Chành xe vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn về Đồng Nai

Đồng Nai và Sài Gòn đều là hai tỉnh thành phát triển bậc nhất về kinh tế và công nghiệp của nước ta trong giai đoạn hiện nay.

Quy trình sử dụng dịch vụ vận tải của các chành xe từ Sài Gòn đi Đồng Nai

Một hoạt động cụ thể nào trong cuộc sống cũng phải có từng bước cụ thể đạt đến sự chặt chẽ và thống nhất trong quá trình làm việc, điều này thường được gọi là quy trình của dịch vụ.

Do đó các chành xe vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Đồng Nai cũng có một quy trình riêng và đòi hỏi các chủ hàng phải thực hiện theo để đảm bảo hiệu quả vận chuyển, đồng thời đảm bảo quyền và nghĩa vụ chính đáng của khách hàng, hơn nữa cũng là điều kiện thuận lợi giúp chành xe hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Về nội dung từng khâu cụ thể của quy trình bao gồm:

 • Khâu 1: Khách hàng cung cấp các loại thông tin chi tiết và cần thiết về đơn hàng qua gọi điện hoặc thư điện tử về đặc điểm của hàng hóa và yêu cầu của chủ hàng như loại hàng, kích thước, trọng lượng, nơi nhận, nơi gửi.
 • Khâu 2: Nhà xe xem xét báo giá vận chuyển cụ thể: khâu này nhân viên của chành xe sẽ đánh giá đơn hàng và định giá theo bảng cước phí cố định dựa vào những thông tin khách hàng cung cấp.
 • Khâu 3: Hai bên tiến tới thỏa thuận chung ký kết hợp đồng về việc giao nhận hàng. Khách hàng và chành xe sẽ thực hiện việc ký kết hợp đồng làm cơ sở pháp lý.
 • Khâu 4: Chành xe lấy hàng tại bãi xe hoặc điều xe đến đến địa điểm khách yêu cầu, khâu bốc dỡ hàng cần được thực hiện cẩn trọng, tránh trầy xước, hư hỏng, mất đi tình trạng ban đầu của hàng hóa
 • Khâu 5: Vận chuyển và giao hàng đến tận nơi đảm bảo an toàn giao thông trên đoạn đường vận tải. Khâu này việc bốc xếp hàng cũng cần được thực hiện hết sức cẩn thận.
 • Đồng thời chú ý đến ký biên nhận hàng sau khi đã giao xong. Thanh toán với đầy đủ các biên bản.

1-chanh-xe-sg-dong-nai

Quy trình là không thể thiếu để quá trình vận tải SG-Đồng Nai đạt hiệu quả cao

Các loại hàng hóa chành xe phục vụ vận chuyển

Tuyến vận tải này là tuyến đường ngắn, cung cấp, trao đổi hàng hóa được diễn ra nhanh chóng, kịp thời, đáp ứng tốt nhất về thời gian do đó rất được ưa chuộng sử dụng ở các công ty, xí nghiệp, doanh nghiệp tại Đồng Nai.

Vì nhu cầu đa dạng trong sản xuất và sinh hoạt, cộng với sự phát triển mạnh mẽ của hai tỉnh thành này nên việc vận tải được diễn ra thường xuyên với vô vàn mặt hàng phong phú.

Có thể nói, chủ cần chủ hàng có nhu cầu và không phải là loại hàng hóa trái pháp luật, các chành xe vận chuyển từ Sài Gòn về Đồng Nai luôn đáp ứng kịp thời dịch vụ bằng tinh thần trách nhiệm cao, tận lòng và tận tụy.

Chịu ảnh hưởng của cơ cấu nền kinh tế, công nghiệp hai tỉnh thành nên phần lớn dịch vụ vận tải chành xe này có thể phân ra thành các nhóm sau:

 • Hàng nặng: Là hàng có trọng tải nặng nhưng ít chiếm diện tích nhiều trên thùng xe, dễ bốc xếp, di chuyển, như hàng bao bì, bulong, ốc vít, thép, ván ép, hóa chất, sơn,…
 • Hàng nhẹ: Là hàng có trọng tải nhẹ lại chiếm nhiều diện tích của thùng xe cụ thể: hàng nội thất, thiết bị y tế, các loại máy móc gia đình, bánh kẹo, trái cây sấy, bao bì, carton.
 • Hàng quá khổ, quá tải, siêu trường, siêu trọng: Là các loại hàng có kích thước lớn, chiếm diện tích đồng thời cũng có trọng tải nặng như các loại xe cần cẩu, xe lu, xe mooc lùn, mooc sàn,…

Xem thêm: Dịch vụ chành xe Sa Đéc nhanh chóng

Yêu cầu đặt ra cho chành xe vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn về Đồng Nai

Cầu tăng cung cũng tăng, đây là quy luật hiển nhiên trong lưu thông hàng hóa. Do đó, số lượng các chành xe vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn về Đồng Nai càng tăng, đặt ra sự phân loại về chất lượng dịch vụ đa dạng, rất khó để tìm ra một chành xe thực sự uy tín và hiệu quả.

Việc lựa chọn này tác động lớn đến kết quả sau vận chuyển hàng hóa của chủ hàng, ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh cụ thể.

Vì vậy việc tìm được những tiêu chuẩn cụ thể để đánh giá khách quan chành xe là không thể thiếu.

Sau đây là một vài yêu cầu cần thiết mà chủ hàng cần quan tâm chú ý khi lựa chọn chành xe:

 • Giá cả phải chăng, phù hợp với chất lượng dịch vụ, mang tính cạnh tranh cao với chi phí ổn định.
 • Trang bị đầy đủ các loại xe có chức năng hiện đại, hỗ trợ đầy đủ công tác vận chuyển
 • Xe xuất và về bến liên tục, đúng giờ, đúng hẹn, không thất thường, trễ nải.
 • Đội ngũ tài xế, nhân viên phục vụ, nhân lực và phương tiện bốc dỡ hàng phải thực sự chất lượng, làm việc có ý thức, có trách nhiệm và tận tụy với công việc.
 • Quy trình đóng gói, bốc dỡ được thực hiện cẩn thận, đảm bảo cao nhất tình trạng ban đầu của hàng hóa vận chuyển.
 • Dịch vụ phải kèm theo hợp đồng, hóa đơn, chứng từ đầy đủ có giá trị pháp lý cùng các loại bảo hiểm, đảm bảo quyền lợi khách hàng
 • Giao hàng đúng hẹn không dời lịch, dời giờ, ảnh hưởng đến kinh doanh chủ hàng

2-chanh-xe-sg-dong-nai

Chành xe càng đạt được nhiều yêu cầu trên, càng đảm bảo hiệu quả vận chuyển và chủ hàng nên đặt niềm tin

LOGIVAN – Giải pháp vận tải nhanh chóng, dễ dàng và uy tín cho chủ hàng

LOGIVAN được đánh giá là Uber trong lĩnh vực vận tải, xây dựng trên nền tảng công nghệ kết nối trực tiếp giữa chủ hàng và tài xế xe tải trở thành giải pháp vận tải nhanh chóng, dễ dàng và uy tín cho chủ hàng, đáp ứng mọi yêu cầu của một chành xe chất lượng cao

Kết nối với hơn 30.000 xe đối tác qua các khâu tuyển chọn chặt chẽ, về chất lượng và uy tín, những chiếc xe tải của LOGIVAN được trang bị các chức năng hiện đại, đa dạng về đầu xe có đầy đủ các điều kiện, đáp ứng nhu cầu cụ thể của chủ hàng tại Sài Gòn có nhu cầu vận chuyển đến Đồng Nai.

Tiết kiệm cho chủ hàng khoản tiền lớn lên đến 20-30% so với mức thông thường cho các chành xe truyền thống.

Chỉ bằng một chiếc điện thoại smartphone được kết nối mạng và vài thao tác cơ bản, đơn hàng của bạn được tạo lập trên LOGIVAN chỉ sau 2 bước: điền thông tin và chọn xe.

Đặc biệt là đơn hàng ấy khi được xác nhận sẽ kèm theo hợp đồng, hồ sơ, chứng từ có giá trị pháp lý, đảm bảo bảo hiểm hàng hóa và có thể kiểm tra vị trí qua ứng dụng GPS. Đây là điều mà hiện tại không thể nào các đơn vị vận chuyển truyền thống có thể có được.

Với những tiện ích to lớn như vậy, đã rất nhiều chủ hàng trải nghiệm và gắn bó lâu dài với LOGIVAN trong vận chuyển tuyến Sài Gòn – Đồng Nai. Nếu bạn có nhu cầu, còn ngại ngùng gì mà không kết nối với chúng tôi.

Bạn đánh giá bài viết này như thế nào?

Click vào ngôi sao để rating!

Chưa có ai đánh giá bài viết này, hãy là người đầu tiên

Bạn đang cần tìm xe tải chở hàng? Tra cứu giá cước với LOGIVAN!

Bài viết mới nhất

Liệu xe biển D có bị cấm giờ trong thành phố không?

Nhiều người vẫn còn băn khoăn về việc luật cấm giờ trong thành phố có áp dụng với xe biển số D hay không. Việc nắm rõ những quy định nằy sẽ giúp bạn hạn chế khoản phạt không đáng có.
Xem thêm

Chành xe tải chở hàng Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp

Nhu cầu thuê xe tải chở hàng Đà Nẵng đang ngày một phát triển mạnh mẽ. Vậy nên thuê xe tải nhỏ chở hàng Đà Nẵng, xe tải chở hàng giá rẻ Đà Nẵng ở đâu tốt nhất sẽ bật mí ngay dưới đây.
Xem thêm

Bài viết nổi bật

chanh-xe-tai-phu-yen-chuyen-hang-tu-sai-gon-uy-tin-gia-re

Chành xe tải Phú Yên chuyển hàng từ Sài Gòn uy tín, giá rẻ

Hiện nay, hàng hóa từ Sài Gòn tới Phú Yên ngày càng nhiều. Điều này làm các chủ hàng rất phấn khởi. Tuy nhiên, thị trường vận tải ngày càng có nhiều các công ty dịch vụ vận chuyển mở ra khiến họ lại phân vân không biết lựa chọn.

dich-vu-chanh-xe-thinh-minh-kien-giang-voi-gia-cuoc-re

Dịch vụ chành xe Thịnh Minh Kiên Giang với giá cước rẻ

Chành xe Thịnh Minh là một trong những chành xe nổi tiếng trên tỉnh Kiên Giang. Nó mang đến những dịch vụ ưu đãi và khách hàng luôn luôn hài lòng vì cước phí xe tải vận chuyển rẻ hơn so với thị trường chung là hơn 10%.

chanh-xe-van-tai-sai-gon-an-giang-uy-tin-an-toan

Chành xe vận tải Sài Gòn An Giang uy tín, an toàn

Tính đến hiện nay An Giang có quan hệ buôn bán, trao đổi thương mại với hầu hết các tỉnh thành trong cả nước trong đó nổi bật nhất phải kể đến thành phố Hồ Chí Minh.

chanh-xe-van-tai-sai-gon-bac-lieu-chuyen-nghiep-gia-re

Chành xe vận tải Sài Gòn Bạc Liêu chuyên nghiệp, giá rẻ

Bạc Liêu đang là một trong những tỉnh thành có tốc độ phát triển kinh tế vượt bậc do đó nhu cầu vận chuyển hàng hóa được đẩy mạnh hơn.