Chi phí thuê xe tải quận 7 để chuyển hàng có đắt không?

Ở quận 7, ngoài những khu biệt thự hoành tráng thì có rất nhiều công ty và các kho xưởng lớn hoạt động. Nên nhu cầu thuê xe tải quận 7 để vận chuyển hàng hóa hay đồ đạc là rất lớn.

Nhiều người sẽ nghĩ rằng bên quận 7 thì chi phí gì cũng sẽ đắt đỏ, bởi vì quận 7 là kinh đô của nhà giàu! Nhưng không, chi phí vận chuyển ở quận 7 không hề mắc! Do đây là cửa ngõ phía Nam của thành phố, những tuyến đường rất phát triển và phương tiện qua lại tấp nập, thường xuyên. Nên nhu cầu vận tải hàng hóa ở cao đây xấp xỉ với những khu vực trung tâm khác trên địa bàn TP.HCM.

thuê xe tải quận 7

Quận 7 là một khu vực kinh tế mũi nhọn ở TP.HCM nên đây cũng là nơi ngành vận tải rất phát triển

Mức chi phí thuê xe tải và xe bán tải chở hàng quận 7

Giá cả thuê xe tải quận 7 cũng tương đương với giá trên thị trường. Thông thường, chi phí sẽ phụ thuộc vào tùy theo loại xe tải mà bạn thuê, khoảng cách quãng đường và thời gian chờ cũng được tính vào chi phí đó. Các dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng thường tính thêm phí thời gian chờ bốc hàng và dỡ hàng, khiến chủ hàng khó khăn trong việc sắp xếp thời gian và nhân công.

Công thức chung của chi phí thuê xe khá giống chi phí taxi truyền thống, trừ chi phí thời gian chờ.

Một bảng giá thuê xe thông thường trên thị trường (chỉ mang tính tham khảo từ nguồn Internet):

Loại xeGiá 10km đầuTừ km thứ 11 đến 44Từ km thứ 45Thời gian chờ
Xe tải nhỏ 500kg250.000 VNĐ12.000 VNĐ/Km11.000 VNĐ/Km50.000 VNĐ/Giờ
Xe tải nhỏ 750kg300.000 VNĐ13.000 VNĐ/Km12.000 VNĐ/Km60.000 VNĐ/Giờ
Xe 1 Tấn350.000 VNĐ13.000 VNĐ/Km12.000 VNĐ/Km60.000 VNĐ/Giờ
Xe 1.5 Tấn400.000 VNĐ14.000 VNĐ/Km13.000VNĐ/Km70.000 VNĐ/Giờ
Xe 1.9 Tấn500.000 VNĐ18.000 VNĐ/Km15.000 VNĐ/Km100.000 VNĐ/Giờ
Xe tải từ 3.5 – 15 tấnBáo giá theo chuyến

Thời gian giao hàng bằng dịch vụ thuê xe tải là bao lâu?

Ngoài chi phí, vấn đề thời gian giao hàng cũng được nhiều chủ hàng rất quan tâm. Bởi vì tùy theo quãng đường và tình trạng giao thông mà tốc độ giao hàng nhanh hay chậm rất khác nhau.

Khu vực quận 7 cũng là cánh cửa phía Nam thành phố, nên các tuyến đường thường đổ về nhiều phía và ngược lại. Vì vậy tình hình giao thông ở các trục đường chính tại quận 7 như đường Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Thị Thập, Nguyễn Văn Linh, cầu Kênh Tẻ, cầu Tân Thuận, khu Trung Sơn,… khá căng thẳng vào ban ngày.

Một điều các chủ hàng cần lưu ý là thời gian giao hàng buổi tối thường nhanh hơn, do đường ít kẹt xe hơn.

Thời gian giao hàng bằng dịch vụ thuê xe tải là bao lâu?

Có lẽ một món “đặc sản” ở quận 7 chính là kẹt xe (Nguồn: Tôi là dân quận 7)

Một lưu ý khi thuê xe tải quận 7 là không phải mặt hàng nào cũng có thể vận chuyển vào ban đêm hoặc thời gian nhất định. Nhiều mặt hàng tươi sống cần giao hàng trong thời gian ngắn nhất để tránh thiệt hại, nên việc giao hàng vào thời gian nào thì còn tùy vào lúc bốc hàng lên xe.

Và cũng không ít lần chủ hàng rơi vào cảnh phải giao hàng khẩn cấp vào ban ngày. Dĩ nhiên, nếu chủ hàng không có xe riêng hoặc xe quen để giao hàng gấp thì dễ bị ép giá khi thuê xe ngoài.

Xem thêm: Thuê xe tải quận 10

Nơi cho thuê xe tải quận 7 giá cả phải chăng và nhanh chóng

Để tránh trường hợp bị ép giá thì thuê xe tải giao hàng thì các chủ hàng thường phải thuê chở hàng bằng những xe “quen”, đã làm ăn chung lâu năm. Nhưng trong những trường hợp khẩn cấp thì phải tìm kiếm những nơi để thuê xe rất khó khăn.

Một số chủ hàng phải chi trả tiền cho cò hàng để tìm được một dịch vụ vận tải như ý. Và cũng có nhiều nơi cung cấp dịch vụ thuê xe thường đôn giá và ép giá khách lạ. Hoặc phát sinh nhiều chi phí trong quá trình vận chuyển.

Vì vậy, LOGIVAN đã ra đời. Đây là một giải pháp cho những ai đang cần một dịch vụ vận tải uy tín, chất lượng và nhanh chóng từ ứng dụng của công nghệ 4.0. Đáp ứng nhu cầu thuê xe tải chở hàng quận 7 cho khách hàng.

Bạn đang cần tìm xe tải chở hàng? Tra cứu giá cước với LOGIVAN!

Bài viết mới nhất

Taxi tải Hà Tĩnh - báo giá hợp lý, an tâm suốt hành trình

Giá cước vận chuyển bằng taxi tải đắt đỏ nhưng hàng hóa có được đảm bảo an toàn khi vận chuyển? Giải pháp tốt nhất cho bạn là đến với dịch vụ taxi tải Hà Tĩnh của LOGIVAN.
Xem thêm

Vận chuyển hàng đông lạnh nhanh chóng bằng taxi tải Cà Mau

Không còn lo lắng hàng tươi sống bị hư hỏng vì đã có dịch vụ taxi tải Cà Mau của LOGIVAN. Dịch vụ chuyển hàng tươi sống, hàng đông lạnh trong ngày nhanh chóng, hiệu quả.
Xem thêm