bốc xếp tại Buôn Ma Thuột uy tín và chất lượng:

 • Dịch vụ chuyển nhà Vietnam Moving
 • Dịch vụ taxi tải An Phát
 • Dịch vụ chuyển nhà Buôn Ma Thuột
 • Sài Gòn Express
 • Dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng trọn gói tỉnh Đắk Lắk

Với một vài gợi ý về dịch vụ bốc xếp tại Đắk Lắk như vậy chắc bạn cũng đã nắm thêm nhiều thông tin về dịch vụ bốc xếp. Hãy lưu ý nếu bạn sử dụng dịch vụ bốc xếp tại Buôn Ma Thuột thì nên sử dụng củng lúc với các dịch vụ khác để chỉ cần chi trả tổng số giờ lao động của công nhân chứ không có các khoản phụ phí khác khiến bạn cảm giác như đang bị lừa đảo.

3-Dich-vu-boc-xep-tai-Buon_ma-Thuot-uy-tin-chuyen-nghiep-va-chat-luong

Bài viết mới nhất

Taxi tải Hà Nội - Xu thế lựa chọn khi vận chuyển hàng hóa

Taxi tải là một loại hình vận chuyển ngày càng trở nên phổ biến nhờ đặc tính tiện lợi, nhanh chóng, đặc biệt là taxi tải Hà Nội. Hãy cùng LOGIVAN tìm hiểu thêm về loại hình dịch vụ này.
Xem thêm

Báo giá dịch vụ taxi tải Hải Phòng mới nhất 2019

Hải Phòng là một trong những vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc. Du lịch, đô thị phát triển nên nhu cầu sử dụng dịch vụ taxi tải Hải Phòng cũng ngày càng tăng cao.
Xem thêm