Công ty vận tải Sài Gòn

Khi cần vận chuyển khối lượng hàng hóa lớn trong khi bạn không có phương tiện vận chuyển? Việc bạn cần làm chính là tìm công ty vận tải Sài Gòn uy tín, chuyên nghiệp với mức giá phù hợp để chuyển hàng.

Tại sao nên chọn công ty vận tải Sài Gòn để chuyển hàng?

Vợi sự phát triển kinh tế tại Sài Gòn cũng như các tỉnh khác trên cả nước. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa tại Sài Gòn, từ Sài Gòn đi các tỉnh tăng cao để đáp ứng yêu cầu gửi hàng đi các địa điểm khác nhau.

Nhiều công ty tự đầu tư hệ thống xe tải vận chuyển cùng với đội ngũ lái xe. Khi đó, bạn cũng cần chuẩn bị nhân viên bốc dỡ xếp hàng hóa cũng như kho hàng trong trường hợp bị lưu kho. Điều này sẽ khiến doanh nghiệp tốn nhiều chi phí đầu tư. Do vậy, loại hình này chỉ thường phổ biến hay thích hợp cho những tập đoàn lớn, công ty thường xuyên phải chuyển hàng đi nhiều địa điểm khác nhau.

Công ty vận tải Sài Gòn

Lựa chọn công ty vận tải uy tín chuyên nghiệp khi chuyển hàng tiết kiệm chi phí

Ngược lại, bạn có thể lựa chọn hình thức vận chuyển bằng cách thuê xe tải chuyển hàng tại Sài Gòn. Các công ty vận tải Sài Gòn uy tín sở hữu hệ thống xe tải cũng như đội ngũ lái xe uy tín, chuyên nghiệp đáp ứng yêu cầu vận chuyển với nhiều lợi ích.

  • Cung cấp mọi loại hình xe tải khác nhau
  • Đội ngũ lái xe có kinh nghiệm, có bằng lái chuyên nghiệp
  • Vận chuyển hàng cho khách đi khắp cả nước
  • Công ty vận tải Sài Gòn giá tốt cung cấp mức chi phí vận chuyển tiết kiệm
  • Bạn không mất nhiều chi phí đầu tư, thích hợp cho đơn vị không chuyển hàng thường xuyên
  • Nhận được các gói dịch vụ miễn phí như đóng gói, xếp hàng, bốc dỡ hàng hóa

Việc sử dụng các dịch vụ vận chuyển từ công ty vận tải Sài Gòn uy tín để mang lại những lợi ích khi sử dụng. Khi chọn công ty vận tải tại Sài Gòn nào uy tín đừng bỏ qua LOGIVAN – Giải pháp công nghệ vận tải hiện đại.

1-cong-ty-van-tai-sai-gon

LOGIVAN mang đến dịch vụ đặt xe tải vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp

Lý do bạn chọn công ty vận tải Sài Gòn uy tín – LOGIVAN

Công ty vận tải Sài Gòn LOGIVAN được biết đến là thương hiệu mới cung cấp dịch vụ vận tải thông qua ứng dụng trên di động. LOGIVAN được mệnh danh “Uber trong ngành vận tải” với mạng lưới liên kết với 30.000 chủ xe và gần 20.000 chủ hàng.

Đơn vị kết nối giữa chủ xe và chủ hàng hoàn toàn miễn phí, nhanh nhất

LOGIVAN nhanh chóng trở thành ứng dụng đặt xe tiện ích, nhanh gọn cho khách hàng. Bạn sẽ dễ dàng chọn được xe tải chuyển hàng với mức giá tốt để đến địa điểm nhận hàng.

LOGIVAN với ứng dụng đặt xe thông minh qua di động đã kết nối hàng ngàn chủ xe và chủ hàng. Bạn sẽ không tốn nhiều thời gian để đặt xe, chọn xe vận chuyển nhanh nhất.

3-cong-ty-van-tai-sai-gon

Đặt xe nhanh chóng với 3 bước thực hiện trên LOGIVAN

Cung cấp thông tin minh bạch, giá thành tốt nhất

Bạn lo ngại LOGIVAN không kiểm soát được thông tin chủ xe? LOGIVAN có nguyên một đội ngũ nhân viên kiểm duyệt thông tin, xác thực thông tin chủ xe chính xác. Do vậy, yếu tố minh bạch luôn được đơn vị cam kết xác thực để chủ hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Yếu tố về giá vận chuyển luôn phù hợp với mục tiêu về chi phí cho chủ hàng. Bạn sẽ được đặt mức giá mong muốn khi vận chuyển. Từ đó, các chủ xe sẽ báo giá ới mức giá phù hợp cho từng đơn hàng.

4-cong-ty-van-tai-sai-gon

Chủ hàng được đặt mức giá mong muốn giúp tiết kiệm chi phí theo nhu cầu

Bạn có thể xem bảng giá thuê xe tải chở hàng tphcm để ước lượng chi phí vận chuyển thích hợp.

Các dịch vụ tiện ích kèm theo như hợp đồng, hóa đơn, bảo hiểm

Ngoài các dịch vụ trọn gói khi chuyển hàng của chủ xe dành cho bạn. LOGIVAN cũng đáp ứng nhu cầu khi làm hợp đồng vận chuyển, cung cấp hóa đơn vận chuyển theo tháng. Đặc biệt, nếu bạn cần bảo hiểm đơn vị cũng sẵn sàng mua bảo hiểm hàng hóa cho bạn khi vận chuyển.

6-cong-ty-van-tai-sai-gon

Những lợi ích tốt nhất khi sử dụng ứng dụng đặt xe LOGIVAN

Với đội ngũ nhân viên năng động, trách nhiệm, cơ chế minh bạch, LOGIVAN đã nhanh chóng vươn lên trở thành công ty vận tải Sài Gòn uy tín được sử dụng phổ biến hiện nay. Mọi thông tin thắc mắc cần tư vấn, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với LOGIVAN để được giải đáp nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *