Chành xe vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn về Long Thành

Song song với sự phát triển kinh tế là sự tăng trưởng kéo theo của các dịch vụ vận tải phục vụ cho lưu thông, trao đổi hàng hóa, đây chính là một trong những điều kiện góp phần giúp kinh tế phát triển nhanh và bền vững.

Một trong những tuyến đường vận chuyển ngắn cung cấp hàng hóa ngay cho Long Thành chính là tuyến Sài Gòn-Long Thành, đây là tuyến khá thuận lợi mà mang tính nhanh chóng, được ưu tiên sử dụng nhiều trong các doanh nghiệp, công ty,… tại Long Thành

Các mặt hàng vận chuyển của chành xe vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn về Long Thành

Long Thành là một huyện nằm ở phía Nam của tỉnh Đồng Nai, huyện này có vị trí chiến lược trong vùng kinh tế trọng điểm miền nam nói chung và của Đồng Nai nói riêng. Với hệ thống đường xá giao thông thuận lợi, việc vận chuyển hàng đến đây diễn ra rất nhanh chóng và đạt hiệu quả cao, nhất là các tuyến đường với khoản cách ngắn như Sài Gòn – Long Thành.

Với nhu cầu đa dạng của huyện này, cũng như sự phong phú trong mặt hàng của Sài Gòn, việc vận chuyện diễn ra với các nhiều loại hàng hóa, có thể nói là không giới hạn.

Dựa vào tính chất, trọng lượng hàng hóa có thể phân ra làm các nhóm chủ yếu sau:

 • Hàng nhẹ: Là hàng có trọng tải nhẹ lại chiếm nhiều diện tích của thùng xe cụ thể: hàng nội thất, thiết bị y tế, các loại máy móc gia đình, bánh kẹo, trái cây sấy, bao bì, carton….
 • Hàng nặng: Là hàng có trọng tải nặng nhưng ít chiếm diện tích nhiều trên thùng xe, dễ bốc xếp, di chuyển, như hàng bao bì, bulong, ốc vít, thép, ván ép, hóa chất, sơn,…
 • Hàng quá khổ, quá tải, siêu trường, siêu trọng: Là các loại hàng có kích thước lớn, chiếm diện tích đồng thời cũng có trọng tải nặng như các loại xe cần cẩu, xe lu, xe mooc lùn, mooc sàn,…

Các chủng loại xe và dịch vụ hỗ trợ khách hàng

Mỗi loại hàng hóa khác nhau, tùy thuộc đặc điểm mà có chủng loại xe phù hợp. Việc trang bị đa dạng chủng loại xe là một yếu tố nâng cao giá trị cạnh tranh của các chành xe trong quá trình vận chuyển hàng hóa, hơn nữa cũng nâng cao uy tín của chành xe trong mắt khách hàng.

Hiện tại, trong các chành xe vận chuyển hàng hóa chuyến Sài Gòn đến Long Thành đã được trang bị đa dạng các chủng loại xe nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và bắt kịp xu hướng phát triển chung của ngành vận tải trong nước và thế giới.

Về phổ biến, chành xe Sài Gòn-Long Thành hiện đang có các loại xe sau:

 • Các loại xe với tải trọng đầy đủ từ 1,25 tấn đến 30 tấn
 • Xe tải thùng kín
 • Xe tải phủ mui bạt
 • Xe tải 3 chân
 • Xe tải 4 chân
 • Xe móc lùn, móc sàn.
 • Xe nâng, hạ
 • Xe cẩu.

1-chanh-xe-SG-long-thanh

Sự đa dạng về chủng loại sẽ góp phần lớn đến hiệu quả vận chuyển và nâng cao khả năng cạnh tranh của chành xe.

Bạn có thể xem thêm về công ty vận tải sài gòn để biết thêm thông tin.

Một điểm mà khách hàng thường rất quan tâm và chú ý chính là những ưu đãi của chành xe dành cho họ trong quá trình sử dụng dịch vụ. Càng nhiều ưu đãi thì hoạt động của chành xe sẽ càng mang tính cạnh tranh hơn vì thuận lợi và tiết kiệm cho khách hàng.

Về cụ thể hiện nay trong thị trường vận tải của chuyến xe này bao gồm các loại ưu đãi:

 • Miễn phí bốc xếp, nâng hạ tại bãi xe
 • Miễn phí lưu kho chờ vận chuyển
 • Hỗ trợ giao hàng ngoài giờ hành chính
 • Gia hàng đối với những mặt hàng nhập khẩu
 • Hỗ trợ bốc xếp xuyên suốt khi khách có nhu cầu.

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về chành xe đi biên hòa đồng nai và các mặt hàng vận chuyển cũng như yêu cầu cần biết. Hoặc bạn có thể xem cho thuê xe tải tphcm để ước lượng chi phí vận chuyển thích hợp.

Hình thức giao nhận và thanh toán cụ thể

Đặt sự đa dạng và phong phú trong sự lựa chọn của khách hàng lên làm ưu tiên, các chành xe Sài Gòn- Long Thành luôn luôn mở rộng hình thức bằng việc áp dụng các thành tựu mới của đời sống xã hội, đặt biệt là trong 2 lĩnh vực giao nhận và thanh toán.

4 loại chủ yếu trong hình thức giao nhận là:

 • Nhận hàng tại kho bãi và giao hàng tại kho bãi
 • Nhận hàng tại kho bãi và giao hàng tận nơi theo ý khách
 • Nhận hàng theo ý khách và giao hàng tại kho bãi
 • Nhận hàng và giao hàng tận nơi theo ý khách.

3 loại thanh toán chủ yếu gồm:

 • Thanh toán ngay khi giao hàng hoặc đầu nhận kèm theo biên bản biên lai giao/nhận hàng
 • Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua các ngân hàng
 • Nếu khách hàng sử dụng lâu dài dịch vụ với hơp động cụ thể về dịch vụ chuyển hàng và công nợ thì có thể thanh toán theo hình thức cộng dồn công nợ.

Ngoài ra, bạn có thể ước lượng chi phí vận chuyển của xe tải chở hàng đồng nai để dễ dàng tìm được đơn vị vận chuyển thích hợp.

Bạn đang cần tìm xe tải chở hàng? Tra cứu giá cước với LOGIVAN!

Đọc thêm bài viết liên quan

chanh-xe-tai-phu-yen-chuyen-hang-tu-sai-gon-uy-tin-gia-re

Chành xe tải Phú Yên chuyển hàng từ Sài Gòn uy tín, giá rẻ

Hiện nay, hàng hóa từ Sài Gòn tới Phú Yên ngày càng nhiều. Điều này làm các chủ hàng rất phấn khởi. Tuy nhiên, thị trường vận tải ngày càng có nhiều các công ty dịch vụ vận chuyển mở ra khiến họ lại phân vân không biết lựa chọn.

dich-vu-chanh-xe-thinh-minh-kien-giang-voi-gia-cuoc-re

Dịch vụ chành xe Thịnh Minh Kiên Giang với giá cước rẻ

Chành xe Thịnh Minh là một trong những chành xe nổi tiếng trên tỉnh Kiên Giang. Nó mang đến những dịch vụ ưu đãi và khách hàng luôn luôn hài lòng vì cước phí xe tải vận chuyển rẻ hơn so với thị trường chung là hơn 10%.

chanh-xe-van-tai-sai-gon-soc-trang-can-biet-nhung-gi

Chành xe vận tải Sài Gòn Sóc Trăng cần biết những gì?

Chành xe vận tải Sài Gòn Sóc Trăng được rất nhiều doanh nghiệp tổ chức, cá nhân có nhu cầu chuyển hàng đến Sóc Trăng quan tâm và sử dụng.

chanh-xe-bien-hoa-chu-hang-phai-biet

Top 3 chành xe Biên Hoà chủ hàng đều phải biết

Với khoảng cách không quá xa trung tâm Sài Gòn, nhiều chủ hàng lựa chọn các chành xe để gửi hàng đi Biên Hòa thay vì các phương thức khác. Tuy nhiên, các chủ hàng liệu đã biết các chành xe Biên Hòa – Sài Gòn tốt về chất lượng…

doanh-nghiep-van-tai-tai-dong-nai-chat-luong-va-gia-re

Doanh nghiệp vận tải tại Đồng Nai chất lượng và giá rẻ

Các chủ hàng mong muốn vận chuyển hàng hóa luôn thông qua các doanh nghiệp vận tải tại Đồng Nai uy tín và giá cả phải chăng. Vì chi phí mỗi lần vận chuyển đều ảnh hưởng không nhỏ đến doanh thu của doanh nghiệp và cả người chủ hàng.

chanh-xe-tai-cho-hang-can-tho-di-sai-gon

Chành xe tải chở hàng Cần Thơ đi Sài Gòn

Nhu cầu chành xe tải chở hàng Cần Thơ lên Sài Gòn rất phát triển nhằm đáp ứng lại nhu cầu trao đổi buôn bán của hai tỉnh thành. Đón xem bài viết dưới đây sẽ có những thông tin hữu ích nhất?

chanh-xe-gui-hang-bao-loc-di-sai-gon-gia-re

Chành xe gửi hàng Bảo Lộc đi Sài Gòn giá rẻ

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi khắp các tỉnh thành trong cả nước ngày càng gia tăng khiến cho thị trường vận tải luôn sôi động và nhộn nhịp. Nhiều công ty vận chuyển mở thêm nhiều tuyến đường để đáp ứng nhu cầu gửi hàng của người dân…