Cho thuê kho lạnh tại Nha Trang uy tín, giá tốt

Đặc thù của các mặt hàng thực phẩm nói chung đều dễ ôi thiu, hư hỏng. Vì vậy, để có thể bảo quản trong dài ngày thì cần phải đặt ở nơi có nhiệt độ thấp. Với khối lượng hàng lớn mà nơi chứa không có hoặc không đủ chỗ, buộc lòng các chủ hàng phải đi thuê kho lạnh bên ngoài.

Tuy nhiên, làm sao để có thể tìm được dịch vụ cho thuê kho lạnh chất lượng cao, giá tốt vẫn là câu hỏi mà nhiều chủ hàng tại Nha Trang chưa trả lời được.

Cho thuê kho lạnh tại Nha Trang

Dịch vụ cho thuê kho lạnh Nha Trang

Loại hàng cần thuê kho lạnh tại Nha Trang

Nha Trang là thành phố biển nên khai thác thủy hải sản rất phát triển. Thủy hải sản sau khi được đánh bắt sẽ bán trực cho người dân, phục vụ cho công nghiệp chế biến và vận chuyển đến các tỉnh thành khác.

Tuy nhiên, có thể sau khi đánh bắt xong chưa vận chuyển hàng đi ngay mà phải chờ cho đủ số lượng theo đơn đặt hàng của khách. Trong thời gian chờ đợi này, không thể để thủy hải tươi ở ngoài trời được mà phải bảo quản ở trong kho lạnh.

Chế biến thủy hải sản là ngành công nghiệp thế mạnh của Nha Trang. Thủy hải sản sau khi đánh bắt xong, một phần sẽ chuyển tới các nhà máy, xí nghiệp để chế biến.

Sau khi chế biến xong không thể để ở điều kiện phòng mà phải bảo quản ở kho đông lạnh để chờ xuất khẩu hoặc vận chuyển đi các tỉnh thành khác trong cả nước.

Ngoài thủy hải tươi sống và thủy hải sản đông lạnh đã qua chế biến, còn có nhiều mặt hàng khác cũng cần được bảo quản trong kho đông lạnh như thịt, hoa, rau, củ, quả, trái cây, mỹ phẩm, dược phẩm,…

2-cho-thue-kho-lanh-tai-nha-trang-chat-luong-cao-gia-tot-nhat-thi-truong

Các loại hàng cần thuê kho lạnh

Xem thêm: Cần thuê kho chứa hàng

Hàng đông lạnh kém chất lượng

Có một số mặt hàng, sau quá trình lưu kho sẽ bị hư hỏng do điều chỉnh nhiệt độ và thay đổi không khí trong kho chưa phù hợp. Các chủ hàng cần kiểm tra trạng thái hàng thật kỹ và nếu có hư hỏng phải có biện pháp xử lý thích hợp.

Đối với hàng thịt ướp đông, nếu phần thịt bị mềm và có những vệt màu trắng, vàng, đen, bao bì có máu thấm ra ngoài hoặc chảy thành giọt thì hàng đó đã bị hỏng.

Với cá ướp đông, nếu thân cá bị mềm, biến màu và có mùi hôi thối thì chắc chắn nó đã bị hỏng và cần phải cách ly với các mặt hàng vẫn còn nguyên giá trị và chất lượng khác để tránh hàng hư hỏng tăng nhiều.

Với hàng đông lạnh đóng thùng, dấu hiệu nhận biết chất lượng của nó bị giảm là khi có nước nhỏ thành giọt hoặc thấm ướt ở trên.

Trái cây nhận biết qua vẻ ngoài của nó. Khi trái bị nhũn hoặc vỏ nhăn, màu sắc không tươi hoặc quá chín thì chất lượng của nó đã bị giảm hoặc có thể đã hỏng.

Trong quá trình bảo quản, khó tránh được hư hỏng. Vậy nên, khi thuê kho lạnh, chủ hàng và bên dịch vụ cần thảo luận kỹ về trách nhiệm khi hàng hư hỏng và có cách giải quyết phù hợp.

3-cho-thue-kho-lanh-tai-nha-trang-chat-luong-cao-gia-tot-nhat-thi-truong

Hàng đông lạnh kém chất lượng

Dịch vụ cho thuê kho lạnh Nha Trang

Hiện nay, các chủ hàng đông lạnh ở Nha Trang thường là các chủ hàng nhỏ, lẻ nên có thể tự bảo quản sản phẩm tại kho lạnh riêng mà không cần thuê kho bên ngoài. Ở mỗi siêu thị cũng có các kho lạnh riêng để bảo quản.

Vậy nên, các dịch vụ cho thuê kho lạnh tại Nha Trang chưa thực sự phổ biến. Chủ yếu là các dịch vụ lắp đặt kho lạnh cho các chủ hàng.

Tuy nhiên, khi số lượng hàng lớn, kho cá nhân không chứa đủ, các chủ hàng có thể tìm tới các dịch vụ cho thuê kho lạnh tại Nha Trang để liên hệ thuê. Vì các dịch vụ cho thuê kho lạnh tại Nha Trang còn rất ít nên chất lượng của các dịch vụ đó sẽ rất tốt và giá cả phù hợp.

Dịch vụ cho thuê kho lạnh sẽ đi kèm với các dịch vụ xếp dỡ, phân loại, di chuyển hàng hóa,… theo yêu cầu của chủ hàng giúp các chủ hàng có thể an tâm hơn về sản phẩm của mình khi đã giao cho dịch vụ.

4-cho-thue-kho-lanh-tai-nha-trang-chat-luong-cao-gia-tot-nhat-thi-truong

Dịch vụ cho thuê kho lạnh Nha Trang

LOGIVAN – Giải pháp tiết kiệm 30% chi phí

Vì các dịch vụ cho thuê kho lạnh tại Nha Trang chưa nhiều nên các dịch vụ đi kèm theo như vận chuyển hàng có thể không làm các chủ hàng tin tưởng. Do đó, họ muốn thuê dịch vụ khác để vận chuyển hàng của mình.

Tuy nhiên, các chủ hàng vẫn chưa biết tìm dịch vụ vận chuyển nào uy tín, giá rẻ để vận chuyển hàng. Vì vậy, công ty TNHH LOGIVAN đã tìm ra giải pháp giúp các chủ hàng dễ dàng hơn trong việc tìm công ty vận chuyển.

Với ứng dụng LOGIVAN – Chủ hàng của công ty, các chủ hàng và tài xế hoàn toàn có thể kết nối trực tiếp với nhau. Thông qua ứng dụng, chủ hàng có thể nhận được báo giá từ các nguồn khác nhau và tự do lựa chọn một dịch vụ vận chuyển tốt nhất và phù hợp nhất với mặt hàng của mình.

Các dịch vụ của công ty cam kết an toàn, nhanh chóng và các chủ hàng có cơ hội giảm tới 30% chi phí vận chuyển. Đặc biệt, trong quá trình vận chuyển, chủ hàng hoàn toàn có thể theo dõi các đơn hàng của mình từ khi khởi hành đến lúc hàng tới nơi nhận an toàn.

Thông tin liên hệ
LOGIVAN
Hotline: 0822 13 16 18
Email: [email protected]
Website: www.logivan.com

Bài viết mới nhất

Cách bán container cũ nhanh và được giá tốt

Hiện nay rất nhiều thắc mắc cách bán container cũ với giá tốt và nhanh nhất. Nhưng không phải ai cũng nắm bắt rõ thị trường để biết cách bán hợp lý.
Xem thêm

Các bảng mẫu về hồ sơ năng lực của công ty vận tải theo pháp luật quy định

Hiện nay có rất nhiều người thắc mắc về bảng mẫu hồ sơ năng lực công ty vận tải theo đúng pháp luật. Nếu bạn vẫn chưa có câu trả lời, mời đọc ngay bài viết dưới đây.
Xem thêm