Công ty vận tải mới nhất

top-3-chanh-xe-chuyen-hang-uy-tin-tu-sai-gon-ve-vinh-long

TOP 3 chành xe chuyển hàng uy tín từ Sài Gòn về Vĩnh Long

Vĩnh Long có quan hệ buôn bán, trao đổi thương mại với hầu hết các tỉnh trong khu vực nam bộ, trong đó có Sài Gòn. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Vĩnh Long ngày càng…

lieu-xe-bien-d-co-bi-cam-gio-trong-thanh-pho-khong

Liệu xe biển D có bị cấm giờ trong thành phố không?

Nhiều người vẫn còn băn khoăn về việc luật cấm giờ trong thành phố có áp dụng với xe biển số D hay không. Việc nắm rõ những quy định nằy sẽ giúp bạn hạn chế khoản phạt không đáng…

chanh-xe-tai-cho-hang-da-nang-uy-tin-chuyen-nghiep

Chành xe tải chở hàng Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp

Nhu cầu thuê xe tải chở hàng Đà Nẵng đang ngày một phát triển mạnh mẽ. Vậy nên thuê xe tải nhỏ chở hàng Đà Nẵng, xe tải chở hàng giá rẻ Đà Nẵng ở đâu tốt nhất sẽ bật…

chanh-xe-phong-ma-nhanh-chuan-re

Chành xe Phong Mã - nhanh - chuẩn - rẻ

Nâng cao hiệu quả giao thương giữa người mua và người bán là một trong những nguyên nhân giúp chành xe Phong Mã phát triển như ngày hôm nay.

chanh-xe-tai-cho-hang-can-tho-di-sai-gon

Chành xe tải chở hàng Cần Thơ đi Sài Gòn

Nhu cầu chành xe tải chở hàng Cần Thơ lên Sài Gòn rất phát triển nhằm đáp ứng lại nhu cầu trao đổi buôn bán của hai tỉnh thành. Đón xem bài viết dưới đây sẽ có những thông tin…

lieu-ban-da-biet-cong-ty-logistic-la-gi-hay-chua

Liệu bạn đã biết công ty Logistics là gì hay chưa?

Logistics được xếp hạng vào trong 12 nhóm ngành có triển vọng trong ASEAN. Vậy thì bạn hiểu thế nào là công ty Logistic?

cac-goi-dich-vu-gui-hang-xe-phuong-trang-chi-tiet

Các gói dịch vụ gửi hàng xe Phương Trang chi tiết 2019

Phương Trang - một trong những công ty vận chuyển hàng hóa lớn, đặc biệt với các tỉnh miền Nam. Vậy có nên gửi hàng xe Phương Trang không? Bảng giá chi tiết phí vận chuyển như thế nào?

dac-diem-nhan-dang-cong-ty-cho-thue-xe-tai-quan-2

Đặc điểm nhận dạng công ty cho thuê xe tải quận 2

Bạn đang muốn vận chuyển hàng hóa, đồ đạc tại quận 2 một cách nhanh chóng, dễ dàng nhưng phải uy tín. Vậy, bạn không thể bỏ qua những đặc điểm nhận dạng công ty cho thuê xe tải quận…

mot-so-cac-thong-tin-can-biet-ve-doanh-nghiep-van-tai-hai-phong

Một số các thông tin cần biết về doanh nghiệp vận tải Hải Phòng

Bạn vẫn chưa chìm nghỉm trong hàng tá thông tin lộn xộn về các doanh nghiệp vận tải Hải Phòng. Đừng lo, bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc của bạn ngay bây giờ.

cac-doanh-nghiep-van-tai-tai-ha-noi-uy-tin

Các doanh nghiệp vận tải tại Hà Nội uy tín

Bạn đã nắm được các thông tin về các doanh nghiệp vận tải Hà Nội có uy tín và được đánh giá cao này hay chưa?

XEM THÊM

Công ty vận tải – Chìa khóa của kinh tế

Công ty vận tải đóng vai trò quan trọng trong và thiết yếu với cuộc sống con người. Việc vận chuyển hàng hóa là nguồn năng lượng chính để thúc đẩy kinh. Hàng hóa sẽ không thể đến tay người mua nếu không có vận tải. Nói một cách đơn giản, công ty vận tải là người đem sản phẩm trên khắp mọi nơi đến cho người mua, và đem lợi nhuận cùng khách hàng đến cho doanh nghiệp kinh doanh. Nếu không có vận tải, người Việt sẽ hiếm có thể sử dụng điện thoại, máy vi tính, dầu thô,… hay thậm chí là quần áo. Vì đa số các mặt hàng này nước ta phải nhập khẩu từ nước ngoài thông qua các phương thức vận tải như: đường bộ, đường biển, đường hàng không,..

Có bao nhiêu loại công ty vận tải hiện nay ?

Tình hình hoạt động của công ty vận tải tại Việt Nam khá sôi nổi. Bao gồm nhiều hình thức kinh doanh và cung cấp đầy đủ các dịch vụ vận chuyển. Bức tranh thị trường vận tải tại nước ta có thể tóm gọn trong 5 hình thức kinh doanh sau:
  • Công ty chuyển phát nhanh.
  • Công ty chuyển hàng container và siêu trọng.
  • Công ty logistic
  • Công ty trung gian
Để tăng tính cạnh tranh thì một công ty có thể bao hàm nhiều hình thức như vừa vận chuyển hàng khách vừa nhận chuyển hàng hóa. Ngoài ra, bổ sung nhiều dịch vụ như hỗ trợ giải quyết giấy tờ, cho thuê kho bãi,v.v cũng được các công ty vận tải áp dụng.

Tại sao LOGIVAN là giải pháp vận tải tiết kiệm nhất?

Chỉ cần tìm kiếm từ khóa “công ty vận tải” trên mạng, Google sẽ cho ra hơn 100 ngàn kết quả với vô số công ty từ lớn đến bé và đa đạng dịch vụ. Giữa một rừng thông tin như thế khiến việc tìm ra công ty vận tải chất lượng như “mò kim đáy biển”. Ứng dụng LOGIVAN là giải pháp tìm được xe chở hàng nhanh, tiết kiệm và phù hợp nhất. Không đơn giản chỉ là công ty vận tải, LOGIVAN với hơn 40.000 đối tác chủ xe chính là một mạng lưới kết nối vô cùng đặc biệt. Giúp chủ hàng liên lạc được với chủ xe đa đạng kích cỡ, chủng loại, tính năng,v.v Ngoài ra, khi đăng đơn trên ứng dụng, chủ hàng không phải chịu bất kỳ loại phí nào như phí trung gian, phí khan hiếm xe,v.v Chủ hàng sẽ được kết nối với xe đang trống thùng chiều về, do đó, tiết kiệm được chi phí khi thuê 1 xe chở hàng bình thường (giá tính theo cả hai chiều đi-về).