Chành xe Tiền Giang – dịch vụ vận chuyển nhanh chóng

Các chành xe lần lượt ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển ngày càng to lớn của các chủ hàng, trong đó có chành xe Tiền Giang. Vậy lịch trình vận chuyển của chành xe Tiền Giang thế nào?

Thị trường vận tải luôn sôi động với các chuyến xe hoạt động liên tục, trong đó có chành xe Tiền Giang. Vậy thủ tục khi gửi hàng là gì?

Các dịch vụ vận tải lần lượt ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển hàng ngày càng to lớn của các chủ hàng, trong đó có chành xe Tiền Giang. Vậy lịch trình vận chuyển như thế nào?

Lịch trình của chành xe Tiền Giang

Hiện nay, chành xe Tiền giang có nhiều dịch vụ đa dạng như chuyển COD, chuyển phát nhanh, chuyển chậm,… nhằm đáp ứng nhu cầu của chủ hàng.

Chành xe Tiền Giang

Chành xe Tiền Giang được các cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp sử dụng khi có nhu cầu vận chuyển lượng hàng lớn, mong muốn tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

Thông thường, một chuyến hàng thường nằm trong khoảng thời gian là 1 ngày, tối đa là 2 ngày, số chi phí bỏ ra thấp hơn từ 20% đến 30% so với chuyển bằng tàu hỏa hoặc xe khách.

Lịch trình chuyển hàng của chành Tiền Giang như sau: sáng 12h00, chiều 21h00 đối với hàng lẻ, hàng ghép. Với hàng có số lượng lớn sẽ được điều phối xe chuyển theo yêu cầu khách hàng.

Thời gian chuyển của chành Tiền Giang từ tp.HCM dự kiến khoảng 15-18 giờ đối với đơn hàng lớn, ổn định và 1 ngày đối với kiện hàng nhỏ lẻ phát tận nơi.

Thời gian gửi hàng Chành xe Tiền Giang được tính từ lúc giao hàng lên xe và sẽ không mất thêm chi phí nào nếu muốn xe chờ 1-2 ngày để bốc ngược lại, giá cước bốc hàng ngược lại chỉ bằng 50% cước chuyến đi.

Những yêu cầu đối với chành xe

Chành xe Tiền Giang luôn nhận được sự tín nhiệm của các chủ hàng nhờ đáp ứng được các yêu cầu:

  • Giá cước cạnh tranh và luôn ổn định trong thời gian dài.
  • Có lịch xe chạy mỗi ngày, hàng hóa không bị lưu tại kho, hay trễ hẹn giao hàng.
  • Có đội xe số lượng lớn đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu chuyển hàng hóa của chủ hàng, luôn đáp ứng kịp thời khi chủ hàng có nhu cầu.
  • Có hợp đồng, hóa đơn, biên nhận rõ ràng, chính xác, đầy đủ.
  • Chịu hoàn toàn trách nhiệm khi hàng hóa xảy ra hư hỏng, mất mát, hoặc xe giao hàng chậm trễ.
  • Đội ngũ nhân viên luôn thân thiện, hợp tác và làm việc hết mình vì khách hàng.
  • Có đội ngũ kỹ thuật khảo sát hàng hóa, tư vấn phương pháp kỹ lưỡng, đảm bảo chi phí thấp nhất.
  • Có đội bốc xếp, đóng gói, gia cố hàng hóa trước khi hàng lên xe, đảm bảo hàng hóa được an toàn nhất, sẽ không có trường hợp hàng bị móp mép, ẩm ướt, rách bao bì,…

Thủ tục khi gửi hàng

Với chành xe Tiền Giang, thủ tục sẽ rất nhanh, gọn, đầy đủ và tiết kiệm tối đa thời gian cho chủ hàng.

Đối với hàng nhỏ lẻ, cần có giấy tờ về nguồn gốc xuất xứ. Nếu muốn xuất hóa đơn VAT thì báo với chành này và cung cấp thông tin về công ty để xuất hóa đơn.

Hàng theo chuyến, hàng công ty, cần có giấy xuất kho (nếu có các giấy tờ liên quan thì càng tốt). Nếu đã ký hợp đồng theo chuyến vận chuyển thì chành này sẽ xuất hóa đơn dựa trên thông tin trong hợp đồng.

Với các khách hàng ở xa, sẽ làm việc qua email, điện thoại và chuyển phát nhanh hóa đơn VAT qua bưu điện.

Và đó là những thông tin hữu ích cho bạn về chành xe đi Tiền Giang để bạn có được cái nhìn tổng quan nhất và đưa ra cho mình một quyết định chính xác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *