Danh sách các hãng taxi tải ở Đà Nẵng uy tín nhất 2020

Đà Nẵng – thành phố đang rất phát triển về kinh tế, hiện có rất nhiều công ty được mở ra để đáp ứng cho nhu cầu giao thương. Dưới đây là Top 5 Công ty dịch vụ taxi tải ở Đà Nẵng uy tín nhất.

Tại sao dịch vụ taxi tải ở Đà Nẵng lại phát triển?

Nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại Đà Nẵng ngày một tăng cao, bạn không thể dùng xe máy hay ô tô nhỏ để chở hết đống đồ đạc nhiều và nặng như thế. Vì vậy, sử dụng dịch vụ taxi tải ở Đà Nẵng để chuyển đồ đạc đến ngôi nhà mới là điều được đưa ra và giải quyết đầu tiên.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm taxi tải bắc ninh.

Top 5 Công ty dịch vụ taxi tải ở Đà Nẵng uy tín nhất 2019

Dịch vụ vận tải mở ra ngày càng nhiều ở Đà Nẵng. Thế nhưng, không phải dịch vụ taxi tải chuyển nhà của đơn vị nào ở Đà Nẵng cũng được xem là uy tín và chuyên nghiệp. LOGIVAN  xin bật mí chia sẻ cùng bạn Top 5 dịch vụ vận tải uy tín nhất 2019 ở Đà Nẵng.

Công ty TNHH DV – Vận Tải Trọng Tấn

Được thành lập từ năm 2005, Công ty Trọng Tấn là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa và Logistics. Ngoài trụ sở chính của công ty tọa lạc tại TPHCM, Công ty Trọng Tấn còn có 4 chi nhánh tại Hà Nội, Nha Trang, Cần Thơ và Đà Nẵng.

Taxi tải ở Đà Nẵng vận chuyển tải trọng lớn

Hình 1. Đa dạng các loại dịch vụ xe tải trọng lượng lớn theo yêu cầu của khách hàng

Dịch vụ vận chuyển chính của Công ty Trọng Tấn là:

  • Vận chuyển hàng sản xuất công nghiệp, hàng xuất nhập khẩu
  • Vận chuyển hàng hóa đường bộ trong nước
  • Vận chuyển hàng cơ khí, máy móc, hàng công trình xây dựng
  • Cho thuê xe tải từ 500kg đến 35 tấn
  • Vận chuyển hàng container
  • Dịch vụ bốc xếp, dịch vụ đóng gói đóng kiện
  • Dịch vụ khai hải quan, thông quan

Công ty CP Vận tải & Dịch vụ Du lịch Thuận Thành

Taxi tải ở Đà Nẵng có chất lượng tốt không thể bỏ qua taxi tải Thuận Thành. Có hơn 20 năm hoạt động trong nghề, Công ty chuyên cung cấp các loại xe tải, tải cẩu, xe nâng, xe kéo, xe có tải trọng từ 500kg đến 10 Tấn. Dịch vụ vận chuyển nhà, văn phòng tại Thuận Thành được rất nhiều khách hàng tin dùng.

Những dịch vụ chính của Taxi tải Thuận Thành: Chuyển nhà, văn phòng trọn gói; Di dời nhà xưởng; Vận chuyển hàng hóa; Cho thuê xe nâng, xe cẩu, xe nâng máy,..

Công ty TNHH DV Vận tải Hoàng Gia Vận

Công ty CP Hoàng Gia Vận mang đến cho khách hàng dịch vụ: Vận chuyển nhà, vận chuyển kho, vận chuyển văn phòng trọn gói, nhận được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng.

Công ty không ngừng đổi mới, sáng tạo cũng như hoàn thiện mình hơn để tiếp tục nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

Những dịch vụ nổi bật tại Công ty CP Hoàng Gia Vận là: Chuyển nhà, văn phòng khu vực Đà Nẵng, cho thuê taxi tải, xe hạng nặng, chở hàng liên tỉnh.

Công ty TNHH Bình Hương Thịnh

Công ty Bình Hương Thịnh là một trong những chuyên gia hàng đầu tại Đà Nẵng trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa nói riêng và vận tải nói chung. Đội ngũ bác tài có nhiều năm kinh nghiệm trong việc lái xe đường dài sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa của bạn.

Dịch vụ nổi bật tại Công ty Bình Hương Thịnh: Vận tải hàng hóa Bắc – Nam; Vận tải hàng hóa Đà Nẵng; Chuyển nhà trọn gói; Cho thuê kho bãi.

Công ty TNHH DT-DV Vận tải Ngọc Long

Ngọc Long là một doanh nghiệp trẻ, chỉ mới được thành lập vào năm 2015, nhưng công ty Ngọc Long đã mang đến khách hàng rất nhiều dịch vụ chất lượng trong lĩnh vực vận tải. Trụ sở chính của công ty nằm tại Hà Nội, và còn hai chi nhánh khác ở Đà Nẵng và TPHCM thuộc sở hữu của công ty.

Hàng hóa của bạn sẽ được sắp xếp, đóng gói bởi đội ngũ bốc xếp được đào tạo bài bản và được vận chuyển bởi các bác tài có kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

Những dịch vụ chính tại Công ty Ngọc Long: Dịch vụ taxi tải ở Đà nẵng cho chuyển nhad, chuyển hàng hóa; Cho thuê các loại xe tải chở hàng; Vận chuyển hàng hóa nội thành; Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam; Vận chuyển hàng hóa đường dài.

Taxi tải ở Đà Nẵng uy tín
Hình 2. Taxi tải ở Đà Nẵng mang niềm vui và sự tin tưởng cho mọi nhà, mọi người

Tìm hiểu về đơn vị vận chuyển phía bắc, bạn có thể đọc bài thuê xe tải chở hàng tại bắc ninh để biết thêm.

Bạn đang cần tìm xe tải chở hàng? Tra cứu giá cước với LOGIVAN!

Đọc thêm bài viết liên quan

taxi-tai-lang-son-khong-con-noi-lo-thieu-xe-cho-hang

Taxi tải Lạng Sơn - Không còn nỗi lo thiếu xe chở hàng

Bài viết cung cấp thông tin về quy trình vận chuyển cũng như bảng giá cước của taxi tải Lạng Sơn (cập nhật tháng 08/2019).

dich-vu-taxi-tai-can-tho-cua-logivan-chat-luong-hang-dau

Dịch vụ taxi tải Cần Thơ của LOGIVAN - chất lượng hàng đầu

Dịch vụ taxi tải Cần Thơ của LOGIVAN đem đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển tốt nhất, tiết kiệm chi phí. Phục vụ nhu cầu khách hàng không chỉ là niềm vui mà còn là sứ mệnh của LOGIVAN.

van-chuyen-hang-dong-lanh-nhanh-chong-bang-taxi-tai-ca-mau

Vận chuyển hàng đông lạnh nhanh chóng bằng taxi tải Cà Mau

Không còn lo lắng hàng tươi sống bị hư hỏng vì đã có dịch vụ taxi tải Cà Mau của LOGIVAN. Dịch vụ chuyển hàng tươi sống, hàng đông lạnh trong ngày nhanh chóng, hiệu quả.