Chành xe Xuyên Mộc giá rẻ và đảm bảo chất lượng

Hiện nay, các nhu cầu vận tải càng ngày càng phát triển phục vụ cho việc vận chuyển và lưu thông hàng hóa trên cả nước nói chung và Xuyên Mộc nói riêng.

Chành xe Xuyên Mộc giá rẻ và đảm bảo chất lượng

Dịch vụ vận chuyển hàng của chành xe Xuyên Mộc

Trong tình hình không ít chành xe được hình thành và phát triển mạnh mẽ tại Quảng Ninh nói riêng và toàn quốc nói chung, việc sử dụng các loại hình xe tải đa dạng tăng cao nhằm bốc dỡ hàng, vận chuyển phục vụ lưu thông từ Miền Nam-Bắc đến Xuyên Mộc và từ Xuyên Mộc đến các địa điểm trên toàn quốc. Căn cứ vào đặc điểm, tính chất nền kinh tế xã hội của Xuyên Mộc – huyện lớn nhất của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, các dịch vụ vận chuyển chành xe ở đây cũng có những đặc điểm riêng biệt. Cụ thể như sau:

Về lịch cố định chạy phổ biến của chành xe Xuyên Mộc uy tín và chất lượng đảm bảo như sau:

Lịch chạy chung của các chành xe cố định mỗi ngày trong hai khung giờ vào hai buổi sáng tối, chi tiết là vào 12 giờ sáng và 21 giờ tối. Lịch trình này áp dụng với càng loại hàng lẻ, hàng ghép.

Còn đối với hàng riêng biệt với số lượng lớn các chành xe sẽ điều phối vận chuyển tùy theo mong muốn khách hàng. Thời gian vận chuyển tùy từng địa điểm sẽ khác nhau.

Đưa ví dụ cụ thể là Vũng Tàu, một trong những địa điểm trao đổi hàng hóa nhiều nhất với Xuyên Mộc thì chặng đường vận chuyển nằm trong ngày, các chi phí chờ bốc ngược lại sẽ được miễn phí và phí bốc dỡ theo chiều ngược chỉ bằng 50% cước đi. Và luôn có chuyến xe gửi hàng vận chuyển đến Vũng Tàu từng giờ.

Về các hình thức vận chuyển hàng Xuyên Mộc:

Việc phân loại các hình thức này phụ thuộc nhiều vào nhu cầu phổ biến của khách hàng sử dụng. Các hình thức này được phân như sau trong chành xe Xuyên Mộc:

 • Vận chuyển hàng quảng cáo: các loại hàng phục vụ nhu cầu quảng cáo.
 • Vận chuyển hàng sản xuất công nghiệp, hàng nhập khẩu.
 • Vận chuyển giao hàng lẻ, giao nhận hàng tận nơi: thường được sử dụng với những địa điểm gần, trọng lượng hàng không quá lớn.
 • Vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng: những loại hàng với khối lượng vô cùng lớn.

Các loại hình xe tải với những dịch vụ hỗ trợ

Để phục vụ nhu cầu vận chuyển thì các loại hình xe tải cũng rất quan trọng đối với các chành xe Xuyên Mộc, vì những loại hàng hóa khác nhau đòi hỏi những nhu cầu vận chuyển khác nhau về nhiệt độ, cách đóng gói, bảo quản,…Thông thường trên thị trường chung của chành xe Xuyên Mộc toàn quốc bao gồm các loại xe sau tùy theo trọng lượng khách hàng muốn vận chuyển.

 • Xe tải 0.5 tấn
 • Xe tải 1 tấn
 • Xe tải 1,5 tấn
 • Xe tải 2.5 tấn
 • Xe tải 5 tấn
 • Xe tải 15 tấn
 • Xe tải 18 tấn
 • Xe tải > 18 tấn.

Bên cạnh các loại xe, hình thức thuê xe tải Bình Dương, các tỉnh khác  một điều nữa đáng được lưu ý trong các chành xe tải, đó là các dịch vụ hỗ trợ khách hàng trong quá trình vận chuyển. Đơn cử bao gồm các nội dung dịch vụ cụ thể: miễn phí đóng gói, đóng kiện, miễn phí lưu kho, miễn phí bốc dỡ tại bãi, miễn phí xuất hóa đơn (GTGT, VAT)

Các loại hình xe tải với những dịch vụ hỗ trợ

Các loại xe vận chuyển đa dạng của chành xe Xuyên Mộc

Yêu cầu đặt ra cho các chành xe Xuyên Mộc

Sự đa dạng về số lượng và chất lượng của các chành xe vận tải Xuyên Mộc toàn quốc đã đặt ra khá nhiều khó khăn cho khách hàng trọng việc lựa chọn ra được một cơ sở thực sự uy tín, làm việc có năng suất và hiệu quả. Khi lựa chọn chành xe bạn cần lựa chọn những cơ sở đáp ứng các yêu cầu cụ thể sau:

 • Giá cả cạnh tranh, chi phí ổn định.
 • Xe xuất bến liên tục, đúng giờ, không thất thường, ngày xuất ngày không.
 • Đội ngũ xe đầy đủ, xe có chất lượng cao, đảm bảo cho quá trình vận chuyển diễn ra an toàn.
 • Có hợp động, hóa đơn, chứng từ vận chuyển rõ ràng, chính xác đầy đủ.
 • Đội ngũ chành xe nhiệt tình, tích cực giải đáp thắc mắc, mong muốn khách hàng.
 • Đảm bảo các loại bảo hiểm hàng hóa trong quá trình bảo hiểm.
 • Trang bị các phương tiện, đội ngũ bốc dỡ hàng hóa an toàn, đảm bảo, không hư hại hàng hóa.

Yêu cầu đặt ra cho các chành xe Xuyên Mộc

Lựa chọn chành xe đáp ứng yêu cầu đảm bảo chất lượng hàng hóa của bạn

Bạn đang cần tìm xe tải chở hàng? Tra cứu giá cước với LOGIVAN!

Bài viết mới nhất

Taxi tải Hà Nội - Xu thế lựa chọn khi vận chuyển hàng hóa

Taxi tải là một loại hình vận chuyển ngày càng trở nên phổ biến nhờ đặc tính tiện lợi, nhanh chóng, đặc biệt là taxi tải Hà Nội. Hãy cùng LOGIVAN tìm hiểu thêm về loại hình dịch vụ này.
Xem thêm

Báo giá dịch vụ taxi tải Hải Phòng mới nhất 2019

Hải Phòng là một trong những vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc. Du lịch, đô thị phát triển nên nhu cầu sử dụng dịch vụ taxi tải Hải Phòng cũng ngày càng tăng cao.
Xem thêm

Bài viết nổi bật

chanh-xe-cho-hang-tu-doc-soi-quang-ngai-vao-gia-lai

Chành xe chở hàng từ Dốc Sỏi Quảng Ngãi vào Gia Lai

Do sự phát triển của nền kinh tế hàng hóa, nhu cầu tiêu dùng của người dân tỉnh Gia Lai không ngừng tăng lên kéo theo đó là việc giao lưu buôn bán với các tỉnh thành khác cũng được đẩy mạnh hơn.

dich-vu-chanh-xe-lay-hang-tan-noi-giao-nhanh-chong

Dịch vụ chành xe lấy hàng tận nơi giao nhanh chóng

Lượng hàng hóa phải vận chuyển đi ngày một lớn nên đòi hỏi các công ty vận tải cần đưa ra các dịch vụ tốt nhất nhằm đáp ứng lại nhu cầu sử dụng của các công ty, doanh nghiệp.

chanh-xe-van-chuyen-hang-hoa-tu-dong-nai-di-phu-quoc

Chành xe vận chuyển hàng hóa từ Đồng Nai đi Phú Quốc

Đồng Nai là một trong những trung tâm công nghiệp của Việt Nam. Do đó, việc phát triển và mở rộng của các chành xe vận chuyển hàng hóa từ Đồng Nai đi Phú Quốc là thiết yếu cả về số lượng lẫn chất lượng.

chanh-xe-gui-hang-bao-loc-di-sai-gon-gia-re

Chành xe gửi hàng Bảo Lộc đi Sài Gòn giá rẻ

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi khắp các tỉnh thành trong cả nước ngày càng gia tăng khiến cho thị trường vận tải luôn sôi động và nhộn nhịp. Nhiều công ty vận chuyển mở thêm nhiều tuyến đường để đáp ứng nhu cầu gửi hàng của người dân…

chanh-xe-tai-ben-xe-duoi-ca-di-tp-ho-chi-minh

Chành xe tải bến xe Đuôi Cá đi TP. Hồ Chí Minh

Trong hệ thống vận chuyển hàng hóa thì chành xe tải bến xe Đuôi Cá đi TP. Hồ Chí Minh và ngược lại luôn là tuyến vấn chuyển chủ chốt tại hầu hết các đơn vị vận tải hiện nay.

chanh-xe-van-chuyen-hang-hoa-hai-san-uy-tin-gia-ca-sieu-em

Chành xe vận chuyển hàng hóa hải sản uy tín, giá cả siêu êm

Khi vận tải trở thành một giải pháp hữu hiệu để giải quyết những chênh lệch về phụ mùa giữa các vùng miền thì nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng cao, đặc biệt là hải sản.

chanh-van-tai-sai-gon-o-cao-lanh-uy-tin-gia-tot

Chành vận tải Sài Gòn ở Cao Lãnh uy tín, giá tốt

Cao Lãnh được biết đến là đô thị loại 1, trung tâm kinh tế, chính trị quan trọng nhất của tỉnh Đồng Tháp. Với tốc độ phát triển kinh tế nhanh chóng thì các ngành dịch vụ, buôn bán cũng được đẩy mạnh hơn trước đây.