Dịch vụ bốc xếp buổi tối chất lượng, uy tín và giá cả phải chăng

Người ta nói dịch vụ bốc xếp buổi tối là một trong những dịch vụ vận chuyển hàng hóa tiết kiệm thời gian và công sức nhất.

bốc xếp buổi tối

Quy trình thuê một dịch vụ bốc xếp buổi tối

Tính đến năm 2019 thì có rất nhiều các dịch vụ bốc xếp buổi tối ra đời nhằm phục vụ các nhu cầu của chủ hàng và người dân bình thường. Họ sẽ buộc phải nắm rõ 6 bước của một quy trình thuê dịch vụ bốc xếp chất lượng. Mỗi bước bạn thuê dịch vụ thì đều phải hết sức cẩn thận tránh dẫn đến sai sót. Các bước như sau:

 • Khi ghi thông tin thì phải ghi rõ số ĐT, địa chỉ nơi làm việc, tên họ rõ ràng, thời gian gặp người làm dịch vụ để khảo sát địa hình và thiết lập cuộc hẹn để tìm hiểu rõ hơn.
 • Tiếp theo phải tiếp nhận các phương án bốc vác đêm phù hợp với đơn hàng mà mình muốn vận chuyển. Bạn sẽ khảo sát từ container, xe tải đến kho nhằm đảm bảo quá trình vận chuyển diễn ra suôn sẻ. Trong trường hợp nếu xe nặng quá thì dùng xe nâng hàng và phá kiện hàng theo đúng như yêu cầu của khách hàng. Khi ở vị trí bốc hàng đến vị trí xếp hàng là 15m thì có thể lựa chọn phương án dùng xe đẩy để vận chuyển.
 • Nhanh chóng báo giá bốc xếp đêm theo các loại khối lượng hàng hóa, loại hàng hóa, kết cấu cầu thang máy hay bộ.
 • Lập tức ký hợp đồng để làm rõ trách nhiệm và nghĩa vụ hai bên. Còn cần lập biên bản bàn giao và xác nhận đã đủ hàng hóa sau khi thực hiện dịch vụ giá rẻ. Hãy cứ yên tâm nếu hàng hóa được đóng gói cẩn thận bằng những vật liệu chuyên dụng có chú thích rõ ràng.
 • Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng là bước cuối cùng nhưng cũng rất nhanh chóng. Khi khách hàng đã hài lòng với chất lượng dịch vụ thì bạn sẽ càng có thêm uy tín và nhiều đơn đặt hàng trên thị trường thuê mướn bốc xếp buổi tối tại khắp mọi nơi trên các tỉnh thành.

Xem thêm: Bốc xếp xi măng

2-Dich-vu-boc-xep-buoi-toi-chat-luong-uy-tin-va-gia-ca-phai-chang

Giá cả và yêu cầu một dịch vụ bốc vác ban đêm container cần phải đảm bảo

Khi bốc vác hàng hóa đêm giá rẻ thì nhân viên sẽ tiến hành nhẹ nhàng đảm bảo hàng hóa luôn được an toàn, nguyên vẹn trong suốt quá trình vận chuyển. Vì có số lượng người bốc vác tham gia khá đông và trình độ khác nhau, nên các chành xe hay dịch vụ liên quan đến logistics đều có đề cập đến một số các yêu cầu chung. Đặc biệt nhất là các yêu cầu khắt khe trong quá trình đóng thùng, đóng kiện, sắp vác hàng hóa luôn đảm bảo nhằm đảm bảo uy tín sau này của dịch vụ bốc xếp giá rẻ:

 • Đối với các mặt hàng dễ vỡ được đóng thùng, đóng kiện cẩn thận.
 • Đối với các mặt hàng máy móc thì dịch vụ bốc xếp buổi tối giá rẻ sử dụng nệm, thùng carton che chắn xung quanh hoặc ta dùng dây nịch chặt vào thùng xe tránh xê dịch để hạn chế tình trạng hư hỏng, trầy xước.
 • Đối với các mặt hàng mỹ nghệ sử dụng công cụ giảm sóc bảo vệ hàng hóa trong quá trình vận chuyển đến và đi đêm container giá rẻ cẩn thận, xiết dây nịt chặt lại với nhau đảm bảo trong quá trình vận chuyển không xảy ra xê dịch, lung lay. Có rất nhiều trường hợp mặt hàng này bị va chạm và hư hại do vận chuyển, bốc vác không chuyên nghiệp.

Đó là những yêu cầu đặt ra đối với bất kỳ một đội ngũ bốc xếp buổi tối giá rẻ. Đồng thời, yêu cầu trên nếu ai vi phạm sẽ nhanh chóng bị cảnh cáo hoặc sa thải. Bên cạnh đó giá thị trường bốc vác 60.000 VNĐ/h hoặc 80.000 VNĐ/h. Dù vậy cũng có nhiều chỗ giá cao đến 100.000 VNĐ.h nhưng vô cùng chất lượng. Ví dụ như dịch vụ vận chuyển Cảng An Giang, Hoàng Gia hay một số các dịch vụ vận chuyển kèm theo dịch vụ bốc xếp buổi tối tư nhân khác.

Một số dịch vụ bốc xếp buổi tối giá rẻ

Một số các dịch vụ bốc xếp buổi tối giá rẻ là

 • Dịch vụ Hoàng Gia
 • Dịch vụ Hải Nam
 • Dịch vụ Đại Nam
 • Dịch vụ vận tải miền Trung
 • Dịch vụ của công ty cổ phần Cảng An Giang
 • Dịch vụ của công ty chuyển nhà Thành Hưng
 • Dịch vụ của Saigon Express,…

Với một vài gợi ý về dịch vụ bốc xếp buổi tối giá rẻ như vậy chắc bạn cũng đã nắm thêm nhiều thông tin về dịch vụ bốc vác. Hãy lưu ý nếu bạn sử dụng dịch vụ bốc xếp buổi tối giá rẻ thì nên sử dụng cùng lúc với các dịch vụ khác để chỉ cần chi trả tổng số giờ lao động của công nhân chứ không có các khoản phụ phí khác khiến bạn cảm giác như đang bị lừa đảo.

3-Dich-vu-boc-xep-buoi-toi-chat-luong-uy-tin-va-gia-ca-phai-chang

Bài viết mới nhất

Taxi tải Hà Nội - Xu thế lựa chọn khi vận chuyển hàng hóa

Taxi tải là một loại hình vận chuyển ngày càng trở nên phổ biến nhờ đặc tính tiện lợi, nhanh chóng, đặc biệt là taxi tải Hà Nội. Hãy cùng LOGIVAN tìm hiểu thêm về loại hình dịch vụ này.
Xem thêm

Báo giá dịch vụ taxi tải Hải Phòng mới nhất 2019

Hải Phòng là một trong những vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc. Du lịch, đô thị phát triển nên nhu cầu sử dụng dịch vụ taxi tải Hải Phòng cũng ngày càng tăng cao.
Xem thêm