Danh sách các loại xe tải Kia 1 tấn mới nhất 2020

Đời sống vật chất, tinh thần ngày càng được nâng cao, nhu cầu vận tải cũng tăng lên. Trong đó, dòng xe tải Kia 1 tấn là một trong những sản phẩm được sử dụng khá phổ biến tại Việt Nam.

Giới thiệu dòng xe tải Kia

Kia là nhà sản xuất, lắp ráp ô tô, động cơ xe hơi, có quy mô lớn thứ 2 Hàn Quốc (chỉ sau Hyundai Motors). Phân phối các dòng xe tải, xe ô tô trên 160 quốc gia, Kia Motors là một công ty toàn cầu thực sự.

Tại Mỹ, có chi nhánh Kia Motors America. Ngày 20/10/2006, Kia Motors America đã tổ chức lễ động thổ cho xưởng lắp ráp đầu tiên trên đất Mỹ tại West Point, Georgia với chi phí ban đầu lên tới hơn 1 tỷ USD.

Để cải tiến, nâng cấp dòng sản phẩm của mình, năm 2019, Kia cho sản xuất hộp số tự động biến thiên vô cấp (IVT) giúp động cơ hoạt động mạnh, tăng tốc nhanh chóng.

Đúng với cái tên “Kia – vươn xa thị trường châu Á”, thương hiệu Kia ngày càng được thế giới biết đến với những dòng xe ô tô, xe tải có chất lượng cao.

xe tải kia
Kia là thương hiệu sản xuất ô tô, xe tải lớn thứ 2 Hàn Quốc

Các dòng xe tải Kia 1 tấn

Có thể nói, đây là dòng xe tải được thiết kế nhỏ gọn, động cơ mạnh, phù hợp với nhiều loại địa hình khác nhau, dễ dàng vận hành trong thành phố, những tuyến đường đông xe.

Chính vì thế, xe tải Kia 1 tấn ngày càng được nâng cấp, phát triển hiện đại để đáp ứng nhu cầu vận chuyển của mọi người. Dưới đây là một số loại xe tải Kia 1 tấn, trên 1 tấn mà bạn có thể tham khảo.

1. Xe tải KIA K200 1 tấn 49 – giá khoảng 335.000.000 VNĐ

Xe KIA K200 có động cơ HYUNDAI D4CB nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc, được trang bị hệ thống phun dầu điện tử, sử dụng bơm cao áp đạt công suất cao mà vẫn tiết kiệm nhiên liệu tối ưu.

xe tải kia 1 tấn
Hiện nay, dòng xe tải Kia 1. 49 tấn với thiết kế nhỏ gọn đang được sự ưa chuộng của nhiều người

2. Xe tải KIA 1.25 tấn thùng mui kín – giá khoảng 282.700.000 VNĐ

Linh kiện được nhập khẩu từ Hàn Quốc, toàn bộ xe được nhúng điện ly, tạo độ bền và chắc chắn cao. Xe có kiểu dáng đẹp, thiết kế sang trọng, cabin rộng rãi tạo sự thoải mái cho tài xế.

3. Xe tải KIA K200 1 tấn 9 thùng kín – giá khoảng 335.000.000 VNĐ

Đây là loại xe tải sử dụng động cơ HYUNDAI D4CB xử lý khí thải Euro 4 đời mới, nhập khẩu từ Hàn Quốc. Xe phun dầu trực tiếp nhờ hệ thống điện tử giúp tiết kiệm nhiên liệu tối đa. Hộp số có 6 số tiến, 1 số lùi giúp xe hoạt động linh hoạt.

Kinh nghiệm mua xe tải chất lượng

1. Xác định loại xe và định giá mức phí

Trước khi mua xe tải hay đến đại lý phân phối xe tải để tiến hành mua bán, bạn phải xác định ngay từ đầu rằng loại xe tải nào phù hợp với hàng hóa của bạn và mức phí cao nhất mà bạn có thể chi trả.

Nếu chuyên chở với số lượng vừa phải, di chuyển trong phạm vi thành phố thì loại xe tải Kia 1 tấn là phù hợp. Hoặc nếu vận tải thường xuyên, nhập khẩu với khối lượng lớn thì bạn nên xem xét những loại xe tải có tải trọng cao hơn.

Bên cạnh đó, bạn phải hoạch định chi phí mua xe tải rõ ràng. Để khỏi mất thời gian, bạn nên tham khảo giá cả trước trên Internet, người quen.

2. Lựa chọn đại lý phân phối xe tải uy tín

Cơ sở sản xuất xe tải, đại lý phân phối xe tải cũng là một trong những yếu tố giúp bạn có thể lựa chọn loại xe phù hợp và chất lượng. Lựa chọn đúng địa điểm uy tín, bạn sẽ tiết kiệm được tiền sửa chữa trong quá trình vận hành xe.

3. Lái thử trước khi mua

Xe tải là mặt hàng có trị giá khá lớn nên trước khi mua bạn phải kiểm tra thật kỹ, không chỉ bằng mắt thường mà bản thân bạn phải trải nghiệm cảm giác ngồi trên xe để có thể cảm nhận được động cơ của nó.

Một tài xế chuyên nghiệp sẽ biết cách nhìn nhận loại xe tải chất lượng khi khởi động xe. Do đó, lái thử trước khi mua là một cách kiểm tra xe tải hữu dụng.

kinh nghiệm mua xe tải
Trước khi quyết định mua xe tải, bạn nên thử vận hành nó để kiểm tra hệ thống động cơ như thế nào

Bạn đang cần tìm hàng để chở? Đăng ký trở thành tài xế ngay!