Các tuyến đường cấm đỗ xe tải ở Hải Phòng năm 2019

Từ ngày 20/12/2017, UBND của thành phố Hải Phòng chính thức thông báo lệnh cấm chính thức đối với các xe đỗ trên tuyến đường thuộc trung tâm thành phố.

Vậy bạn có từng thắc mắc các tuyến đường nào cấm đỗ xe tải tại Hải Phòng mới nhất năm 2019. Hãy đọc bài viết này để cập nhật cho chính mình những thông tin cần thiết nhé!

1-Danh-sach-cac-tuyen-duong-cam-do-xe-tai-o-Hai-Phong-moi-nhat-nam-2019

Danh sách các tuyến đường cấm đỗ xe tải ở Hải Phòng mới nhất năm 2019

Vì sao lại ra lệnh cấm chính thức cấm đỗ xe một số tuyến đường tại Hải Phòng

Từ khi đưa ra lệnh cấm chính thức cấm đỗ xe tại một số tuyến đường tại Hải Phòng thì rất nhiều các bác tài, chủ xe hoang mang và phản đối kịch liệt. Tuy nhiên, đa phần dân cư ở tại “thành phố hoa phượng đỏ” này hoàn toàn chấp nhận phương án này.

Phương án này được đưa ra một phần nhằm kiểm soát tình trạng tắc nghẽn giao thông, các xe phân khối bị kẹt tại các trung tâm thành phố, trễ nãi giờ giấc và làm ồn đến các cư dân sinh sống xung quanh.

Một phần khác là vì các xe tải đỗ lung tung, bừa bãi gây mất mỹ quan đô thị. Khách du lịch tại thành phố Hải Phòng từng phàn nàn rất nhiều về việc có quá nhiều xe tải đủ loại phân khối trên một tuyến đường.

Xuất phát từ nguyện vọng của đông đảo các tầng lớp nhân dân, Bộ Giao Thông Vận Tải cho ra quyết định để UBND TP Hải Phòng thực hiện.

Các tuyến đường cấm đỗ xe tải ở Hải Phòng mới nhất năm 2019

Việc cấm đỗ xe tưởng dễ mà hóa ra là không dễ. Vì mỗi một loại xe đều có nhu cầu riêng khi tham gia giao thông. Tuy nhiên vì mong muốn việc đỗ xe của các xe tải có thể trở nên hệ thống và trật tự hơn, ông Vũ Duy Tùng (Giám đốc sở GTVT Hải Phòng) chia sẻ đã họp báo và nhanh chóng thực hiện lệnh cấm đối với một số tuyến đường dọc vào trung tâm thành phố.

Đến năm 2019 thì gần như các chủ xe đã thuộc nằm lòng những tuyến đường cấm xe tải đỗ tại Hải Phòng như

 • Đường Trần Hưng Đạo,
 • Đường Nguyễn Đức Cảnh,
 • Đường Quang Trung,
 • Đường Trần Phú.

2-Danh-sach-cac-tuyen-duong-cam-do-xe-tai-o-Hai-Phong-moi-nhat-nam-2019

Các tuyến đường cấm đỗ xe tải ở Hải Phòng

Với các tuyến đường cấm như trên thì Sở GTVT của thành phố Hải Phòng cũng cho biết một số các tuyến xe được đỗ tạm thời là:

 • Đường Minh Khai,
 • Đường Lý Tự Trọng,
 • Đường Cát Cụt,
 • Đường Hoàng Văn Thụ,
 • Đường Đinh Tiên Hoàng,
 • Đường Kí Con,
 • Đường Nguyễn Thái Học,
 • Đường Phạm Ngũ Lão,
 • Đường Trần Bình Trọng.

Vì những quãng đường này nếu được đo trên thực tế thì chỉ là tuyến phố ngắn và nhỏ, dài chỉ đến 200m. Nhưng đây vẫn được xem là các tuyến đường huyết mạch, quan trọng nối các tuyến phố lại với nhau.

3-Danh-sach-cac-tuyen-duong-cam-do-xe-tai-o-Hai-Phong-moi-nhat-nam-2019

Các tuyến đường không cấm xe vận tải di chuyển trong thành phố Hải Phòng

Xem thêm: Danh sách các tuyến đường cấm đỗ xe tải ở Sài Gòn

Bạn đang cần tìm hàng để chở? Đăng ký trở thành tài xế ngay!

Bài viết mới nhất

Taxi tải Hà Tĩnh - báo giá hợp lý, an tâm suốt hành trình

Giá cước vận chuyển bằng taxi tải đắt đỏ nhưng hàng hóa có được đảm bảo an toàn khi vận chuyển? Giải pháp tốt nhất cho bạn là đến với dịch vụ taxi tải Hà Tĩnh của LOGIVAN.
Xem thêm

Vận chuyển hàng đông lạnh nhanh chóng bằng taxi tải Cà Mau

Không còn lo lắng hàng tươi sống bị hư hỏng vì đã có dịch vụ taxi tải Cà Mau của LOGIVAN. Dịch vụ chuyển hàng tươi sống, hàng đông lạnh trong ngày nhanh chóng, hiệu quả.
Xem thêm