Chành xe vận chuyển xi măng đi toàn quốc

Vận chuyển xi măng bằng đường bộ là loại hình tối ưu được đa số khách hàng lựa chọn nhờ sự linh hoạt, tiện lợi của các phương tiện. Vậy vận chuyển xi măng rời cần quan tâm đến vấn đề gì?

vận chuyển xi măng

Nhu cầu tìm xe tải vận chuyển xi măng

Khi nền kinh tế ngày một phát triển thì nhu cầu xây dựng, nâng cấp nhà cửa, các công trình công cộng, cầu đường cũng tăng lên. Đặc biệt với sự ra đời của rất nhiều dự án, cải tạo các khu đất trống, xây dựng thêm các khu resort cũng là nhu cầu tất yếu được đặt ra.

Để hoàn thành được bất cứ một công trình xây dựng nào không thể nào thiếu được vật liệu xây dựng như xi măng. Hằng ngày, dù ở bất cứ tỉnh thành nào trong cả nước cũng có các xe chở xi măng đến tận chân công trình nhằm đáp ứng tiến độ xây dựng.

Hầu hết xi măng đều được vận chuyển bằng đường bộ nhờ các loại xe tải vận chuyển khá linh hoạt, thích nghi được mọi địa hình cũng như thời tiết khác nhau ở nước ta. Các chuyến xe tải hoạt động liên tục với các hình thức vận chuyển hàng lẻ bắc Nam, bất cứ lúc nào cần đều có thể đáp ứng được.

Chi phí vận chuyển xi măng bằng xe tải cũng không quá cao so với vận chuyển bằng đường biển hay tàu hỏa. Đặc biệt khi vận chuyển bằng đường bộ xe có thể vào tận công trình trong các khu dân cư, con hẻm nhỏ rất dễ dàng và nhanh chóng.

Cách lựa chọn xe tải vận chuyển xi măng phù hợp

Xe trọng tải 500kg: Với tải trọng thích hợp để vận chuyển xi măng cho các công trình cá nhân nhờ kích thước gọn gàng. Xe có thể di chuyển vào các công trình nhỏ lẻ hay quãng đường khó di chuyển.

Xe tải nhẹ 1 tấn, 2 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn: Lựa chọn lý tưởng cho các cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu vận chuyển xi măng trọng tải vừa và nhỏ.

Xe tải 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn: Phù hợp cho doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu vận chuyển xi măng khối lượng lớn. Những chiếc xe tải này có cơ động cao, di chuyển trên các tuyến đường không quá hẹp nên phù hợp cho cả nông thôn và thành thị.

Cách lựa chọn xe tải vận chuyển xi măng phù hợp

Xem thêm: Cách vận chuyển hàng dễ vỡ

Bảng giá vận chuyển xi măng

Giá cước vận chuyển hàng hóa như xi măng thì tuyến giá cước phụ thuộc vào tuyến đường, cũng như khối lượng hàng hóa.

Trọng Lượng Xe TảiGiá Cước Vận Tải
5km đầu (đồng/chuyến)5km – 40km

(đồng/km)

40km trở đi

(đồng/km)

1 tấn180.00020.00015.000
2 tấn200.00024.00021.000
3.5 tấn240.00027.00022.000
5 tấn270.00030.00023.000
8 tấn410.00033.00027.000
10 tấn430.00037.00032.000

 

Bạn đang cần tìm xe tải chở hàng? Tra cứu giá cước với LOGIVAN!

Bài viết mới nhất

Ưu điểm vượt trội của dòng xe tải Suzuki 900kg

Dưới đây là tất cả những thông tin về đặc điểm xe, thông số kỹ thuật, và giá của dòng xe tải Suzuki 900kg.
Xem thêm

Cập nhật giá xe tải isuzu 3.5 tấn mới nhất hiện nay

Xe tải Isuzu là thương hiệu đến từ Nhật Bản, rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. LOGIVAN giới thiệu dòng xe tải Isuzu 3.5 tấn và cập nhật giá xe tải Isuzu 3.5 tấn mới nhất 2019.
Xem thêm

Bài viết nổi bật

dich-vu-van-tai-dau-giay-di-bac-nam-uy-tin-gia-re

Dịch vụ vận tải Dầu Giây đi Bắc Nam uy tín, giá rẻ

Khi nền kinh tế thị trường phát triển các hoạt động buôn bán hàng hóa trở nên sôi nổi hơn. Nhờ sự phát triển nhanh chóng của dịch vụ vận tải hàng hóa Bắc Nam là hàng hóa được lưu thông nhanh chóng, dễ dàng hơn trước.

bang-gia-dich-vu-van-chuyen-hang-le-dong-lanh-bac-nam

Bảng giá dịch vụ vận chuyển hàng lẻ đông lạnh Bắc Nam

Hiện nay nhu cầu vận chuyển ngày càng tăng mạnh được sử dụng trong nhiều lĩnh vực. Trong đó có vận chuyển hàng lẻ đông lạnh Bắc Nam phục vụ chủ yếu cho các ngành lương thực, thực phẩm và y sinh học đang ngày càng phát triển và được…

thong-tin-ve-dich-vu-van-tai-hang-thep-nam-bac

Thông tin, kinh nghiệm về dịch vụ vận tải hàng thép Nam Bắc từ A-Z

Trong xu hướng xã hội phát triển đi lên cùng sự hòa nhập nền kinh tế chung thế giới các dịch vụ vận tải Bắc Nam cũng phát triển mạnh. Nhằm đáp ứng được nhu cầu vận tải hàng hóa của người dân theo chiều hướng đó các công ty…