Có nên chọn bốc vác thuê Đà Nẵng là sinh viên hay không?

Đà Nẵng hàng năm tiếp đón hàng triệu lượt khách trong và ngoài nước ghé thăm. Bởi vậy, nhu cầu vận chuyển và bốc vác thuế Đà Nẵng cũng rất cao.

Có nên chọn sinh viên khi có nhu cầu bốc vác thuê Đà Nẵng không?

Đặc điểm của thuê bốc vác sinh viên

Những bạn sinh viên thường chọn nhiều cách làm thêm để tăng thu nhập với nhiều ngành nghề. trong đó bao gồm cả bốc vác. Những bạn chọn công việc này có đặc điểm chung là nam sinh viên khỏe mạnh. Họ được nhiều công ty lựa chọn bởi những ưu điểm như:

bốc vác thuê Đà Nẵng

Bốc vác sinh viên có đặc điểm gì?

  • Giá thuê bốc vác rẻ
  • Chăm chỉ và chịu khó
  • Làm việc cá nhân hoặc dưới sự giám sát của quản lý

Tuy nhiên, phần lớn những dịch vụ cung cấp sinh viên bốc dỡ thường không chuyên nghiệp. Họ thực hiện công việc chủ yếu là dựa theo sức người, không có sự hỗ trợ của máy móc chuyên dụng. Bởi vậy, thường gặp phải các vấn đề khó khắn như hàng há quả khổ, quá tải. Bên cạnh đó, còn có một hạn chế lớn đó là các dịch vụ này không có người đại diện cam kết, đảm bảo chất lượng của công việc.

Bởi vậy, bên thuê không thể đảm bảo hay nhận bổi thường khi xảy ra các trường hợp không mong muốn như: mất cắt, hỏng hóc, đổ ỡ hàng hóa… Điều này không chỉ rắc rối cho các bạn sinh viên nhận bốc vác mà còn cho chính doanh nghiệp, tổ chức thuê.

Bởi vậy, nếu bạn muốn tìm người bốc vác tại Đà Nẵng là sinh viên, cần phải cân nhắc kĩ càng. Chỉ nên thuê khi có hợp đồng, người đại diện pháp luật rõ ràng hoặc đối với các mặt hàng xây dựng, hàng có giá trị thấp, không yêu cầu về độ cẩn thận, tỉ mẫn.

Nên lựa chọn dịch vụ nào khi có nhu cầu thuê bốc vác tại Đà Nẵng

Trong trường hợp hàng hóa có giá trị cao, hoặc hàng hóa dễ hỏng hóc, đổ vỡ, phương án tốt nhất là bạn nên chọn các dịch vụ bốc vác thuê Đà Nẵng chuyên nghiệp.

2-boc-vac-thue-da-nang

Dịch vụ bốc vác chuyên nghiệp giúp tiết kiệm thời gian và chi phí

Bởi các công ty này có nguồn nhân lực được đào tạo bài bản cũng như dịch vụ có quy chế, nguyên tắc làm việc rõ ràng, nghiêm ngặt và khoa học. Quy trình chuyên nghiệp, có sự hỗ trợ của máy móc chuyên dụng, giúp rút ngắn thời gian cũng như tiết kiệm sức lao động.

Không những vậy, đối các trường hợp không may như hàng hóa bị hỏng hóc, đổ vỡ… khách hàng sẽ nhận được bồi thường.

Xem thêm: Bốc vác tại Hà Nội

Bạn đang cần tìm xe tải chở hàng? Tra cứu giá cước với LOGIVAN!

Bài viết mới nhất

Dịch vụ vận chuyển hàng cồng kềnh liên tỉnh

Hàng hóa có nhiều loại khác nhau, có loại nhẹ nhưng kích thước lại rất cồng kềnh. Bài viết này sẽ thông tin cho bạn về dịch vụ vận chuyển của loại hàng hóa này.
Xem thêm

Chành xe Tiền Giang - dịch vụ vận chuyển hàng nhanh chóng

Các chành xe lần lượt ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển ngày càng to lớn của các chủ hàng, trong đó có chành xe Tiền Giang. Vậy lịch trình vận chuyển của chành xe Tiền Giang thế nào?
Xem thêm