Thuê xe tải chở hàng Biên Hòa

Từ ngày 20/08/2019 đến ngày 19/09/2019, LOGIVAN mang đến chương trình khuyến mãi cho dịch vụ thuê xe tải chở hàng đi Biên Hòa chỉ từ 210.000VNĐ/tấn.

Biên Hòa đang trở thành một trong nơi tập trung nhiều Khu công nghiệp lớn và từng bước tiên phong trong công nghiệp của cả nước. Nhờ vị trí địa lý thuận lợi và cơ sở hạ tầng phát triển, nhu cầu chuyển hàng đến Biên Hòa từ các tỉnh miền tây và Tây Nguyên ngày càng lớn.

Điều này dẫn tới nhu cầu tìm xe tải chở hàng ở Biên Hòa là vô cùng cao. Tuy vậy, vẫn tồn tại nhiều trở ngại để các chủ hàng có thể tìm được xe tải phù hợp nhu cầu của mình.

thuê xe tải chở hàng biên hòa

Bảng giá thuê xe tải chở hàng đi Biên Hòa

Với kinh nghiệm ứng dụng công nghệ vào ngành vận tải, LOGIVAN sở hữu hệ thống tự động quản lý và điều phối 45.000 xe tải rỗng chiều về. Chủ hàng không chỉ nhận được giá cước thuê xe tải chở hàng Biên Hòa cực kỳ cạnh tranh, mà còn được LOGIVAN cam kết luôn có xe với tải trọng và kích thước theo đúng yêu cầu ngay cả trong mùa cao điểm.

Báo giá xe tải chở hàng Biên Hòa của LOGIVAN có ngay lập tức đối với 13 loại xe tải thông dụng. Bằng việc ứng dụng trí thông minh nhân tạo, hệ thống của LOGIVAN sẽ tự động phân tích tuyến đường, tìm xe phù hợp và đưa ra mức giá tốt nhất cho chủ hàng.

Để thuê xe tải chở hàng Biên Hòa nhanh chóng, chủ hàng chỉ cần tra cứu giá trên ứng dụng LOGIVAN Chủ Hàng hoặc liên hệ trực tiếp tổng đài chăm sóc khách hàng 0822 13 16 18.

Đặc biệt, LOGIVAN còn đang mang đến chương trình khuyến mãi cho dịch vụ thuê xe tải Biên Hòa với giá cước chỉ từ 210.000VNĐ/tấn.

Cùng tham khảo bảng giá cước thuê xe tải chở hàng đi Biên Hòa dưới đây của LOGIVAN:

Tuyến đường thuê xe tải chở hàng các tỉnh miền tây đi Biên Hòa.

Điểm đi  Điểm đến Giá cước (theo tấn)
Gò Công, Tiền Giang Biên Hòa 247.000 VNĐ
Cai Lậy, Tiền Giang Biên Hòa 288.000 VNĐ
Bến Tre Biên Hòa  317.000 VNĐ
Sa Đéc, Đồng Tháp Biên Hòa 333.000 VNĐ
Sóc Trăng Biên Hòa 394.000 VNĐ
Năm Căn, Cà Mau Biên Hòa 593.000 VNĐ
Bạc Liêu Biên Hòa 425.000 VNĐ

*Giá chưa bao gồm VAT

Tuyến đường thuê xe tải chở hàng từ Tây Nguyên đi Biên Hòa

Điểm đi Điểm đến Giá cước (theo tấn)
Buôn Mê Thuột, Đăk Lăk Biên Hòa 476.000 VNĐ
Pleiku, Gia Lai Biên Hòa 770.000 VNĐ
Kom Tum Biên Hòa 885.000 VNĐ

*Giá chưa bao gồm VAT

Điều kiện và điều khoản: 

  • Áp dụng cho các đơn hàng vận chuyển nguyên xe từ 5 tấn trở lên thông qua tổng đài của LOGIVAN 0822 13 16 18.
  • Khách hàng cần cung cấp thông tin chi tiết về hàng hóa, như loại sản phẩm, kích cỡ, thông số,… hoặc bất kỳ đặc điểm cụ thể của hàng hóa.
  • Chương trình được áp dụng khi thuê xe tải chở hàng các loại sau: xe tải thùng kín, xe tải mui bạt và xe đầu kéo container.
  • Hàng hóa vận chuyển phải thuộc hàng hóa được pháp luật Việt Nam cho phép.
  • Với các chất độc hại, hàng hóa phải có giấy phép hoặc được các cơ quan có thẩm quyền cho phép vận chuyển.
  • Đơn hàng phải đáp ứng yêu cầu về địa điểm nhận và dỡ hàng
  • Quyết định của LOGIVAN là quyết định cuối cùng.

Bài toán cần thuê xe tải ở Biên Hòa

Xe tải chở hàng ở Biên Hòa luôn là mối quan tâm của nhiều doanh nghiệp và cơ sở kinh doanh dù số lượng công ty vận tải trong khu vực này là không nhỏ. Sở dĩ như vậy là vì hệ thống vận tải ở Biên Hòa còn nhiều bất cập nên chủ hàng khá quan tâm đến những dịch vụ vận chuyển uy tín.

Điểm đầu tiên đó là các công ty nhận cho thuê xe tải Biên Hòa đa số đều là các doanh nghiệp vận tải vừa và nhỏ, giới hạn về số lượng đầu xe và loại xe. Trong khi đó, hàng hóa cần tìm thuê xe chở hàng ở Biên Hòa lại vô cùng đa dạng về chủng loại, số lượng, cũng như kích thước: từ nguyên liệu, vật tư, hàng hóa đến máy móc, thiết bị… Do đó, doanh nghiệp phải liên hệ với rất nhiều công ty vận tải nếu muốn vận chuyển nhiều loại hàng hóa khác nhau.

Thêm vào đó, giá cả thuê xe tải chở hàng Biên Hòa thường cao vì chi phí chạy xe không tải chiều về cũng được tính luôn vào giá thuê. Tuy phải chịu mức giá cao nhưng chủ hàng lại khó kiểm soát lộ trình cũng như sự an toàn của hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Bên cạnh đó, nếu muốn thuê xe tải chở hàng đi Biên Hòa, chủ hàng thường tốn rất nhiều thời gian để tìm báo giá. Giá cả không đồng nhất giữa các công ty vận tải khiến chủ hàng cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn. Sau khi chọn được giá cả hợp lý thì lại chưa chắc có được xe vì nhu cầu thuê xe tải ở biên Hòa luôn cao.

Cuối cùng, khi tìm xe chở hàng Biên Hòa vào mùa cao điểm, chủ hàng thường gặp tình trạng thiếu xe hoặc phải chờ rất lâu mới có xe. Chưa kể chủ hàng còn phải chịu mức giá cao bất hợp lý dù đã đặt xe trước mùa cao điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *