Cho thuê kho lạnh tại Nha Trang uy tín, giá tốt

Đặc thù của các mặt hàng thực phẩm nói chung đều dễ ôi thiu, hư hỏng. Vì vậy, để có thể bảo quản trong dài ngày thì cần phải đặt ở nơi có nhiệt độ thấp. Với khối lượng hàng lớn mà nơi chứa không có hoặc không đủ chỗ, buộc lòng các chủ hàng phải đi thuê kho lạnh bên ngoài.

Tuy nhiên, làm sao để có thể tìm được dịch vụ cho thuê kho lạnh chất lượng cao, giá tốt vẫn là câu hỏi mà nhiều chủ hàng tại Nha Trang chưa trả lời được.

Cho thuê kho lạnh tại Nha Trang

Dịch vụ cho thuê kho lạnh Nha Trang

Loại hàng cần thuê kho lạnh tại Nha Trang

Nha Trang là thành phố biển nên khai thác thủy hải sản rất phát triển. Thủy hải sản sau khi được đánh bắt sẽ bán trực cho người dân, phục vụ cho công nghiệp chế biến và vận chuyển đến các tỉnh thành khác.

Tuy nhiên, có thể sau khi đánh bắt xong chưa vận chuyển hàng đi ngay mà phải chờ cho đủ số lượng theo đơn đặt hàng của khách. Trong thời gian chờ đợi này, không thể để thủy hải tươi ở ngoài trời được mà phải bảo quản ở trong kho lạnh.

Chế biến thủy hải sản là ngành công nghiệp thế mạnh của Nha Trang. Thủy hải sản sau khi đánh bắt xong, một phần sẽ chuyển tới các nhà máy, xí nghiệp để chế biến.

Sau khi chế biến xong không thể để ở điều kiện phòng mà phải bảo quản ở kho đông lạnh để chờ xuất khẩu hoặc vận chuyển đi các tỉnh thành khác trong cả nước.

Ngoài thủy hải tươi sống và thủy hải sản đông lạnh đã qua chế biến, còn có nhiều mặt hàng khác cũng cần được bảo quản trong kho đông lạnh như thịt, hoa, rau, củ, quả, trái cây, mỹ phẩm, dược phẩm,…

2-cho-thue-kho-lanh-tai-nha-trang-chat-luong-cao-gia-tot-nhat-thi-truong

Các loại hàng cần thuê kho lạnh

Xem thêm: Cần thuê kho chứa hàng

Hàng đông lạnh kém chất lượng

Có một số mặt hàng, sau quá trình lưu kho sẽ bị hư hỏng do điều chỉnh nhiệt độ và thay đổi không khí trong kho chưa phù hợp. Các chủ hàng cần kiểm tra trạng thái hàng thật kỹ và nếu có hư hỏng phải có biện pháp xử lý thích hợp.

Đối với hàng thịt ướp đông, nếu phần thịt bị mềm và có những vệt màu trắng, vàng, đen, bao bì có máu thấm ra ngoài hoặc chảy thành giọt thì hàng đó đã bị hỏng.

Với cá ướp đông, nếu thân cá bị mềm, biến màu và có mùi hôi thối thì chắc chắn nó đã bị hỏng và cần phải cách ly với các mặt hàng vẫn còn nguyên giá trị và chất lượng khác để tránh hàng hư hỏng tăng nhiều.

Với hàng đông lạnh đóng thùng, dấu hiệu nhận biết chất lượng của nó bị giảm là khi có nước nhỏ thành giọt hoặc thấm ướt ở trên.

Trái cây nhận biết qua vẻ ngoài của nó. Khi trái bị nhũn hoặc vỏ nhăn, màu sắc không tươi hoặc quá chín thì chất lượng của nó đã bị giảm hoặc có thể đã hỏng.

Trong quá trình bảo quản, khó tránh được hư hỏng. Vậy nên, khi thuê kho lạnh, chủ hàng và bên dịch vụ cần thảo luận kỹ về trách nhiệm khi hàng hư hỏng và có cách giải quyết phù hợp.

3-cho-thue-kho-lanh-tai-nha-trang-chat-luong-cao-gia-tot-nhat-thi-truong

Hàng đông lạnh kém chất lượng

Dịch vụ cho thuê kho lạnh Nha Trang

Hiện nay, các chủ hàng đông lạnh ở Nha Trang thường là các chủ hàng nhỏ, lẻ nên có thể tự bảo quản sản phẩm tại kho lạnh riêng mà không cần thuê kho bên ngoài. Ở mỗi siêu thị cũng có các kho lạnh riêng để bảo quản.

Vậy nên, các dịch vụ cho thuê kho lạnh tại Nha Trang chưa thực sự phổ biến. Chủ yếu là các dịch vụ lắp đặt kho lạnh cho các chủ hàng.

Tuy nhiên, khi số lượng hàng lớn, kho cá nhân không chứa đủ, các chủ hàng có thể tìm tới các dịch vụ cho thuê kho lạnh tại Nha Trang để liên hệ thuê. Vì các dịch vụ cho thuê kho lạnh tại Nha Trang còn rất ít nên chất lượng của các dịch vụ đó sẽ rất tốt và giá cả phù hợp.

Dịch vụ cho thuê kho lạnh sẽ đi kèm với các dịch vụ xếp dỡ, phân loại, di chuyển hàng hóa,… theo yêu cầu của chủ hàng giúp các chủ hàng có thể an tâm hơn về sản phẩm của mình khi đã giao cho dịch vụ.

4-cho-thue-kho-lanh-tai-nha-trang-chat-luong-cao-gia-tot-nhat-thi-truong

Dịch vụ cho thuê kho lạnh Nha Trang

Bài viết mới nhất

Ưu điểm vượt trội của dòng xe tải Suzuki 900kg

Dưới đây là tất cả những thông tin về đặc điểm xe, thông số kỹ thuật, và giá của dòng xe tải Suzuki 900kg.
Xem thêm

Cập nhật giá xe tải isuzu 3.5 tấn mới nhất hiện nay

Xe tải Isuzu là thương hiệu đến từ Nhật Bản, rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. LOGIVAN giới thiệu dòng xe tải Isuzu 3.5 tấn và cập nhật giá xe tải Isuzu 3.5 tấn mới nhất 2019.
Xem thêm