Chành xe Sài Gòn Bạc Liêu

Bạc Liêu đang là một trong những tỉnh thành có tốc độ phát triển kinh tế vượt bậc do đó nhu cầu vận chuyển hàng hóa được đẩy mạnh hơn.

Tuy nhiên, chành xe Sài Gòn Bạc Liêu được rất các đơn vị quan tâm bởi đa số các hàng hóa đều được lấy từ Sài Gòn. Vậy nhà xe vận chuyển hàng nào đảm bảo uy tín sẽ được bật mí trong bài viết dưới đây để các bạn tiện theo dõi.

Chành xe Sài Gòn Bạc Liêu

Lựa chọn chành xe Sài Gòn Bạc Liêu nào?

Tuyến đường Sài Gòn Bạc Liêu luôn là một tuyến quan trọng trong việc giao thương giữa đô thị phát triển nhất cả nước với những tỉnh miền Tây Đồng Bằng Sông Cửu Long. Chính vì thế lượng lớn hàng hóa luôn được vận chuyển qua đường Sài Gòn Bạc Liêu hằng ngày.

Nếu bạn cũng cần chuyển hàng qua tuyến này thì chành xe chính là một giải pháp hữu hiệu để giảm thiểu chi phí. Chành xe sẽ ghép hàng của nhiều đơn vị cần vận chuyển lại với nhau trên một chuyến xe như vậy tiền vận chuyển sẽ được chia ra tùy vào lượng hàng trên xe.

Tuy nhiên lựa chọn chành xe Sài Gòn Bạc Liêu nào tốt mới là một điều quan trọng. Vì khi sử dụng chành xe thì việc hàng hóa được đảm bảo an toàn không hư lại là điều mà chủ hàng quan tâm nhất.

LOGIVAN là một địa điểm uy tín mà bạn có thể gửi gắm niềm tin của mình. Chành xe LOGIVAN luôn hướng tới tiêu chí đảm bảo an toàn cho chuyến hàng và làm sao giúp khách hàng tiết kiệm thời gian nhất. Với khả năng báo giá ngay tức thì sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian so với việc liên hệ với những chành xe Sài Gòn Bạc Liêu khác.

Hãy thử trải nghiệm với việc tải ứng dụng LOGIVAN chủ hàng và bạn có thể làm mọi thứ chỉ trên chính chiếc điện thoại của mình.

Phân loại hàng hóa vận chuyển từ Sài Gòn đi Bạc Liêu

Hàng ngày các tuyến xe chuyên chở hàng hóa từ khu vực Sài Gòn xuống Bạc Liêu hoạt động liên tục để đáp ứng nhu cầu buôn bán tại đây. Một số loại hàng hóa thường xuyên phải kể đến:

  • Hàng hóa có trọng lượng nặng, kích thước gọn dễ dàng sắp xếp lên xuống xe tải như hàng hóa thực phẩm, mỹ phẩm đóng kiện, phụ tùng công nghiệp, dầu nhớt, sắt thép, máy móc nhỏ lẻ.
  • Hàng hóa chiếm diện tích nhưng trọng lượng nhẹ với chiều cao khoảng 1.3m còn cân nặng dưới 200kg như hàng bao bì, cách nhiệt….
  • Hàng hóa có kích thước và trọng lượng lớn như các loại thiết bị phục vụ cho xí nghiệp, nhà xưởng….

Để vận chuyển các loại hàng hóa này doanh nghiệp, chủ hàng cần lựa chọn các đơn vị chành xe chuyển hàng từ Sài Gòn đi Bạc Liêu. Ở đây hàng hóa của quý khách sẽ được đảm bảo an toàn, thời gian vận chuyển nhanh chóng.

Phương tiện chủ yếu vận tải hàng hóa

Để chành xe Sài Gòn Bạc Liêu được thuận lợi, tiết kiệm chi phí tối đa các chủ hàng nên ưu tiên lựa chọn những phương tiện phù hợp để chuyên chở từng loại mặt hàng khác nhau:

  • Xe tải 1.25 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 7 tấn, 8 tấn, 9 tấn, 14 tấn, 17.5 tấn, 19 tấn chuyên chởt hàng nặng.
  • Xe tải cẩu tải trọng lên đến 15 tấn, cẩu hàng lên xuống, vận chuyển hàng hóa dễ dàng.
  • Xe romooc cao, lùn vận chuyển các hàng siêu trọng, siêu trường
  • Container thùng dài từ 12 đến 14 mét vận chuyển hàng công trình, tiền chế, sắt thép một cách dễ dàng.

 

2-chanh-xe-sai-gon-bac-lieu

Chi phí vận tải Sài Gòn Bạc Liêu

Trước khi lựa chọn bất cứ đơn vị nào nhận chành xe Sài Gòn Bạc Liêu nên tham khảo qua chi phí để tránh bị “chặt chém” vô lý:

Công Ty Trọng Tấn

Phân LoạiChi Phí Vận Chuyển
Hàng nặng150.000 đồng/khối
Hàng nhẹ180.000 đồng/khối
Hàng siêu trường, siêu trọng250.000 đồng/khối

Công Ty Quế Anh

Phân LoạiChi Phí Vận Chuyển
Hàng nặng140.000 đồng/khối
Hàng nhẹ170.000 đồng/khối
Hàng siêu trường, siêu trọng240.000 đồng/khối

Và đó là toàn bộ những thông tin về chành xe Sài Gòn Bạc Liêu cho bạn. Hy vọng bài viết mang lại nhiều thông tin bổ ích mà bạn đang mong mỏi.

Bạn đang cần tìm xe tải chở hàng? Tra cứu giá cước với LOGIVAN!