Công ty vận chuyển hàng đi Úc uy tín, giá rẻ

Số người Việt Nam sang Úc định cư và sinh sống, học tập, làm việc ngày càng tăng do đó nhu cầu vận chuyển hàng hóa là yêu cầu tất yếu cho nên rất cần các công ty vận chuyển hàng đi Úc.

Các nhóm hàng hóa được vận chuyển từ Việt Nam sang Úc

Hầu hết các công ty vận chuyển hàng đi Úc đảm nhận vận chuyển một số mặt hàng chính từ Việt Nam đi Úc như:

 • Nhóm hàng hóa thông thường: Bao gồm các loại hàng thông thường như dày dép, quần áo, hàng hóa cá nhân, dụng cụ gia đình, nhu yếu phẩm…
 • Nhóm hàng hóa hải sản tươi sống, đông lạnh: Như thịt, hải sản, thực phẩm đông lạnh đối với mặt hàng như gia cầm, động vật hoang dã cần giấy kiểm dịch động thực vật, giấy phép vận chuyển nội địa động vật sống…
 • Mặt hàng thuốc nhóm hàng nguy hiểm từ class 1 đến class 8 được công ty vận chuyển hàng đi Úc làm hàng khép kín để phù hợp quy định pháp luật và tổ chức hàng không quốc tế.
 • Mặt hàng dễ hỏng: Chocolate, trái cây, sản phẩm ngũ cốc chế biến, hoa, thực phẩm, sản phẩm đông lạnh, giống cây trồng….

công ty vận chuyển hàng đi Úc

Công ty vận chuyển hàng đi Úc đảm nhận nhiều loại mặt hàng

Các loại hình vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Úc

Khi có yêu cầu vận chuyển hàng hóa khách hàng có thể liên hệ hoặc đến tận các công ty vận chuyển hàng đi Úc các nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ giúp khách hàng lựa chọn được các dịch vụ, hình thức vận chuyển phù hợp với nhu cầu của mình. Có thể lựa chọn các hình thức vận chuyển chính như:

 • Vận chuyển bằng đường biển: Các dịch vụ vận chuyển, giao hàng hóa đi các nước và ngược lại hay giao hàng, nhận các hàng xuất nhập khẩu, nhận vận chuyển các hàng hóa quốc tế đa phương thức…
 • Vận chuyển bằng đường hàng không: Hàng đến tận nơi khách hàng, giao hàng tận nơi, tận tay người nhận, có thể giao hàng đến tận sân bay mà khách yêu cầu.

Quy trình vận chuyển hàng đi Úc

Hầu hết các công ty vận chuyển hàng đi Úc đều áp dụng theo 5 bước dưới đây:

 • Khi nhận được yêu cầu của khách hàng bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn, báo giá cho khách hàng về các dịch vụ vận chuyển để khách hàng lựa chọn cho mình dịch vụ, hình thức vận chuyển phù hợp nhất.
 • Đóng gói và nhận hàng: Quý khách hàng đã lựa chọn được các dịch vụ vận chuyển hàng phù hợp công ty vận chuyển hàng sẽ đến tận nơi nhận hàng, đóng gói hàng, cung cấp phiếu gửi, phong bì miễn phí.
 • Ký nhận đơn hàng: Công ty sẽ lập phiếu gửi khách hàng điền thông tin, ký xác nhận sau đó khách hàng sẽ giữ 1 bản còn bản còn lại công ty sẽ giữ để làm chứng từ xác nhận. Công ty sẽ cung cấp mã phiếu gửi, liên tục theo dõi các đơn hàng gửi, thông báo cho người gửi khi giao hàng đến tận tay người nhận, đến tận nơi yêu cầu.
 • Vận chuyển: Dựa vào hình thức vận chuyển mà quý khách lựa chọn công ty sẽ vận chuyển, giao hàng đến tận nơi người nhận đúng thời gian quy định.
 • Giao hàng: Công ty vận chuyển sẽ chuyển hàng đến tận tay người nhận hàng.

Quy trình vận chuyển hàng đi Úc

Công ty vận chuyển hàng đi Úc rất được quan tâm hiện nay

Xem thêm: Công ty vận chuyển hàng hóa tại TPHCM

Bạn đang cần tìm xe tải chở hàng? Tra cứu giá cước với LOGIVAN!

Bài viết mới nhất

Taxi tải Hà Nội - Xu thế lựa chọn khi vận chuyển hàng hóa

Taxi tải là một loại hình vận chuyển ngày càng trở nên phổ biến nhờ đặc tính tiện lợi, nhanh chóng, đặc biệt là taxi tải Hà Nội. Hãy cùng LOGIVAN tìm hiểu thêm về loại hình dịch vụ này.
Xem thêm

Báo giá dịch vụ taxi tải Hải Phòng mới nhất 2019

Hải Phòng là một trong những vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc. Du lịch, đô thị phát triển nên nhu cầu sử dụng dịch vụ taxi tải Hải Phòng cũng ngày càng tăng cao.
Xem thêm