Tin mới

taxi-tai-hai-duong-van-chuyen-nhanh-trong-ngay-gia-sieu-re

Taxi tải Hải Dương

Bạn chỉ tốn chưa tới 30s là đã có thể tìm kiếm ngay cho mình dịch vụ taxi tải Hải Dương trên ứng dụng LOGIVAN. Bạn sẽ chủ động lựa chọn loại xe, khung giờ, mức chi phí mình có…

taxi-tai-ha-tinh

Taxi tải Hà Tĩnh

Giá cước vận chuyển bằng taxi tải đắt đỏ nhưng hàng hóa có được đảm bảo an toàn khi vận chuyển? Giải pháp tốt nhất cho bạn là đến với dịch vụ taxi tải Hà Tĩnh của LOGIVAN.

dich-vu-taxi-tai-can-tho-cua-logivan-chat-luong-hang-dau

Taxi tải Cần Thơ

Dịch vụ taxi tải Cần Thơ của LOGIVAN đem đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển tốt nhất, tiết kiệm chi phí. Phục vụ nhu cầu khách hàng không chỉ là niềm vui mà còn là sứ mệnh của…

taxi-tai-lang-son-khong-con-noi-lo-thieu-xe-cho-hang

Taxi tải Lạng Sơn

Bài viết cung cấp thông tin về quy trình vận chuyển cũng như bảng giá cước của taxi tải Lạng Sơn (cập nhật tháng 08/2019).

chuyen-nha-sieu-an-toan-sieu-tiet-kiem-voi-taxi-tai-bac-ninh

Taxi tải Bắc Ninh

Dịch vụ chuyển nhà nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và an toàn tuyệt đối khi sử dụng taxi tải Bắc Ninh. Không lo về giá cả, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

lieu-xe-bien-d-co-bi-cam-gio-trong-thanh-pho-khong

Liệu xe biển D có bị cấm giờ trong thành phố không?

Nhiều người vẫn còn băn khoăn về việc luật cấm giờ trong thành phố có áp dụng với xe biển số D hay không. Việc nắm rõ những quy định nằy sẽ giúp bạn hạn chế khoản phạt không đáng…

chanh-xe-tai-cho-hang-da-nang-uy-tin-chuyen-nghiep

Thuê xe tải chở hàng Đà Nẵng

Loại hàng hóa chính được chành xe tải chở hàng Đà Nẵng đảm nhận vận chuyển? Phương tiện chính được sử dụng? bảng giá cước được áp dụng trong năm 2020?

mot-so-cac-thong-tin-can-biet-ve-doanh-nghiep-van-tai-hai-phong

Công ty vận tải Hải Phòng

Bạn vẫn chưa chìm nghỉm trong hàng tá thông tin lộn xộn về các công ty vận tải Hải Phòng. Đừng lo, bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc của bạn ngay bây giờ.

cong-ty-van-chuyen-hang-hoa-tai-tphcm-uy-tin

Công ty vận chuyển hàng hóa tại TPHCM

Nhằm đáp ứng lại nhu cầu vận tải của con người thì hiện nay các công ty vận chuyển hàng hóa tại TPHCM mọc lên khắp nơi. Vậy làm sao để chọn được công ty vận tải TPHCM uy tín?

danh-sach-4-cong-ty-cung-cap-dich-vu-xe-dong-lanh-tot-nhat-hien-nay

4 công ty cung cấp dịch vụ xe đông lạnh tốt nhất hiện nay

Các cơ sở cung cấp dịch vụ xe tải đông lạnh tại Việt Nam cũng rất đa dạng và phong phú, việc lựa chọn ra một công ty thực sự uy tín và chất lượng để sử dụng dịch vụ…

XEM THÊM

Công ty vận tải – Chìa khóa của kinh tế

Công ty vận tải đóng vai trò quan trọng trong và thiết yếu với cuộc sống con người. Việc vận chuyển hàng hóa là nguồn năng lượng chính để thúc đẩy kinh. Hàng hóa sẽ không thể đến tay người mua nếu không có vận tải. Nói một cách đơn giản, công ty vận tải là người đem sản phẩm trên khắp mọi nơi đến cho người mua, và đem lợi nhuận cùng khách hàng đến cho doanh nghiệp kinh doanh. Nếu không có vận tải, người Việt sẽ hiếm có thể sử dụng điện thoại, máy vi tính, dầu thô,… hay thậm chí là quần áo. Vì đa số các mặt hàng này nước ta phải nhập khẩu từ nước ngoài thông qua các phương thức vận tải như: đường bộ, đường biển, đường hàng không,..

Có bao nhiêu loại công ty vận tải hiện nay ?

Tình hình hoạt động của công ty vận tải tại Việt Nam khá sôi nổi. Bao gồm nhiều hình thức kinh doanh và cung cấp đầy đủ các dịch vụ vận chuyển. Bức tranh thị trường vận tải tại nước ta có thể tóm gọn trong 5 hình thức kinh doanh sau:
  • Công ty chuyển phát nhanh.
  • Công ty chuyển hàng container và siêu trọng.
  • Công ty logistic
  • Công ty trung gian
Để tăng tính cạnh tranh thì một công ty có thể bao hàm nhiều hình thức như vừa vận chuyển hàng khách vừa nhận chuyển hàng hóa. Ngoài ra, bổ sung nhiều dịch vụ như hỗ trợ giải quyết giấy tờ, cho thuê kho bãi,v.v cũng được các công ty vận tải áp dụng.

Tại sao LOGIVAN là giải pháp vận tải tiết kiệm nhất?

Chỉ cần tìm kiếm từ khóa “công ty vận tải” trên mạng, Google sẽ cho ra hơn 100 ngàn kết quả với vô số công ty từ lớn đến bé và đa đạng dịch vụ. Giữa một rừng thông tin như thế khiến việc tìm ra công ty vận tải chất lượng như “mò kim đáy biển”. Ứng dụng LOGIVAN là giải pháp tìm được xe chở hàng nhanh, tiết kiệm và phù hợp nhất. Không đơn giản chỉ là công ty vận tải, LOGIVAN với hơn 40.000 đối tác chủ xe chính là một mạng lưới kết nối vô cùng đặc biệt. Giúp chủ hàng liên lạc được với chủ xe đa đạng kích cỡ, chủng loại, tính năng,v.v Ngoài ra, khi đăng đơn trên ứng dụng, chủ hàng không phải chịu bất kỳ loại phí nào như phí trung gian, phí khan hiếm xe,v.v Chủ hàng sẽ được kết nối với xe đang trống thùng chiều về, do đó, tiết kiệm được chi phí khi thuê 1 xe chở hàng bình thường (giá tính theo cả hai chiều đi-về).