Chành xe Sài Gòn Sóc Trăng bạn cần biết những gì?

Chành xe vận tải Sài Gòn Sóc Trăng được rất nhiều doanh nghiệp tổ chức, cá nhân có nhu cầu chuyển hàng đến Sóc Trăng quan tâm và sử dụng.

Bạn có nhu cầu chỉ chuyển hàng từ Sài Gòn đi Sóc Trăng và không gửi hàng đến các địa điểm khác. Thay vì lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa liên tỉnh, bạn nên chọn dịch vụ chành xe Sài Gòn Sóc Trăng tiết kiệm hơn.

Tìm hiểu nhu cầu chành xe Sài Gòn Sóc Trăng

Tỉnh Sóc Trăng đang dần trở thành điểm kinh tế trọng điểm ở miền Tây Nam Bộ trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Với sự phát triển của mình, Sóc Trăng đã có nền kinh tế giao thương phát triển mạnh mẽ với nhiều tỉnh miền nam.

Nhu cầu chuyển hàng Sài Gòn đi Sóc Trăng tăng cao để đáp ứng yêu cầu về sử dụng sản phẩm cho các doanh nghiệp, người tiêu dùng. Cùng với đó, thuận lợi về giao thông, khoảng cách giữa Sài Gòn Sóc Trăng chỉ khoảng 221 km thích hợp vận chuyển bằng đường bộ.

Chành xe Sài Gòn Sóc Trăng

Chành xe Sài Gòn đi Sóc Trăng giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển

Chọn chành xe chỉ vận chuyển tuyến Sài Gòn đi Sóc Trăng để không mất nhiều thời gian, tiết kiệm được thời gian và nhiên liệu. Đây chính là lợi ích khi sử dụng dịch vụ chành sẽ đi Sóc Trăng từ Sài Gòn.

Một số những điều cần biết

Các loại hàng hóa có thể gửi bằng xe

Hầu hết các loại hàng hóa điều có thể được gửi bằng xe tải để vận chuyển. Những mặt hàng không nằm trong danh mục hàng hóa cấm buôn bán, hạn chế buôn bán đều có thể vận chuyển trên khắp cả nước.

Một số loại hàng hóa được vận chuyển như đồ điện lạnh – điện gia dụng, máy móc thiết bị công nghiệp, mặt hàng thời trang – may mặc, hàng hóa điện tử, hóa chất, thực phẩm, mỹ phẩm, … Tùy theo đặc điểm của từng loại hàng, bạn có thể đóng gói và lựa chọn đơn vị chành xe Sài Gòn Sóc Trăng uy tín.

Một số thủ tục cần chú ý khi gửi hàng

Trên quá trình vận chuyển, xe tải đều có thể bị bất ngờ kiểm tra hàng hóa trên xe. Do vậy, bạn – chủ hàng cần chuẩn bị sẵn giấy tờ cho bên vận chuyển.

  • Đối với hàng nhỏ, theo các kiện lẻ bạn cần có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của hàng hóa
  • Đối với những mặt hàng nặng, theo chuyến, bạn cần có giấy xuất kho, các loại giấy tờ như hàng nhập khẩu phải có tờ khai

Đóng gói và xếp hàng hóa đảm bảo đúng quy định để không va đập khi di chuyển

Tìm đơn vị chành xe Sài Gòn đi Sóc Trăng giá tốt

Yếu tố tiết kiệm chi phí luôn được nhiều người gửi hàng quan tâm. Do có rất nhiều đơn vị chành xe chuyển hàng cung cấp với mức giá khác nhau. Điều này khiến bạn sẽ mất thời gian để so sánh giá.

Một số công ty chành xe vận tải Sài Gòn Sóc Trăng uy tín như: Công ty Trọng Tấn, Vận tải Bắc Nam, Thống Nhất, Đạt Minh, Vũ Thái, Á Châu,….

Ngoài ra, bạn cũng cần tìm hiểu lộ trình, dịch vụ hậu mãi để chọn đơn vị mang đến nhiều dịch vụ và lợi ích khi chuyển hàng. Tất cả những bước bạn cần tìm hiểu đều có thể gói gọn trong một thao tác đặt thuê xe vận tải về Sóc Trăng thông qua ứng dụng LOGIVAN.

Tìm đơn vị chành xe uy tín từ LOGIVAN

LOGOVAN được mệnh danh “Uber vận tải” khi liên kết với 40.000 đối tác là các đơn vị, cá nhân có đa dạng các phương tiện vận chuyển hàng hóa nặng. Chỉ cần chủ hàng yêu cầu – là có xe.

LOGIVAN với nền tảng công nghệ ứng dụng qua điện thoại di động kết nối trực tiếp giữa chủ hàng và chủ xe để tạo đàm phán không qua trung gian. Từ đó, chủ hàng có được mức giá thấp nhất, được đánh giá tiết kiệm đến 30% chi phí vận chuyển.

Hiện nay ứng dụng đã được sử dụng vô cùng rộng rãi phổ biến trên mọi miền tổ quốc. Những đối tác của chúng tôi đến từ các đơn bị lớn nhỏ khắp các tỉnh thành như chành xe Tô Châu Cần Thơ, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng,…

Sử dụng LOGIVAN đơn giản chỉ với hai bước đăng ký tài khoản và tạo đơn hàng. Chủ hàng chỉ cần cung cấp thông tin, yêu cầu xe, mức giá mong muốn và tiến hành nhận báo giá, so sánh và lựa chọn xe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *