Chành xe vận chuyển hàng hóa từ Cái Bè ra Đà Nẵng

Thị trấn Cái Bè, tỉnh Tiền Giang được xem như một trong những vựa trái cây lớn nhất nhì cả nước. Nơi đây có rất nhiều loại trái cây thơm ngon nổi tiếng thu hút khách du lịch và là nguồn cung cấp trái cây cho miền Nam nói riêng và cả nước nói chung.

Chính vì vậy, tuyến đường vận chuyển hàng hóa từ Cái Bè ra Đà Nẵng đã trở thành một con đường giao thương đầy tiềm năng và nhộn nhịp. Vậy làm thế nào để tìm được chành xe vận chuyển từ Cái Bè ra Đà Nẵng chất lượng và uy tín? Mời bạn đọc bài viết này để biết thêm thông tin chi tiết.

Chành xe vận chuyển hàng hóa từ Cái Bè ra Đà Nẵng

Cảng Tiên Sa của Đà Nẵng là một trong những nơi có các hoạt động logistics mạnh mẽ nhất trong cả nước, bao gồm tuyến đường đi Cái Bè

Quy trình sử dụng dịch vụ vận tải của các chành xe từ Cái Bè ra Đà Nẵng

Quy trình là điều mà mọi khách hàng đều phải tuân thủ và thực hiện theo khi sử dụng dịch vụ vận tải của các chành xe trong cả nước nói chung và chành xe từ Cái Bè ra Đà Nẵng nói riêng.

Điều này không chỉ giúp cho việc vận chuyển hàng hóa được thực hiện một cách chặt chẽ, có hệ thống và khoa học, bên cạnh đó đảm bảo cho các quyền và lợi ích của khách hàng. Về cơ bản thì quy trình sử dụng dịch vụ vận tải của các chành xe từ Cái Bè ra Đà Nẵng bao gồm các khâu cụ thể như sau:

Khâu thứ nhất: Cung cấp thông tin hàng hóa sử dụng dịch vụ

Đây là khâu quan trọng, ở khâu này, khách hàng cung cấp thông tin về đơn hàng mình vận chuyển cho phía nhà xe nắm được thông tin cần thiết.

Khâu này cũng chính là nền tảng cơ sở cho hoạt động vận tải thực hiện xuyên suốt. Những thông tin chi tiết mà khách hàng cần cung cấp chính xác liên quan đến địa điểm nhận hàng, địa điểm giao hàng, đặc điểm đơn hàng, tên tuổi khách hàng, thời gian giao hàng và nhận hàng,…

Khâu thứ hai: chành xe báo giá

Chành xe sẽ căn cứ vào thông tin đã được cung cấp ở trên cùng những nguyện vọng cụ thể, chi tiết của khách hàng để ước lượng mức giá theo bảng kê cụ thể, báo cho khách hàng và giải thích những khoản thu trong đơn giá.

Khâu thứ ba: Đơn hàng được xác nhận

Khi cả hai phía đạt đến thỏa thuận về giá cả và yêu cầu thì quá trình chuyển hàng được xác nhận và ký kết các hợp đồng cần thiết làm cơ sở và nền tảng uy tín cho cả hai bên, đồng thời đây cũng là căn cứ pháp lý để bên vận chuyển tuân thủ thực hiện khi giao hàng và bên khách hàng tiến hành thanh toán.

Khâu thứ tư: Nhận hàng.

Khâu này cần được thực hiện đúng thời gian, địa điểm. Ngoài ra còn một điểm lưu ý đó là việc bốc dỡ, sắp xếp lên xe phải thực hiện cẩn thận, chú tâm, đảm bảo cho hàng hóa không bị méo mó, hay dập hư.

Khâu thứ năm: Chuyển hàng

Quá trình chuyển hàng đi phải thực hiện cẩn thận trên đường đi trên đường đi, đảm bảo không gây tai nạn và đi các tuyến đường tiết kiệm tối đa thời gian, công sức.

Khâu thứ sáu: giao hàng và thanh toán

Khi hàng được giao đến địa điểm, quá trình bốc dỡ hàng cần được tiến hành cẩn thận, kiểm tra lại tình trạng hàng hóa, ghi biên nhận hàng và khách thanh toán dịch vụ.

Khâu thứ sáu: giao hàng và thanh toán

Chành xe vận chuyển hàng tại Đà Nẵng

Các mặt hàng vận chuyển của chành xe Cái Bè – Đà Nẵng

Cũng giống như các chành xe Bắc Nam, mặt hàng vận chuyển của chành xe tải hàng từ Cái Bè, Tiền Giang đến Đà Nẵng rất đa dạng và phong phú. Hầu như các chành xe này đều không giới hạn mặt hàng vận chuyển sử dụng dịch vụ của mình.

Dĩ nhiên ngoại trừ những loại hàng hóa trái pháp luật hiện hành ra thì chỉ cần chủ hàng có nhu cầu cách chành xe sẵn sàng đáp ứng, phục vụ tận tình tận tâm nhất có thể. Nhưng theo thống kê chung trong hoạt động của các chành xe thì những loại mặt hàng chủ yếu của chuyến vận chuyển này là:

 • Hàng sản xuất công nghiệp: Quần áo, giày dép, mũ nón,…
 • Hàng vật liệu xây dựng: xi măng, thép,….
 • Hàng công nghiệp: các loại máy móc, máy tiện, quạt công nghiệp phục vụ sản xuất,…
 • Lương thực thực phẩm: các loại thịt gia súc, gia cầm, rau củ quả,…
 • Hàng tiêu dùng: bánh kẹo, nước giải khát,…
 • Hàng nội thất: bàn ghế, đèn,…
 • Các sản phẩm từ gỗ
 • Hàng điện tử, linh kiện máy móc: máy tính, CPU, laptop, thẻ nhớ,…
 • Hàng tiêu dùng: bếp ga, bếp điện từ, lò vi sóng, nồi cơm điện, xe máy, xe đạp, xe đạp điện,…
 • Thiết bị, máy móc phục vụ công trình
 • Những hàng hóa chiếm nhiều diện tích với tính chất cồng kềnh, quá khổ.

Hình thức giao nhận và thanh toán của chành xe

Nhìn chung tổng thể các chành xe trong cả nước đều cố gắng để đa dạng hóa và mở rộng phạm vi lựa chọn cho các chủ hàng khi sử dụng dịch vụ của mình, trong đó có chành xe vận chuyển từ Cái Bè, Tiền Giang đến Đà Nẵng.

Có thể nói sự đa dạng và ưu tiêu khách hàng thể hiện rõ nhất trong các hình thức giao nhận và thanh toán cụ thể như sau:

Về hình thức giao nhận được các chành xe này phân loại địa điểm nơi nhận, nơi giao theo yêu cầu, mong muốn và thuận lợi cho khách hàng hoặc là địa điểm cụ thể hoặc là kho bãi của chành xe. Gồm 4 hình thức giao nhận sau:

 • Nhận hàng tại kho bãi của nhà xe tại Cái Bè rồi giao đến tận nơi theo yêu cầu của khách hàng tại Đà Nẵng.
 • Nhận hàng tại kho bãi của nhà xe tại Cái Bè và giao hàng tại kho bãi của nhà xe tại Đà Nẵng.
 • Nhận hàng tại nơi giao theo yêu cầu của khách đến kho bãi của nhà xe tại hai khu vực.
 • Nhận hàng tận nơi và giao hàng tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.

Về hình thức thanh toán của dịch vụ vận tải, các chành xe Cái Bè, Tiền Giang đến Đà Nẵng cũng là đáp ứng được sự chủ động và yêu cầu của khách sau hoàn thành dịch vụ, sao cho thuận tiện và đơn giản nhất. Gồm 3 hình thức thanh toán sau:

 • Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua ngân hàng
 • Thanh toán ngay khi giao hàng hoặc đầu nhận kèm theo biên bản biên lai giao/nhận hàng
 • Nếu khách hàng sử dụng lâu dài dịch vụ với hợp đồng cụ thể về dịch vụ chuyển hàng và công nợ thì có thể thanh toán theo hình thức cộng dồn công nợ.

Hình thức giao nhận và thanh toán của chành xe

Chành xe vận chuyển hàng từ thị trấn Cái Bè, tỉnh Tiền Giang

LOGIVAN – Giải pháp vận tải nhanh chóng, dễ dàng và uy tín cho chủ hàng

Được mệnh danh là “GRAB trong làn vận tải”, LOGIVAN ra đời trở thành một giải pháp, công cụ hiệu quả với chất lượng tối ưu nhất đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng sử dụng dịch vụ vận tải hàng hóa trên phạm vi cả nước nói chung và chuyến Cái Bè – Đà Nẵng nói riêng.

LOGIVAN kết nối với 40.000 xe đối tác một cách trực tiếp, không qua khâu trung gian vì vậy tiết kiệm được trong tầm 20-30% chi phí của khách hàng so với các chành xe truyền thống. Hơn nữa, chủ hàng còn không phải bận tâm về chất lượng, với hệ thống quy trình hiện đại được học tập từ vận tải nước ngoài, cộng với dàn xe uy tín được tuyển chọn chặt chẽ về chất lượng. LOGIVAN tự tin luôn đáp ứng nhu cầu vận chuyển của chủ hàng mọi lúc mọi nơi với chất lượng tối ưu nhất.

Sử dụng LOGIVAN chỉ với một vài thao tác cơ bản được thực hiện chiếc điện thoại smart phone hoặc máy tính kết nối mạng, đơn hàng của bạn sẽ được tạo lập với giá cước cụ thể, trang bị đầy đủ hợp đồng với các hồ sơ chứng thực có giá trị pháp lý. Đồng thời cũng đảo bảo các yêu cầu về bảo hiểm. Đặc biệt hơn là quá trình vận chuyển bạn có thể theo dõi lộ trình xe qua công cụ GPS.

Nếu muốn trải nghiệm một giải pháp tối ưu nhất hiện nay của làn công nghệ xin hãy kết nối cùng LOGIVAN bằng việc download ứng dụng tại:

Thông tin liên hệ
LOGIVAN
Hotline: 0822 13 16 18
Email: [email protected]
Website: www.logivan.com

Bạn đang cần tìm xe tải chở hàng? Tra cứu giá cước với LOGIVAN!

Bài viết mới nhất

Dịch vụ vận chuyển hàng cồng kềnh liên tỉnh

Hàng hóa có nhiều loại khác nhau, có loại nhẹ nhưng kích thước lại rất cồng kềnh. Bài viết này sẽ thông tin cho bạn về dịch vụ vận chuyển của loại hàng hóa này.
Xem thêm

Chành xe Tiền Giang - dịch vụ vận chuyển hàng nhanh chóng

Các chành xe lần lượt ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển ngày càng to lớn của các chủ hàng, trong đó có chành xe Tiền Giang. Vậy lịch trình vận chuyển của chành xe Tiền Giang thế nào?
Xem thêm

Bài viết nổi bật

chanh-xe-cho-hang-tu-doc-soi-quang-ngai-vao-gia-lai

Chành xe chở hàng từ Dốc Sỏi Quảng Ngãi vào Gia Lai

Do sự phát triển của nền kinh tế hàng hóa, nhu cầu tiêu dùng của người dân tỉnh Gia Lai không ngừng tăng lên kéo theo đó là việc giao lưu buôn bán với các tỉnh thành khác cũng được đẩy mạnh hơn.

chanh-xe-an-giang-gia-re-uy-tin-va-chuyen-nghiep

Chành xe An Giang giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi An Giang ngày một tăng, nhất là vào những dịp Tết đến - Xuân về. Vậy làm thế nào để lựa chọn đơn vị vận chuyển giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng của hàng hóa ?

chanh-xe-ba-ria-vung-tau-o-dau-uy-tin-an-toan-gia-re

Chành xe Bà Rịa Vũng Tàu ở đâu uy tín an toàn giá rẻ?

Hiện nay, nhu cầu giao thương trao đổi buôn bán giữa tỉnh Bà Rịa cùng các tỉnh tăng cao kéo theo nhu cầu vận chuyển hàng hóa cũng tăng lên. Để tiết kiệm chi phí vận chuyển bạn nên tham khảo dịch vụ chành xe Bà Rịa để gửi hàng…

chanh-xe-van-chuyen-hang-hoa-tu-sai-gon-ve-dong-nai

Chành xe vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn về Đồng Nai

Đồng Nai và Sài Gòn đều là hai tỉnh thành phát triển bậc nhất về kinh tế và công nghiệp của nước ta trong giai đoạn hiện nay.