Dịch vụ bốc vác đêm container

Thời điểm đêm về là một trong những khoảng thời gian nghỉ ngơi của rất nhiều người. Nhưng đối với những người bốc vác đêm container thì đêm là thời điểm họ bắt đầu làm việc để kiếm từng đồng lương.

Dịch vụ bốc vác đêm container

Quy trình thuê một dịch vụ bốc vác đêm container

Các bước trong quy trình thuê một dịch vụ bốc vác đêm container gồm 6 bước. Mỗi bước bạn thuê dịch vụ bốc vác thì đều phải hết sức cẩn thận, lưu ý từng bước một để tránh dẫn đến sai sót. Các bước như sau:

 • Khi ghi thông tin thì phải ghi rõ số ĐT, địa chỉ nơi làm việc, tên họ rõ ràng, thời gian gặp người làm dịch vụ để khảo sát địa hình và thiết lập cuộc hẹn để tìm hiểu rõ hơn.
 • Tiếp theo phải tiếp nhận các phương án bốc vác đêm phù hợp với đơn hàng mà mình muốn vận chuyển. Bạn sẽ khảo sát từ container, xe tải đến kho nhằm đảm bảo quá trình vận chuyển diễn ra suôn sẻ. Trong trường hợp nếu xe nặng quá thì dùng xe nâng hàng và phá kiện hàng theo đúng như yêu cầu của khách hàng. Khi ở vị trí bốc hàng đến vị trí xếp hàng là 15m thì có thể lựa chọn phương án dùng xe đẩy để vận chuyển.
 • Nhanh chóng báo giá bốc xếp đêm container theo các loại khối lượng hàng hóa, loại hàng hóa, kết cấu cầu thang máy hay bộ.
 • Lập tức ký hợp đồng để làm rõ trách nhiệm và nghĩa vụ hai bên. Còn cần lập biên bản bàn giao và xác nhận đã đủ hàng hóa. Hãy cứ yên tâm nếu hàng hóa được đóng gói cẩn thận bằng những vật liệu chuyên dụng có chú thích rõ ràng.
 • Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng là bước cuối cùng nhưng cũng rất nhanh chóng.

bốc vác đêm container

Giá cả và yêu cầu một dịch vụ bốc vác ban đêm container cần phải đảm bảo

Khi bốc vác hàng hóa đêm container giá rẻ thì nhân viên sẽ tiến hành nhẹ nhàng đảm bảo hàng hóa luôn được an toàn, nguyên vẹn trong suốt quá trình vận chuyển. Vì có số lượng người bốc vác tham gia khá đông và trình độ khác nhau, nên các chành xe hay dịch vụ liên quan đến logistics đều có đề cập đến một số các yêu cầu chung. Đặc biệt nhất là các yêu cầu khắt khe trong quá trình đóng thùng, đóng kiện, sắp vác hàng hóa luôn đảm bảo nhằm đảm bảo uy tín:

 • Đối với các mặt hàng dễ vỡ được đóng thùng, đóng kiện cẩn thận.
 • Đối với các mặt hàng máy móc thì dịch vụ bốc vác đêm container giá rẻ sử dụng nệm, thùng carton che chắn xung quanh hoặc ta dùng dây nịch chặt vào thùng xe tránh xê dịch để hạn chế tình trạng hư hỏng, trầy xước.
 • Đối với các mặt hàng mỹ nghệ sử dụng công cụ giảm sóc bảo vệ hàng hóa trong quá trình vận chuyển đến và đi đêm container giá rẻ cẩn thận, xiết dây nịt chặt lại với nhau đảm bảo trong quá trình vận chuyển không xảy ra xê dịch, lung lay. Có rất nhiều trường hợp mặt hàng này bị va chạm và hư hại do vận chuyển, bốc vác không chuyên nghiệp.

Đó là những yêu cầu đặt ra đối với bất kỳ một đội ngũ bốc vác đêm container giá rẻ. Đồng thời, yêu cầu trên nếu ai vi phạm sẽ nhanh chóng bị cảnh cáo hoặc sa thải. Bên cạnh đó giá thị trường bốc vác 60.000 VNĐ/h. Tuy nhiên có nhiều chỗ giá cao nhưng vô cùng chất lượng. Ví dụ như dịch vụ vận chuyển Hoàng Gia hay một số các dịch vụ vận chuyển kèm theo dịch vụ bốc vác đêm container tư nhân khác.

Xem thêm: Bốc vác theo giờ

Một số dịch vụ bốc vác đêm container giá rẻ

Một số các dịch vụ bốc vác đêm container giá rẻ là:

 • Dịch vụ Hoàng Gia
 • Dịch vụ Hải Nam
 • Dịch vụ  Đại Nam
 • Dịch vụ bốc vác đêm container vận tải miền Trung
 • Dịch vụ bốc vác đêm container của công ty cổ phẩn Cảng An Giang
 • Dịch vụ bốc vác đêm container của công ty chuyển nhà Thành Hưng
 • Dịch vụ bốc vác đêm container của Saigon Express,…

Với một vài gợi ý về dịch vụ giá rẻ như vậy chắc bạn cũng đã nắm thêm nhiều thông tin về dịch vụ bốc vác. Hãy lưu ý nếu bạn sử dụng dịch vụ thì nên sử dụng cùng lúc với các dịch vụ khác để chỉ cần chi trả tổng số giờ lao động của công nhân chứ không có các khoản phụ phí khác khiến bạn cảm giác như đang bị lừa đảo.

3-Dich-vu-boc-vac-dem-container-gia-re

Bài viết mới nhất

Danh sách các hãng taxi tải ở Đà Nẵng uy tín nhất 2019

Đà Nẵng - thành phố đang rất phát triển về kinh tế, hiện có rất nhiều công ty được mở ra để đáp ứng cho nhu cầu giao thương. Dưới đây là Top 5 Công ty dịch vụ taxi tải ở Đà Nẵng uy tín nhất.
Xem thêm

Chuyển nhà siêu an toàn siêu tiết kiệm với taxi tải Bắc Ninh

Dịch vụ chuyển nhà nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và an toàn tuyệt đối khi sử dụng taxi tải Bắc Ninh. Không lo về giá cả, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.
Xem thêm