Có nên tham gia HTX vận tải số 9?

Ngày nay HTX vận tải số 9 nhận được nhiều sự quan tâm vì ngày càng trở thành mô hình kinh tế năng động tại TP. HCM.

Nếu bạn muốn tìm hiểu HTX vận tải số 9 thì mời đọc ngay bài viết dưới đây để có thêm thông tin chi tiết về HTX này.

Ngày nay HTX vận tải số 9 nhận được nhiều sự quan tâm vì ngày càng trở thành mô hình kinh tế năng động tại TP.HCM.

 htx vận tải số 9

Lợi ích khi tham gia HTX vận tải số 9

Hợp tác xã vận tải số 9 là một trong những HTX có sự đóng góp rất lớn cho nền kinh tế của TP. HCM. Nó đã đi qua một chặng đường dài đến hơn 26 năm với 1079 đầu xe. HTX vận tải số 9 luôn luôn có chiến lược và phục vụ đa ngành nghề kể từ khi tách ra từ Xí nghiệp vận tải ô tô số 1.

Sau đây là một số những lợi ích mà HTX vận tải số 9 mang đến cho người tham gia mà có thể bạn vẫn chưa biết:

Thứ nhất, làm giấy tờ hồ sơ. Chỉ cần trang bị định vị hợp chuẩn của bộ GTVT đưa đi kiểm định, mang tất cả giấy tờ liên quan đến phương tiện lên HTX vận tải số 9 sẽ được hỗ trợ hoàn tất hồ sơ chỉ trong 3 đến 5 ngày. Mỗi giấy phép có thời hạn 7 năm cho nên chỉ cần làm 1 năm là có thể thoải mái hoạt động kinh doanh vận tải.

Thứ hai, là làm lệnh vận chuyển. Chỉ áp dụng đối với người tham gia HTX vận tải nhờ HTX làm giấy phép vận tải.

Thứ ba là làm thẻ tập huấn, điều này khá quan trọng đối với tài xế xe tải và xe kinh doanh, thời hạn của thẻ là 3 năm. Hiện nay chỉ có một số HTX vận tải lớn mới có thể cấp thẻ huấn luận do đó bạn nên tìm hiểu kĩ.

Thứ tư bạn cần lưu ý là chính sách hỗ trợ quản lý thuế sách. Thông thường HTX vận tải sẽ thay xã viên quản lý sổ sách, báo cáo thuế, hoàn tất bảo hiểm.

Lợi ích khi tham gia HTX vận tải số 9

Các thành quả đã đạt được của HTXVT số 9

Ngày nay nếu nhắc đến HTX vận tải số 9 thì người ta hay nhắc đến những con số biết nói vì những thành quả đã đạt được của HTX này.

Từ năm 1999 đến hiện tại thì lương của nhân công đã gấp hai, ba lần và doanh thu bình quân của một thành viên trong HTX vận tải số 9 là 80 triệu đồng/ xe/ tháng. Đỉnh điểm năm 2019 là 200 triệu đồng/ xe/ tháng.

Hiện nay có rất nhiều ngân hàng lớn và có uy tín đã liên kết để hỗ trợ vốn một cách năng động nhất cho HTX vận tải số 9 nhằm đầu tư đổi mới, góp phần làm giàu kinh tế nước nhà. Bằng các hình thức cấp hạn mức tín dụng theo các khoản nên HTX vận tải này dễ dàng có doanh thu cao.

Họ còn nhập khẩu và ủy thác cho nhiều người nhập khẩu phương tiện vật tư cùng phụ tùng ô tô để phát triển thêm về nhiều ngành nghề.

Có thể nói họ đã tích lũy được vô số kinh nghiệm trên các hoạt động sản xuất kinh doanh và mang lại những thành tựu đáng kể. Có thể nói, HTX vận tải số 9 sẽ dành cho bạn khi bạn muốn tham gia vào mô hình kinh tế năng động nhất nhì tại thành phố Hồ Chí Minh.

Khi nào cần tham gia hợp tác xã này?

Nếu bạn có hợp đồng vận tải lớn, lượng xe nhiều, lợi nhuận cao, đều đặn nên mở công ty vận tải để tự quản lý sẽ có lợi hơn.

Tuy nhiên, nếu chỉ tham gia kinh doanh vận tải cho cá nhân, mức độ nhỏ lẻ nên tham gia HTX vận tải số 9 để được hỗ trợ các loại giấy tờ thủ tục liên quan.

Hiện nay HTX đã xây dựng được uy tín trong ngành vận tải với 20 ngành nghề sản xuất kinh doanh, mà trong đó có vận tải hàng hóa cùng với hành khách đường bộ.

Địa chỉ hợp tác xã tại 167 Trần Tuấn Khải, phường 5, quận 5, TP. HCM cùng với 9 chi nhánh khác ở các quận, huyện trong Sài Gòn. Vậy nên bất cứ khi nào bạn muốn tăng thu nhập thì đều có thể tìm hiểu thêm và gia nhập theo luật của HTX vận tải số 9.

Khi nào cần tham gia HTX vận tải số 9

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *