Chiều dài, chiều cao, chiều rộng thùng xe tải 5 tấn

Tác động trong xu hướng phát triển của nền kinh tế đang tăng trưởng mạnh mẽ và nhu cầu tiêu dùng của xã hội, các dịch vụ liên quan đến vận tải hiện đang ngày càng khẳng định được vị thế và tầm ảnh hưởng của mình trong xã hội.

Cũng vì động lực này mà các dịch vụ vận tải cũng ngày càng mở rộng về số lượng lẫn chất lượng. Một trong những loại hình phát triển mạnh mẽ nhất chính là dịch vụ cho thuê xe tải thùng 5 tấn.

Chiều dài, chiều cao, chiều rộng thùng xe tải 5 tấn

Trong thực tế mỗi loại hàng hóa có những đặc điểm riêng biệt, bên cạnh đó là số lượng trọng tải sẽ có sự phù hợp riêng biệt với từng chủng loại xe. Việc lựa chọn ra chủng loại xe phù hợp là rất quan trọng giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí trong vận tải và đảm bảo sự hiệu quả của dịch vụ.

Trên thị trường hiện nay, mỗi loại xe tải ở mỗi hãng khác nhau đều có những đặc điểm cụ thể riêng biệt mang dấu ấn riêng của hãng, với xe tải thùng 5 tấn cũng vậy. Tuy nhiên nhìn tổng thể trong các xe tải loại này đến từ các hãng đều sẽ có chung một thông số kỹ thuật cố định, cụ thể làm quy chuẩn chung.

Thông số kỹ thuật này được thiết kế xây dựng dựa vào điều kiện, tiêu chuẩn và đặc điểm của hàng hóa, chuyến vận chuyển, từ đó mà các nhà nghiên cứu sáng chế có chuyên môn lựa chọn sao phù hợp, mang lại hiệu quả cao nhất có thể.

Chi tiết cụ thể về thông số kỹ thuật của xe tải thùng 5 tấn là:

 • Chiều dài: 5.8 m
 • Chiều rộng: 2.2m
 • Chiều cao: 2,.3m

Dịch vụ cho thuê xe tải thùng 5 tấn

Các nhà xe, chành xe, đơn vị, doanh nghiệp kinh doanh vận tải phục vụ dịch vụ cho thuê xe tải thùng 5 tấn bao gồm những hình thức cho thuê phổ biến như sau:

 • Cho thuê xe tự lái
 • Cho thuê xe theo chuyến
 • Cho thuê xe theo hợp đồng yêu cầu
 • Cho thuê xe chạy công trình xây dựng theo dự án
 • Chở hàng bao nguyên xe.

Sự đa dạng này giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn cũng như có phân tầng rõ ràng, cụ thể về giá cả.

xe tải thùng 5 tấn

Quy trình cho thuê xe tải

5 khâu cụ thể trong quy trình cho thuê xe tải thùng 5 tấn:

 • Khâu 1: Nhà xe, chành xe, đơn vị, doanh nghiệp kinh doanh vận tải tiếp nhận thông tin về yêu cầu của khách qua đường dây điện thoại hoặc email
 • Khâu 2: Nhân viên liên hệ trực tiếp với khách hàng để tư vấn dịch vụ và thông báo giá thành
 • Khâu 3: Hai phía tiến tới thỏa thuận chung và làm hợp đồng cho thuê xe có tính pháp lý
 • Khâu 4: Theo thời gian và địa điểm cụ thể trong thỏa thuận, dịch vụ cho thuê xe được tiến hành
 • Khâu 5: Theo nội dung hợp đồng, bên khách hàng nhận hóa đơn và thanh toán, hoàn thành hợp đồng

Xem thêm: Đại lý nhận hàng từ quy nhơn đi vũng tàu

LOGIVAN – Giải pháp vận tải nhanh chóng, dễ dàng và uy tín cho chủ hàng

Đưa công nghệ vào vận tải, LOGIVAN là lá cờ dẫn đường mở đầu kết nối trực tiếp giữa chủ xe và người cần thuê, vì vậy, khách hàng có thể tiết kiệm được 30% chi phí so với dịch vụ vận tải thông thường trong thị trường giai đoạn hiện nay.

Chỉ với một chiếc điện thoại smartphone hoặc máy tính được kết nối mạng, ứng dụng LOGIVAN – Chủ hàng giúp bạn đặt xe tải thùng 5 tấn chở hàng chỉ với 2 bước cực kỳ đơn giản và nhanh chóng

Đồng thời, LOGIVAN còn cung cấp trình quản lý xe chở hàng trực tuyến 24/7. Hành trình đơn hàng sẽ luôn được cập nhật trong ứng dụng, giúp chủ hàng hoản toàn an tâm về sản phẩm, hàng hóa.

2-xe-tai-thung-5-tan

LOGIVAN là nơi cung cấp dịch vụ cho thuê xe thùng 5 tấn tốt nhất trên thị trường hiện nay

Bạn muốn sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải thùng 5 tấn của LOGIVAN hay có những thắc mắc về dịch vụ này hãy kết nối và liên hệ với LOGIVAN để được đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình, chi tiết.

Thông tin liên hệ
LOGIVAN
Hotline: 0822 13 16 18
Email: [email protected]
Website: www.logivan.com

Bạn đánh giá bài viết này như thế nào?

Click vào ngôi sao để rating!

Chưa có ai đánh giá bài viết này, hãy là người đầu tiên

Bạn đang cần tìm xe tải chở hàng? Tra cứu giá cước với LOGIVAN!

Bài viết mới nhất

Liệu xe biển D có bị cấm giờ trong thành phố không?

Nhiều người vẫn còn băn khoăn về việc luật cấm giờ trong thành phố có áp dụng với xe biển số D hay không. Việc nắm rõ những quy định nằy sẽ giúp bạn hạn chế khoản phạt không đáng có.
Xem thêm

Chành xe tải chở hàng Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp

Nhu cầu thuê xe tải chở hàng Đà Nẵng đang ngày một phát triển mạnh mẽ. Vậy nên thuê xe tải nhỏ chở hàng Đà Nẵng, xe tải chở hàng giá rẻ Đà Nẵng ở đâu tốt nhất sẽ bật mí ngay dưới đây.
Xem thêm