Cho thuê kho bãi mới nhất

nhung-dieu-can-biet-khi-van-chuyen-hang-hoa-den-kcn-an-phuoc

Những điều cần biết khi vận chuyển hàng hóa đến KCN An Phước

Là một trong những khu công nghiệp lớn ở Đồng Nai, KCN An Phước đã và đang phát triển nhanh chóng và trở thành điểm kinh tế mũi nhọn của tỉnh nhà. Những dịch vụ vận tải cũng phát triển…

top-5-don-vi-cung-cap-dich-vu-boc-xep-quan-2-uy-tin-gia-re-nhat

Top 5 đơn vị cung cấp dịch vụ bốc xếp quận 2 uy tín, giá rẻ nhất

Nếu bạn đang cần vận chuyển hàng hóa hay đồ đạc, và tìm kiếm đơn vị bốc xếp uy tín và giá rẻ thì tham khảo ngay top 5 đơn vị cung cấp dịch vụ bốc xếp quận 2 do…

moi-dieu-ban-can-biet-ve-boc-xep-go-vap

Mọi điều bạn cần biết về bốc xếp Gò Vấp

Bốc xếp Gò Vấp đang dần trở nên phổ biến, vì đây là nơi tập trung nhiều công ty, xí nghiệp. Nếu bạn muốn lựa chọn một dịch vụ bốc xếp chất lượng, thì đừng nên bỏ qua bài viết…

nhung-dieu-can-biet-ve-dich-vu-boc-xep-quan-7

Những điều cần biết về dịch vụ bốc xếp quận 7

Thông thường, sau khi sử dụng dịch vụ bốc xếp quận 7, bạn cần ngay đến dịch vụ vận tải để đưa hàng hóa đi. LOGIVAN cung cấp dịch vụ vận tải quận 7 hiệu quả, uy tín dành cho…

boc-xep-quan-9-den-cac-quan-trung-tam-va-nhung-dieu-can-biet

Bốc xếp quận 9 đến các quận trung tâm và những điều cần biết

Bạn đang không biết cách bốc xếp quận 9 đến các quận trung tâm? Để được hướng dẫn cách bốc xếp đồ và di chuyển lên một chiếc xe tải như dân chuyên nghiệp.

huong-dan-ve-quy-trinh-xep-do-hang-roi-tai-cang

Hướng dẫn về quy trình xếp dỡ hàng rời tại cảng

Bạn đã từng nghe đến quy trình xếp dỡ hàng rời tại cảng chưa? Đây là một khâu rất quan trọng mà mỗi người làm trong lĩnh vực vận tải, xuất nhập khẩu đều phải nắm rõ.

cho-thue-kho-lanh-tai-nha-trang-chat-luong-cao-gia-tot-nhat-thi-truong

Cho thuê kho lạnh tại Nha Trang uy tín, giá tốt

Đặc thù của các mặt hàng thực phẩm nói chung đều dễ ôi thiu, hư hỏng. Vì vậy, để có thể bảo quản trong dài ngày thì cần phải đặt ở nơi có nhiệt độ thấp. Với khối lượng hàng…

bang-gia-dich-vu-cho-thue-kho-lanh-tai-tp-hcm-moi-nhat-nam-2019

Bảng giá dịch vụ cho thuê kho lạnh tại TP.HCM mới nhất năm 2019

Các mặt hàng tươi sống hay một số loại dược phẩm cần phải bảo quản ở nhiệt độ lạnh. Nếu chủ hàng không có kho lạnh thì phải đi thuê các kho lạnh từ các dịch vụ để chứa hàng.

dich-vu-cho-thue-kho-tai-da-nang-chat-luong-cao-gia-tot

Dịch vụ cho thuê kho tại Đà Nẵng chất lượng cao, giá tốt

Trong thời buổi nền kinh tế Việt Nam đang trên đà phát triển như hiện nay thì hầu hết ở các tỉnh đều phát triển mạnh về công nghiệp. Trong đó phải nhắc đến “thành phố đáng sống” Đà Nẵng…

nhung-dieu-can-biet-khi-can-thue-kho-chua-hang-tai-tp-hcm-va-ha-noi

Lưu ý khi thuê kho chứa hàng tại TP.HCM và Hà Nội

Thuê kho giữ hàng là giải pháp vừa tiết kiệm chi phí đầu tư lại đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng doanh nghiệp. Khi quyết định thuê kho giữ hàng, chủ hàng cần lư ý các điểm sau.

XEM THÊM

Vì sao có dịch vụ cho thuê kho bãi?

Đi cùng với sự phát triển mạnh về kinh tế là càng có nhiều công ty mới được thành lập. Theo số liệu từ Tổng cục thống kê, năm 2018 có đến 131,3 nghìn doanh nghiệp đăng ký thành lập mới, đạt kỷ lục về tăng trưởng doanh nghiệp. Tuy nhiên, có một hạn chế trong hoạt động là không phải công ty mới thành lập nào cũng đủ ngân sách và khả năng tự xây một kho bãi cho riêng mình. Do đó, các dịch vụ cho thuê kho bãi ra đời để đáp ứng nhu cầu ấy.

Lưu ý khi thuê kho bãi

Cho thuê kho bãi đã xuất hiện từ lâu, giúp các chủ hàng và doanh nghiệp không phải tốn chi phí xây kho và tiết kiệm được không gian công ty cho mục đích khác. Dưới đây là một số lưu ý của LOGIVAN cho bạn khi thuê kho bãi:

Đặc điểm của kho

Trước khi lựa chọn dịch vụ cho thuê kho bãi thì người thuê cần xác định được diện tích không gian phù hợp. Tránh tình trạng thuê kho quá lớn hoặc quá nhỏ so với lượng hàng hóa. Liệu dịch vụ cho thuê kho bãi này có phù hợp với sản phẩm không? Địa điểm kho có dễ dàng vận chuyển không? Có sở vật chất có tốt và an ninh không?... Đây là các câu hỏi giúp người thuê tìm ra một kho bãi phù hợp.

Giá cả

Điều quan trọng không kém là giá cả. Hiện nay có nhiều đơn vị cho thuê kho chứa hàng, do đó, người thuê nên tham khảo các đơn vị khác nhau để biết được mức giá tốt nhất. Nên rõ ràng về mức giá thuê cùng các dịch vụ ưu đãi đi kèm để tránh rủi ro khi kí kết hợp đồng.

Đầy đủ chứng từ và hợp đồng

Khi quyết định hợp tác với đơn vị cho thuê kho chứa hàng, người thuê cần tìm hiểu về thông tin và các giấy phép hoạt động của kho, đảm bảo đúng với yêu cầu của pháp luật. Bên cạnh đó, thủ tục hợp đồng cho thuê cũng cần được lưu ý để không xảy ra mâu thuẫn về sau. Người thuê nên thỏa thuận rõ ràng trước khi ký hợp đồng để hạn chế tình trạng phải thay đổi kho bãi rườm rà và tốn kém.