Chành xe vận tải xi măng đi toàn quốc

Vận chuyển xi măng bằng đường bộ là loại hình tối ưu được đa số khách hàng lựa chọn nhờ sự linh hoạt, tiện lợi của các phương tiện. Vậy vận chuyển xi măng rời cần quan tâm đến vấn đề gì?

Chành xe vận tải xi măng đi toàn quốc

Nhu cầu vận chuyển xi măng ngày một phổ biến

Nhu cầu tìm xe tải vận chuyển xi măng

Khi nền kinh tế ngày một phát triển thì nhu cầu xây dựng, nâng cấp nhà cửa, các công trình công cộng, cầu đường cũng tăng lên. Đặc biệt với sự ra đời của rất nhiều dự án, cải tạo các khu đất trống, xây dựng thêm các khu resort cũng là nhu cầu tất yếu được đặt ra.

Để hoàn thành được bất cứ một công trình xây dựng nào không thể nào thiếu được vật liệu xây dựng như xi măng. Hằng ngày, dù ở bất cứ tỉnh thành nào trong cả nước cũng có các xe chở xi măng đến tận chân công trình nhằm đáp ứng tiến độ xây dựng.

Hầu hết xi măng đều được vận chuyển bằng đường bộ nhờ các loại xe tải vận chuyển khá linh hoạt, thích nghi được mọi địa hình cũng như thời tiết khác nhau ở nước ta. Các chuyến xe tải hoạt động liên tục, bất cứ lúc nào cần đều có thể đáp ứng được.

Chi phí vận chuyển xi măng bằng xe tải cũng không quá cao so với vận chuyển bằng đường biển hay tàu hỏa. Đặc biệt khi vận chuyển bằng đường bộ xe có thể vào tận công trình trong các khu dân cư, con hẻm nhỏ rất dễ dàng và nhanh chóng.

Cách lựa chọn xe tải vận chuyển xi măng phù hợp

Xe trọng tải 500kg: Với tải trọng thích hợp để vận chuyển xi măng cho các công trình cá nhân nhờ kích thước gọn gàng. Xe có thể di chuyển vào các công trình nhỏ lẻ hay quãng đường khó di chuyển.

Xe tải nhẹ 1 tấn, 2 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn: Lựa chọn lý tưởng cho các cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu vận chuyển xi măng trọng tải vừa và nhỏ.

Xe tải 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn: Phù hợp cho doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu vận chuyển xi măng khối lượng lớn. Những chiếc xe tải này có cơ động cao, di chuyển trên các tuyến đường không quá hẹp nên phù hợp cho cả nông thôn và thành thị.

Cách lựa chọn xe tải vận chuyển xi măng phù hợp

Khi vận chuyển xi măng nên lựa chọn loại xe tải phù hợp

Bảng giá vận chuyển xi măng

Trọng Lượng Xe TảiGiá Cước Vận Tải
5km đầu (đồng/chuyến)5km – 40km

(đồng/km)

40km trở đi

(đồng/km)

1 tấn180.00020.00015.000
2 tấn200.00024.00021.000
3.5 tấn240.00027.00022.000
5 tấn270.00030.00023.000
8 tấn410.00033.00027.000
10 tấn430.00037.00032.000

LOGIVAN – Giải pháp vận tải nhanh chóng, dễ dàng và uy tín cho chủ hàng

Trên thị trường có rất nhiều dịch vụ vận chuyển xi măng bằng đường bộ với nhiều mức giá khác nhau. Chính điều này gây khó khăn cho các chủ đầu tư trong việc lựa chọn các dịch vụ vận tải phù hợp với mức chi phí tốt nhất.

Để giải quyết vấn đề trên dịch vụ vận tải 4.0 LOGIVAN hay còn được mệnh danh là “UBER vận tải/Grab hàng hóa” đã được ra đời với số vốn đầu tư lên đến 7.9 triệu USD. Chỉ với 2 bước cơ bản là tải ứng dụng LOGIVAN – Chủ hàng, tạo đơn hàng trực tuyến chủ hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ tìm xe tải một cách nhanh chóng.

Thông qua ứng dụng thông minh này chủ hàng còn có thể nhận báo giá từ nhiều nguồn khác nhau, tự do lựa chọn đối tác vận tải với chi phí tốt nhất. Đảm bảo sẽ tiết kiệm lên đến 30% chi phí vận tải, chủ hàng có thể theo dõi đơn hàng của mình trong suốt quá trình vận chuyển để yên tâm về hàng hóa.

Ứng dụng LOGIVAN – Chủ hàng còn có được mạng lưới đối tác vận tải lớn với hơn 40.000 cho nên cung cấp đến chủ hàng đa dạng các phương tiện vận tải như xe tải, xe chuyên dụng, xe đầu kéo container, xe siêu trường, xe siêu trọng.

Thông tin liên hệ

LOGIVAN

Hotline: 0822 13 16 18

Email: [email protected]

Website: www.logivan.com

Bài viết mới nhất

Cách bán container cũ nhanh và được giá tốt

Hiện nay rất nhiều thắc mắc cách bán container cũ với giá tốt và nhanh nhất. Nhưng không phải ai cũng nắm bắt rõ thị trường để biết cách bán hợp lý.
Xem thêm

Các bảng mẫu về hồ sơ năng lực của công ty vận tải theo pháp luật quy định

Hiện nay có rất nhiều người thắc mắc về bảng mẫu hồ sơ năng lực công ty vận tải theo đúng pháp luật. Nếu bạn vẫn chưa có câu trả lời, mời đọc ngay bài viết dưới đây.
Xem thêm