Tin mới

huong-dan-cach-sap-xep-kho-hang-khoa-hoc-va-gon-gang

Hướng dẫn cách sắp xếp kho hiệu quả khoa học và gọn gàng

Sắp xếp kho hàng là một nội dung cần nghiên cứu kỹ lưỡng để có thể mang lại hiệu quả cao, dễ tìm khi cần đến vận chuyển, mua bán. Bạn đã biết được cách sắp xếp kho hiệu quả…

mau-phieu-xuat-kho-kiem-van-chuyen-noi-bo-nam-2019

Mẫu phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ năm 2020

Phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ là căn cước để lưu thông trên thị trường giúp doanh nghiệp tránh bị thanh tra quản lý thị trường phạt.

quy-trinh-nhap-xuat-kho-hang-hoa-tieu-chuan

Quy trình nhập xuất kho hàng hóa tiêu chuẩn

Các quy trình trong sản xuất hàng hóa như quy trình nhập xuất kho hàng hóa đóng một vai trò quan trọng.

bai-do-xe-container-cap-nhat-bang-gia-va-loai-container-nhan-giu

Bãi đỗ xe container - Cập nhật bảng giá và loại container nhận giữ

Theo thống kế từ Bộ Giao Thông Vận tải thì lưu lượng vận tải bằng container ở hầu hết các tỉnh thành trong nước ta đều rất lớn.

hop-dong-thue-kho-gui-hang-giu-hang-moi-nhat-nam-2019

Hợp đồng thuê kho gửi hàng, giữ hàng mới nhất năm 2019

Thay vì bỏ ra số vốn khổng lồ để xây dựng kho riêng và thuê người để quản lý hàng hóa thì hiện nay rất nhiều chủ hàng, doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn thuê kho gửi hàng. Điều này…

bang-gia-dich-vu-cho-thue-kho-lanh-tai-tp-hcm-moi-nhat-nam-2019

Bảng giá dịch vụ cho thuê kho lạnh tại TP.HCM mới nhất năm 2020

Các mặt hàng tươi sống hay một số loại dược phẩm cần phải bảo quản ở nhiệt độ lạnh. Nếu chủ hàng không có kho lạnh thì phải đi thuê các kho lạnh từ các dịch vụ để chứa hàng.

dich-vu-cho-thue-kho-binh-duong-gia-re-nhat-thi-truong

Dịch vụ cho thuê kho Bình Dương giá rẻ nhất thị trường

Bình Dương có tốc độ phát triển kinh tế mạnh nhất trong lĩnh vực công nghiệp, kinh doanh buôn bán. Dẫn đến các loại hàng hóa ngày một nhiều nhưng không có nhà xưởng, kho bãi chứa phù hợp.

dich-vu-kho-bai-cho-thue-chat-luong-hang-dau-gia-ca-re-nhat

Lợi ích của dịch vụ kho bãi cho thuê

Hiện nay, các đơn vị kinh doanh đều muốn mở rộng kinh doanh. Tuy nhiên, đa số gặp phải các vấn đề như không đủ nguồn vốn, thiếu địa điểm để chứa hàng hòa nên rất cần đến các dịch…

thu-tuc-ky-gui-hang-hoa-va-mo-hinh-nha-kho-ky-gui

Thủ tục ký gửi hàng hóa và mô hình nhà kho ký gửi

Hàng hóa phong phú, không cần đầu tư vốn mà vẫn thu lãi lớn là những lý do khiến nhiều chủ cửa hàng chuyển sang hình thức kinh doanh hàng ký gửi. Vậy thủ tục ký gửi hàng hóa và…

tim-hieu-ve-kho-trung-chuyen-hang-hoa-trong-logistics

Tìm hiểu về kho trung chuyển hàng hóa trong Logistics

Kho trung chuyển hàng hóa là một trong nhiều loại kho hàng, có vai trò quan trọng trong lĩnh vực Logistics.

XEM THÊM

Vì sao có dịch vụ cho thuê kho bãi?

Đi cùng với sự phát triển mạnh về kinh tế là càng có nhiều công ty mới được thành lập. Theo số liệu từ Tổng cục thống kê, năm 2018 có đến 131,3 nghìn doanh nghiệp đăng ký thành lập mới, đạt kỷ lục về tăng trưởng doanh nghiệp. Tuy nhiên, có một hạn chế trong hoạt động là không phải công ty mới thành lập nào cũng đủ ngân sách và khả năng tự xây một kho bãi cho riêng mình. Do đó, các dịch vụ cho thuê kho bãi ra đời để đáp ứng nhu cầu ấy.

Lưu ý khi thuê kho bãi

Cho thuê kho bãi đã xuất hiện từ lâu, giúp các chủ hàng và doanh nghiệp không phải tốn chi phí xây kho và tiết kiệm được không gian công ty cho mục đích khác. Dưới đây là một số lưu ý của LOGIVAN cho bạn khi thuê kho bãi:

Đặc điểm của kho

Trước khi lựa chọn dịch vụ cho thuê kho bãi thì người thuê cần xác định được diện tích không gian phù hợp. Tránh tình trạng thuê kho quá lớn hoặc quá nhỏ so với lượng hàng hóa. Liệu dịch vụ cho thuê kho bãi này có phù hợp với sản phẩm không? Địa điểm kho có dễ dàng vận chuyển không? Có sở vật chất có tốt và an ninh không?... Đây là các câu hỏi giúp người thuê tìm ra một kho bãi phù hợp.

Giá cả

Điều quan trọng không kém là giá cả. Hiện nay có nhiều đơn vị cho thuê kho chứa hàng, do đó, người thuê nên tham khảo các đơn vị khác nhau để biết được mức giá tốt nhất. Nên rõ ràng về mức giá thuê cùng các dịch vụ ưu đãi đi kèm để tránh rủi ro khi kí kết hợp đồng.

Đầy đủ chứng từ và hợp đồng

Khi quyết định hợp tác với đơn vị cho thuê kho chứa hàng, người thuê cần tìm hiểu về thông tin và các giấy phép hoạt động của kho, đảm bảo đúng với yêu cầu của pháp luật. Bên cạnh đó, thủ tục hợp đồng cho thuê cũng cần được lưu ý để không xảy ra mâu thuẫn về sau. Người thuê nên thỏa thuận rõ ràng trước khi ký hợp đồng để hạn chế tình trạng phải thay đổi kho bãi rườm rà và tốn kém.