Chọn ngày mở hàng hơp tuổi nhất năm Canh Tý 2020

Theo quan niệm dân gian, việc lựa chọn ngày giờ hợp tuổi để mở hàng khai xuân giúp việc kinh doanh, buôn bán thuận lợi, suôn sẻ và phát đạt, hứa hẹn chủ hàng sẽ có một năm mới “đầu xuôi đuôi lọt” trong công việc của mình.

Người Việt Nam luôn coi trọng và cân nhắc kỹ lưỡng những việc nên làm vào thời khắc đầu tiên trong năm mới. Theo phong tục Tết cổ truyền, để có một chuyến xuất hành đầu năm thuận lợi cầu mong cho một năm phát lộc và đại cát, người Việt luôn xem giờ xuất hành lý tưởng cũng như hướng xuất hành phù hợp nhất với mong muốn gặp nhiều may mắn trong năm mới.

Tương tự như việc xuất hành đầu năm, các nhà phong nghiên cứu phong thủy dự đoán mỗi chủ hàng ứng với mỗi tuổi (con giáp) sẽ có những ngày khai trương đầu năm thuận lợi khác nhau.

Ông Nguyễn Vĩnh Kiên, chuyên gia nghiên cứu tâm linh nhận định rằng người Việt luôn kỳ vọng ngày đầu tiên trong năm mới để khai trương phải là ngày đẹp và được mở cửa vào giờ đẹp. Với niềm tin đó, người dân hy vọng nếu ngày khai xuân mở hàng gặp may mắn thì cả năm cũng sẽ may mắn trong công việc làm ăn của mình.

Theo lịch vạn sự năm 2020, dưới đây là những ngày tốt đẹp phù hợp để mở hàng đầu năm chủ hàng nên tham khảo.

Mùng 8 Tết (ngày 1/2/2020)

Các chuyên gia phong thủy nhận định, đây là ngày rất tốt để mở hàng, khai trương và lấy lộc đầu năm dành cho hầu hết các chủ hàng ở mọi tuổi, trừ tuổi Nhâm Thìn, Canh Thìn và Canh Tuất. Những hình thức kinh doanh phù hợp nhất vào ngày này là nhà hàng hoặc các cửa tiệm thức uống giải khát. Khung giờ tốt cho việc mở hàng khai xuân là giờ Thìn (7-9h), Tỵ (9-11h), Thân (15-17h) hoặc Dậu (17-19h).

Mùng 10 Tết (ngày 3/2/2020)

Tương tự như mùng 8 Tết, mùng 10 tháng Giêng âm lịch cũng là thời điểm thích hợp để khai trương, mở hàng “rước hên” đầu năm. Tuy nhiên, chủ hàng tuổi Canh Ngọ hoặc Mậu Ngọ cần tránh bắt đầu một năm làm việc mới vào ngày này. Những tuổi còn lại đều có khả năng “thuận buồm xuôi gió” cho ngày làm việc đầu tiên của năm Canh Tý 2020 trong các lĩnh vực thời trang, may mặc, các ngành hàng đồ cưới hỏi, quà tặng hoặc văn phòng phẩm, đặc biệt vào các giờ Mão, Ngọ, Thân và Dậu.

Với những thông tin trên, chủ hàng có thể tham khảo để chọn ngày, giờ phù hợp nhất mở đầu một năm mới mua may, bán đắt và nhiều may mắn trong năm Canh tý 2020.

Xem thêm các bài viết về phong thủy khác tại vantailogivan.com.

Thông tin liên hệ

LOGIVAN

Hotline: 0822 13 16 18

Email: [email protected]

Website: www.logivan.com

Bạn đang cần tìm xe tải chở hàng? Tra cứu giá cước với LOGIVAN!