Kho bãi mới nhất

mot-so-luu-y-khi-cho-thue-kho-xuong-binh-chanh

Một số lưu ý khi cho thuê kho xưởng Bình Chánh

Ngày nay việc cho thuê xưởng Bình Chánh đã không là vấn đề của một cá nhân mà có mối quan hệ đến rất nhiều yếu tố như nguồn vốn, địa điểm chứa hàng. Nếu bạn chưa nắm rõ mời…

dieu-gi-khien-kcn-my-tho-thu-hut-nhieu-nha-dau-tu

Điều gì khiến KCN Mỹ Tho thu hút nhiều nhà đầu tư

Tiền Giang nằm ở vùng đồng bằng sông Cửu Long và là một thành viên của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Vì vậy, KCN Mỹ Tho ngày càng phát triển, thu hút nhiều nhà đầu tư.

top-5-don-vi-cung-cap-dich-vu-boc-xep-quan-2-uy-tin-gia-re-nhat

Top 5 đơn vị cung cấp dịch vụ bốc xếp quận 2 uy tín, giá rẻ nhất

Nếu bạn đang cần vận chuyển hàng hóa hay đồ đạc, và tìm kiếm đơn vị bốc xếp uy tín và giá rẻ thì tham khảo ngay top 5 đơn vị cung cấp dịch vụ bốc xếp quận 2 do…

moi-dieu-ban-can-biet-ve-boc-xep-go-vap

Mọi điều bạn cần biết về bốc xếp Gò Vấp

Bốc xếp Gò Vấp đang dần trở nên phổ biến, vì đây là nơi tập trung nhiều công ty, xí nghiệp. Nếu bạn muốn lựa chọn một dịch vụ bốc xếp chất lượng, thì đừng nên bỏ qua bài viết…

nhung-dieu-can-biet-ve-dich-vu-boc-xep-quan-7

Những điều cần biết về dịch vụ bốc xếp quận 7

Thông thường, sau khi sử dụng dịch vụ bốc xếp quận 7, bạn cần ngay đến dịch vụ vận tải để đưa hàng hóa đi. LOGIVAN cung cấp dịch vụ vận tải quận 7 hiệu quả, uy tín dành cho…

boc-xep-quan-9-den-cac-quan-trung-tam-va-nhung-dieu-can-biet

Bốc xếp quận 9 đến các quận trung tâm và những điều cần biết

Bạn đang không biết cách bốc xếp quận 9 đến các quận trung tâm? Để được hướng dẫn cách bốc xếp đồ và di chuyển lên một chiếc xe tải như dân chuyên nghiệp.

huong-dan-cach-sap-xep-kho-hang-khoa-hoc-va-gon-gang

Hướng dẫn cách sắp xếp kho hiệu quả khoa học và gọn gàng

Sắp xếp kho hàng là một nội dung cần nghiên cứu kỹ lưỡng để có thể mang lại hiệu quả cao, dễ tìm khi cần đến vận chuyển, mua bán. Bạn đã biết được cách sắp xếp kho hiệu quả…

huong-dan-ve-quy-trinh-xep-do-hang-roi-tai-cang

Hướng dẫn về quy trình xếp dỡ hàng rời tại cảng

Bạn đã từng nghe đến quy trình xếp dỡ hàng rời tại cảng chưa? Đây là một khâu rất quan trọng mà mỗi người làm trong lĩnh vực vận tải, xuất nhập khẩu đều phải nắm rõ.

cac-buoc-can-biet-trong-quy-trinh-xuat-kho-nguyen-vat-lieu

Các bước cần biết trong quy trình xuất kho nguyên vật liệu

Đa số nguyên vật liệu tại các công ty, nhà xưởng, xí nghiệp được quản lý rất chặt chẽ. Do đó, tùy thuộc vào khả năng quản lý cũng như nhân sự, lĩnh vực kinh doanh của mình để có…

mau-phieu-xuat-kho-kiem-van-chuyen-noi-bo-nam-2019

Mẫu phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ năm 2019

Phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ là căn cước để lưu thông trên thị trường giúp doanh nghiệp tránh bị thanh tra quản lý thị trường phạt.

XEM THÊM

Vì sao có dịch vụ cho thuê kho bãi?

Đi cùng với sự phát triển mạnh về kinh tế là càng có nhiều công ty mới được thành lập. Theo số liệu từ Tổng cục thống kê, năm 2018 có đến 131,3 nghìn doanh nghiệp đăng ký thành lập mới, đạt kỷ lục về tăng trưởng doanh nghiệp. Tuy nhiên, có một hạn chế trong hoạt động là không phải công ty mới thành lập nào cũng đủ ngân sách và khả năng tự xây một kho bãi cho riêng mình. Do đó, các dịch vụ cho thuê kho bãi ra đời để đáp ứng nhu cầu ấy.

Lưu ý khi thuê kho bãi

Cho thuê kho bãi đã xuất hiện từ lâu, giúp các chủ hàng và doanh nghiệp không phải tốn chi phí xây kho và tiết kiệm được không gian công ty cho mục đích khác. Dưới đây là một số lưu ý của LOGIVAN cho bạn khi thuê kho bãi:

Đặc điểm của kho

Trước khi lựa chọn dịch vụ cho thuê kho bãi thì người thuê cần xác định được diện tích không gian phù hợp. Tránh tình trạng thuê kho quá lớn hoặc quá nhỏ so với lượng hàng hóa. Liệu dịch vụ cho thuê kho bãi này có phù hợp với sản phẩm không? Địa điểm kho có dễ dàng vận chuyển không? Có sở vật chất có tốt và an ninh không?... Đây là các câu hỏi giúp người thuê tìm ra một kho bãi phù hợp.

Giá cả

Điều quan trọng không kém là giá cả. Hiện nay có nhiều đơn vị cho thuê kho chứa hàng, do đó, người thuê nên tham khảo các đơn vị khác nhau để biết được mức giá tốt nhất. Nên rõ ràng về mức giá thuê cùng các dịch vụ ưu đãi đi kèm để tránh rủi ro khi kí kết hợp đồng.

Đầy đủ chứng từ và hợp đồng

Khi quyết định hợp tác với đơn vị cho thuê kho chứa hàng, người thuê cần tìm hiểu về thông tin và các giấy phép hoạt động của kho, đảm bảo đúng với yêu cầu của pháp luật. Bên cạnh đó, thủ tục hợp đồng cho thuê cũng cần được lưu ý để không xảy ra mâu thuẫn về sau. Người thuê nên thỏa thuận rõ ràng trước khi ký hợp đồng để hạn chế tình trạng phải thay đổi kho bãi rườm rà và tốn kém.