Công ty vận tải mới nhất

chanh-xe-phong-ma-nhanh-chuan-re

Chành xe Phong Mã - nhanh - chuẩn - rẻ

Nâng cao hiệu quả giao thương giữa người mua và người bán là một trong những nguyên nhân giúp chành xe Phong Mã phát triển như ngày hôm nay.

ban-da-biet-thoi-gian-lam-viec-cua-viettel-post-chua

Bạn đã biết thời gian làm việc của Viettel Post chưa?

Hiện nay nhiều khách hàng vẫn chưa biết về thời gian làm việc của Viettel Post để thuận tiện hơn khi giao dịch. Vậy hãy đón chờ bài viết dưới đây để có thời gian làm việc Viettel Post cụ…

mot-so-cac-thong-tin-can-biet-ve-doanh-nghiep-van-tai-hai-phong

Một số các thông tin cần biết về doanh nghiệp vận tải Hải Phòng

Bạn vẫn chưa chìm nghỉm trong hàng tá thông tin lộn xộn về các doanh nghiệp vận tải Hải Phòng. Đừng lo, bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc của bạn ngay bây giờ.

cac-doanh-nghiep-van-tai-tai-ha-noi-uy-tin

Các doanh nghiệp vận tải tại Hà Nội uy tín

Bạn đã nắm được các thông tin về các doanh nghiệp vận tải Hà Nội có uy tín và được đánh giá cao này hay chưa?

cong-ty-van-chuyen-xe-o-to-di-toan-quoc

Công ty vận chuyển xe ô tô đi toàn quốc

Nhu cầu sử dụng xe ô tô của người Việt Nam ngày càng gia tăng điều này phù hợp với điều kiện kinh tế ngày càng phát triển. Do đó việc tìm kiếm một công ty vận chuyển xe ô…

tat-tan-tat-ve-cong-ty-van-chuyen-quoc-te

Tất tần tật về công ty vận chuyển quốc tế

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm các công ty vận chuyển quốc tế uy tín, chất lượng. Đón xem bài viết dưới đây để có thêm những thông tin mới nhất về các công ty vận chuyển hàng hóa…

cach-chon-cong-ty-van-chuyen-hang-trung-quoc-uy-tin

Cách chọn công ty vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín

Công ty vận chuyển hàng Trung Quốc mọc ra khắp nơi do đó không dễ để tìm được công ty vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín. Tham khảo ngay các công ty vận chuyển dưới đây.

cong-ty-van-chuyen-hang-hoa-tai-tphcm-uy-tin

Công ty vận chuyển hàng hóa tại TPHCM uy tín

Nhằm đáp ứng lại nhu cầu vận tải của con người thì hiện nay các công ty vận chuyển hàng hóa tại TPHCM mọc lên khắp nơi. Vậy làm sao để chọn được công ty vận tải hàng hóa tại…

cong-ty-van-chuyen-hang-di-uc-uy-tin-gia-re

Công ty vận chuyển hàng đi Úc uy tín, giá rẻ

Số người Việt Nam sang Úc định cư và sinh sống, học tập, làm việc ngày càng tăng do đó nhu cầu vận chuyển hàng hóa là yêu cầu tất yếu cho nên rất cần các công ty vận chuyển…

chanh-xe-gui-hang-di-nha-trang-an-toan-uy-tin

Chành xe gửi hàng đi Nha Trang an toàn, uy tín

Để thuận tiện cho việc lưu thông hàng hóa Nha Trang đến khắp mọi nơi trên đất nước Việt Nam thì các chành xe ra đời. Mời bạn đọc bài viết sau đây để biết rõ thêm các thông tin.

XEM THÊM

Công ty vận tải – Chìa khóa của kinh tế

Công ty vận tải đóng vai trò quan trọng trong và thiết yếu với cuộc sống con người. Việc vận chuyển hàng hóa là nguồn năng lượng chính để thúc đẩy kinh. Hàng hóa sẽ không thể đến tay người mua nếu không có vận tải. Nói một cách đơn giản, công ty vận tải là người đem sản phẩm trên khắp mọi nơi đến cho người mua, và đem lợi nhuận cùng khách hàng đến cho doanh nghiệp kinh doanh. Nếu không có vận tải, người Việt sẽ hiếm có thể sử dụng điện thoại, máy vi tính, dầu thô,… hay thậm chí là quần áo. Vì đa số các mặt hàng này nước ta phải nhập khẩu từ nước ngoài thông qua các phương thức vận tải như: đường bộ, đường biển, đường hàng không,..

Có bao nhiêu loại công ty vận tải hiện nay ?

Tình hình hoạt động của công ty vận tải tại Việt Nam khá sôi nổi. Bao gồm nhiều hình thức kinh doanh và cung cấp đầy đủ các dịch vụ vận chuyển. Bức tranh thị trường vận tải tại nước ta có thể tóm gọn trong 5 hình thức kinh doanh sau:
  • Công ty chuyển phát nhanh.
  • Công ty chuyển hàng container và siêu trọng.
  • Công ty logistic
  • Công ty trung gian
Để tăng tính cạnh tranh thì một công ty có thể bao hàm nhiều hình thức như vừa vận chuyển hàng khách vừa nhận chuyển hàng hóa. Ngoài ra, bổ sung nhiều dịch vụ như hỗ trợ giải quyết giấy tờ, cho thuê kho bãi,v.v cũng được các công ty vận tải áp dụng.

Tại sao LOGIVAN là giải pháp vận tải tiết kiệm nhất?

Chỉ cần tìm kiếm từ khóa “công ty vận tải” trên mạng, Google sẽ cho ra hơn 100 ngàn kết quả với vô số công ty từ lớn đến bé và đa đạng dịch vụ. Giữa một rừng thông tin như thế khiến việc tìm ra công ty vận tải chất lượng như “mò kim đáy biển”. Ứng dụng LOGIVAN là giải pháp tìm được xe chở hàng nhanh, tiết kiệm và phù hợp nhất. Không đơn giản chỉ là công ty vận tải, LOGIVAN với hơn 40.000 đối tác chủ xe chính là một mạng lưới kết nối vô cùng đặc biệt. Giúp chủ hàng liên lạc được với chủ xe đa đạng kích cỡ, chủng loại, tính năng,v.v Ngoài ra, khi đăng đơn trên ứng dụng, chủ hàng không phải chịu bất kỳ loại phí nào như phí trung gian, phí khan hiếm xe,v.v Chủ hàng sẽ được kết nối với xe đang trống thùng chiều về, do đó, tiết kiệm được chi phí khi thuê 1 xe chở hàng bình thường (giá tính theo cả hai chiều đi-về).